Menu

HOT: Zeros tiếp tục lên tiếng về việc bị nợ lương, than thở ‘bất lực rồi, bị nợ tiền mà còn sợ bị kiện ngược’

Vụ việc “Zeros tố GAM Esports nợ lương, thưởng” kéo dài suốt nhiều tháng trời, tưởng chừng như đã trôi vào dĩ vãng trước sự ra đời của hàng loạt drama nóng hổi trong làng LMHT Việt thời gian vừa qua.

Tuy nhiên mới đây, chính tuyển thủ của SBTC lại tiếp tục đăng đàn tố cáo đội tuyển cũ, và nội dung tố cáo thì cũng rất… cũ: nợ lương chưa trả. Lần này, Zeros không còn nhắc đích danh GAM Esports, mà gọi đội tuyển này với biệt hiệu “Gã Ăn Móc”, lý do là bởi “không dám nói thẳng tên do sợ bị kiện”. Tuy không điểm mặt chỉ tên, nhưng từng đó thông tin là đủ để người hâm mộ hiểu Zeros đang ám chỉ ai.

HOT: Zeros tiếp tục lên tiếng về việc bị nợ lương, than thở bất lực rồi, bị nợ tiền mà còn sợ bị kiện ngược - Ảnh 1.

Trong bài đăng trên trang cá nhân, Zeros tỏ ra khá cay đắng khi giờ đây không có cơ sở nào để đòi lại số tiền mà anh cho là GAM đang nợ mình, một con số lên tới hàng trăm triệu đồng. Lý do thì như trước đây chúng tôi đã đưa tin, Zeros chia sẻ rằng mọi giấy tờ, văn bản ký kết hợp đồng giữa anh và GAM Esports đều bị lãnh đạo của đội tuyển này giữ lại với lý do “xin đóng dấu”.

Ma Vương cũng tự nhận rằng mình đã thiếu sáng suốt trong vụ việc này, bởi anh nghĩ “đội tuyển nổi tiếng như vậy chắc không có chuyện nợ lương đâu.”

Tuy nhiên, cũng cần nhấn mạnh rằng một khi Zeros không thể thu thập đủ bằng chứng, thì sẽ không có bất kỳ cơ sở nào để kết luận GAM Esports có nợ lương anh hay không. Thậm chí, ngay cả những dòng tin nhắn hay những đoạn status của Zeros và Tinikun trên Mạng xã hội cũng không thể giúp ích gì cho họ nếu đưa sự việc ra pháp luật.

HOT: Zeros tiếp tục lên tiếng về việc bị nợ lương, than thở bất lực rồi, bị nợ tiền mà còn sợ bị kiện ngược - Ảnh 2.

Chính vì vậy, về mặt lý thuyết, sự việc GAM Esports có nợ lương hay không vẫn chưa thể kết luận. Tuy nhiên, với việc không chỉ riêng Zeros mà cả Palette, HLV Yuna, bạn gái Slay lẫn Dia1 – Những người cũ của GAM đều lên tiếng bóng gió xác nhận điều này, thì người hâm mộ cũng đang rất cần một câu trả lời xác đáng từ phía GAM Esports để làm rõ chân tướng sự việc.

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *