Menu

Hướng dẫn tải Demo PES 2020 – Siêu phẩm game bóng đá 2019

PES 2020 dường như đang có những bước đà vững mạnh khi liên tục có cho mình bản quyền các đội bóng lớn với ví dụ điển hình chính là Manchester United. Song song với nhiều cải tiến mới trong Gameplay, PES 2020 đang tiến gần hơn đến vị trí của FIFA trong cuộc đua của làng túc cầu ảo. Nay sau khi chính thức phát hành bản Demo, PES 2020 đã sẵn sàng cho game thủ trải nghiệm một thế hệ mới của dòng game PES ngay từ hôm nay.

[​IMG]


Tuy nhiên như nhiều PES thủ đã biết, việc tải Demo PES về theo cách chính thức là hoàn toàn không thể vì Konami chặn IP Việt Nam. Do đó game thủ cần một vài thủ thuật để có thể tải Demo PES 2020 về máy. GameHub sẽ có hướng dẫn chi tiết để bạn đọc tải về PES 2020 trên PC tại đây:

Bước 1: Log out tài khoản Steam trên máy tính.

Bước 2: Cài đặt phầm mềm Fake IP lên PC ví dụ như Avira Phantom VPN (Tải bản miễn phí ở đây: https://www.avira.com/en/free-vpn) hoặc có phần mềm thông dụng khác. Sau đó khởi động và chọn khu vực nước ngoài như các nước Châu Âu hoặc Châu Mỹ.

Bước 3: Sau khi khởi động phần mềm Fake IP, đăng nhập lại vào Steam và truy cập bản Demo theo địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/996470/eFootball__PES_2020/

[​IMG]


Chúc các bạn thành công và cảm ơn Rainy Games Store vì thông tin hướng dẫn.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *