Menu

Hướng dẫn tải PUBG Mobile 0.8.5 – Update tập trung fix giật lag

PUBG Mobile 0.8 đã phát hành được một thời gian với Map Sanhok được liệt vào hàng "siêu hot". Tuy nhiên khi nhìn vào yếu tố kỹ thuật, bản Update này lại vấp phải nhiều lỗi về hiệu năng game cũng như liên tục xảy ra tình trạng giật lag. Nhận thấy điều này, đội ngũ phát triển của Tencent đã bắt tay vào làm việc và tiến hành sửa đổi trong bản Update mới là 0.8.5.

[​IMG]


Trên thực tế, game thủ đã có thể tải về phiên bản thử nghiệm của PUBG Mobile 0.8.5 và so sánh xem hiệu năng có được cải thiện hay không. Nếu muốn thử nghiệm bản Update này bạn đọc sở hữu Android và iOS có thể làm theo hướng dẫn sau.

Đầu tiên bạn truy cập vào đường link dưới đây:

  • Với game thủ Android, chỉ cần click vào phần Android tương ứng và tải về File APK để cài đặt.​

  • Với game thủ iOS, bạn mở đường link trên bằng Safari và bắt đầu tải về Update 0.8.5. Tuy nhiên nếu chưa đặt ứng dụng vào chế độ "Trust'" bạn sẽ không thể cài đặt. Để đặt vào chế độ "Trust", bạn truy cập vào phần Setting của máy, tiếp tục đến General và sau đó là Device Management. Tại mục này bạn ấn vào "Kiesberger Service GmbH" và chọn Trust App.​

Sau khi cài đặt bạn đăng nhập vào game và chọn phần "Guest" để trải nghiệm. Dữ liệu của bản Beta hoàn toàn tách biệt với bản chính nên game thủ sẽ không lo lắng bị chép đè hay ảnh hưởng đến game chính của mình.

[​IMG]


Như đã nói, PUBG Mobile 0.8.5 không hề thêm thắt về mặt nội dung trong bản Update mới. Thay vào đó bản Update này hướng đến sự ổn định của game cũng như sửa nhiều lỗi phát sinh từ phiên bản 0.8. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc không cài bản thử nghiệm này. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Bạn đọc cũng có thể tham khảo ý kiến của cộng đồng về bản Update này tại Group Facebook:

• Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/

• Channel Discord: https://discord.gg/JzRYUk

Tải giả lập PUBG Mobile tại:

Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Trung Quốc:

Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:

Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:

Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:

Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:

Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:

Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:

Giải thích về hệ thống Merit:

Hướng dẫn các loại súng DMR của PUBG Mobile:

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *