Menu

Hướng dẫn tận dụng tối đa sức mạnh của Xin Zhao – Quân cờ mới được làm lại trong Đấu Trường Chân Lý

Ở phiên bản 10.23 vừa được cập nhật, Xin Zhao cùng với Aphelios đã được Riot Games làm lại kỹ năng, đây được xem là lần nâng cấp sức mạnh cực kì đáng chú ý cho unit này. Kỹ năng của Xin Zhao giờ đây sẽ có hiệu ứng mới là gia tăng giáp và kháng phép cho tới hết round đấu, Riot cũng sửa lỗi khiến cho chiêu thức này không thể chí mạng. Vậy làm thế nào để tận dụng hết sức mạnh của Xin Zhao “mới”? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn tận dụng tối đa sức mạnh của Xin Zhao - Quân cờ mới được làm lại trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 1.

Xin Zhao chủ lực trong đội hình Song Đấu

Một trong những điểm yếu của đội hình Song Đấu trong Đấu Trường Chân Lý là không có quân cờ giá 4 vàng, vì vậy sức mạnh đội hình ở giai đoạn giữa trận phụ thuộc hết vào các tướng 3 vàng. Tuy nhiên điều kiện để Kalista có thể gánh đội là quá khó khi cần rất nhiều Cung Gỗ, vì vậy mà các cao thủ đã chọn Xin Zhao như một phương án “chữa cháy” trong trường hợp đồ rơi ra quá xấu.

Hướng dẫn tận dụng tối đa sức mạnh của Xin Zhao - Quân cờ mới được làm lại trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 2.

Kalista không phải lúc nào cũng có thể trở thành chủ lực vì quá phụ thuộc vào trang bị

Đặc điểm của hệ Song Đấu là tăng rất nhiều tốc độ đánh, vì vậy bạn không cần thiết phải lấy thêm trang bị tăng chỉ số này cho Xin Zhao. Quân cờ này cần nhất là sát thương và hồi phục để có thể gây damage hiệu quả, vì vậy bạn có thể sử dụng Vô Cực Kiếm và Huyết Kiếm cho Xin Zhao. Nếu chỉ có 1 chiếc Kiếm B.F thì nên ưu tiên Vô Cực Kiếm, bạn có thể dùng Nắm Đấm Công Lý để thay thế ở vị trí item hồi phục.

Hướng dẫn tận dụng tối đa sức mạnh của Xin Zhao - Quân cờ mới được làm lại trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 3.

Đội hình Song Đấu với Xin Zhao chủ lực

Đối với vị trí trang bị thứ ba, bạn nên lựa chọn một món đồ phòng ngự mạnh và phần nào khắc chế chủ lực của đối thủ. Nếu có nhiều nhà chơi Jhin, Ahri hay Talon, Áo Choàng Gai là lựa chọn tối ưu nhất để giảm lượng sát thương chí mạng Xin Zhao phải nhận. Một hướng đi an toàn hơn là ghép Giáp Máu Warmog, Thú Tượng Thạch Giáp cho unit này để đảm bảo khả năng sống sót.

Xin Zhao chống chịu trong đội hình Chiến Tướng

Mặc dù tộc Chiến Tướng cũng không có tướng 4 tiền mạnh nhưng Katarina lại là chủ lực có sát thương quá khủng khiếp và đặc biệt hơn là có thể nhảy vào tuyến sau của đối thủ. Vì vậy mà một tướng cận chiến và phải đứng ở tuyến đầu như Xin Zhao chỉ đóng vai trò duy nhất là chống chịu mà thôi. Với lượng giáp và kháng phép lớn mà Xin Zhao nhận được từ kỹ năng mới, vị tướng này hoàn toàn có thể trở thành một tanker cực kì mạnh.

Hướng dẫn tận dụng tối đa sức mạnh của Xin Zhao - Quân cờ mới được làm lại trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 4.

Bạn có thể áp dụng combo tiêu chuẩn của các tướng chống chịu ở thời điểm hiện tại đó là Thông Đạo Zz’Rot và Thú Tượng Thạch Giáp để nhận được tối đa chỉ số phòng ngự. Trong trường hợp phải đối đầu với những đội hình gây sát thương phép mạnh như U Hồn hoặc Pháp Sư, Vuốt Rồng là món đồ không thể thiếu để Xin Zhao chống chịu lâu nhất có thể.

Kết

Xin Zhao sau khi được làm lại đã trở thành quân cờ tương đối mạnh, dễ dùng và có thể thích hợp với nhiều vai trò trong trận đấu. Nếu đội hình của bạn quá thiếu sát thương và không nhận được những chủ lực như ý, Xin Zhao hoàn toàn có thể gánh đội nếu có trang bị thích hợp. Kể cả khi bạn cần một tanker thực thụ ở tuyến đầu, vị tướng này cũng có thể đáp ứng với lượng chỉ số phòng thủ khổng lồ mới nhận được.


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *