Menu

Hướng dẫn toàn tập Download PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iOS

Như nhiều game thủ đã biết, PUBG Mobile phiên bản quốc tế vừa cập bến Việt Nam thông qua nhà phát hành VNG với khả năng hỗ trợ Tiếng Việt cũng như nạp tiền dễ dàng hơn. Tuy nhiên nhiều người chơi vẫn muốn trải nghiệm phiên bản Trung Quốc với khả năng Update nhanh chóng, cho phép đặt tay lên nội dung mới sớm hơn.

[​IMG]


Để hỗ trợ bạn đọc tốt nhất với nhu cầu trải nghiệm PUBG Mobile cả 2 phiên bản Lightspeed và Timi, GameHub xin có bài hướng dẫn chi tiết tại đây:

Bước 1: Đầu tiên để có thể truy cập vào 2 phiên bản này bạn cần tài khoản của QQ và WeChat. Đăng ký cả 2 tài khoản này đều yêu cầu số điện thoại nhưng may mắn là chúng ta có thể sử dụng số điện thoại Việt Nam để đăng ký.​

  • Wechat: Android – iOS

  • QQ: Android – iOS

Với game thủ sử dụng iOS thì cần phải làm thêm một bước nữa là lập tài khoản Apple Store Trung Quốc. Bạn có thể xem hướng dẫn lập tài khoản tại đây:

Bước 2: Sau phần thủ tục là phần Download Game. PUBG Mobile có 2 phiên bản là Lightspeed và Timi. Phiên bản Lightspeed thực chất chính là phiên bản quốc tế bây giờ tuy nhiên được Update sớm hơn. Trong khi phiên bản Timi thì chỉ có ở nội địa Trung Quốc.

Bạn Click theo 2 link tải tương ứng bên dưới. Trên PC 2 đường link này đều chỉ rõ Android và iOS tuy nhiên mở trên Mobile thì chỉ có tiếng Trung. Vì thế mở bằng Mobile thì iOS là phần màu đỏ, Android là màu xanh. Trên Android thì thiết bị sẽ tự động tải về File APK và sau đó bạn tiến hành cài đặt. Trên iOS thì Link sẽ dẫn về iTune để Download. Bạn sử dụng tài khoản đã lập qua hướng dẫn ở trên để có thể tải về.

PUBG Mobile Lightspeed: pg.qq.com/d

PUBG Mobile Timi: pubgm.qq.com/d

Sau khi tải về thành công bạn sử dụng tài khoản WeChat và QQ để đăng nhập vào game. Chú ý là 2 loại tải khoản này sẽ tự động khóa sau một thời gian không truy cập vào App và yêu cầu bạn bè phải quét QR Code mới có thể mở lại. Chính vì thế hãy nhớ truy cập vào App thường xuyên để tránh rắc rối về sau.

Bước 3: Sau khi truy cập vào game bạn sẽ cần một bước nữa là chính Setting để có thể trải nghiệm PUBG Mobile Trung Quốc một cách hoàn chỉnh. May mắn là GameHub đều có hai bài hướng dẫn chuyên biệt cho cả Lightspeed và Timi, bạn đọc có thể theo dõi và tinh chỉnh để phù hợp với cách chơi của mình nhất:

Chỉnh Setting Full Tiếng Việt PUBG Mobile Lightspeed:

Chỉnh Setting Fullt Tiếng Việt PUBG Mobile Timi:

Tới đây bạn đã có thể trải nghiệm PUBG Mobile Trung Quốc mà không phải trở ngại. Bạn đọc cũng có thể tham khảo hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm của cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam tại đây (hay đơn giản chỉ là nhờ check QR Code khi vô tình bị khóa WeChat hoặc QQ):

• Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/

• Channel Discord: https://discord.gg/JzRYUk

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *