Menu

IGP Coffee – Quán Cafe Mobile khủng 3.5 tỷ ngay giữa trung tâm TPHCM

IGP Coffee

IGP Coffee - Quán Cafe Mobile khủng 3.5 tỷ ngay giữa trung tâm TPHCM - Ảnh 1.

Nếu như có nhu cầu chơi game, nơi đầu tiên mà các game thủ thường nghĩ tới chính là hệ thống các quán net, cyber gaming. Nhưng nếu bạn là một tín đồ game mobile, và muốn tìm một địa điểm quy tụ các chiến hữu tụ tập cho những pha combat, công thành hay phụ bản cùng nhau thì các quán Coffee chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng nhất.

IGP Coffee - Quán Cafe Mobile khủng 3.5 tỷ ngay giữa trung tâm TPHCM - Ảnh 2.

IGP Coffee tụ điểm giao lưu, kết nối với nhiều game thủ yêu thích game mobile.

Tọa lạc ngay tại trung tâm TPHCM tại địa chỉ 315 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Quận 5, TPHCM. IGP Coffee hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho các game thủ mobile.

Khác hẳn các tụ điểm coffee trước, bạn cần trang bị không chỉ cáp sạc pin nhanh, mà con phải tìm kiếm tụ điểm coffee có sóng wifi mạnh mẽ. Đã từng là những game thủ nghiện game, hiểu được điều đó, IGP Coffee chuẩn bị cáp sạc công suất và wifi tối tân với 3 luồng riêng được phân chia từng khu vực. Từ hệ thống cáp sạc an toàn chuyên dụng được tích hợp ngay tại chỗ ngồi, trợ giá các thiết bị cho game thủ, tất cả đều được IGP Coffee cung cấp một cách hoàn hảo cho game thủ.

IGP Coffee - Quán Cafe Mobile khủng 3.5 tỷ ngay giữa trung tâm TPHCM - Ảnh 3.

Từ bỏ thói quen “khều bạn mượn sạc”.

IGP Coffee - Quán Cafe Mobile khủng 3.5 tỷ ngay giữa trung tâm TPHCM - Ảnh 4.

Không biết “đi rừng” luôn có các bạn Personal Training tận tình hướng dẫn.

Thêm một ưu điểm nữa khiến cho bạn nên lựa chọn IGP Coffee là nơi tụ tập của mình cùng các đồng đội chính là hệ thống wifi siêu mạnh, luôn đầy sóng và chắc chắn ăn đứt các quán café thông thường, vì đơn giản, IGP Coffee được lập ra chủ yếu để phục vụ cho các game thủ mobile.

Hãy cứ thử nhớ lại những ký ức đau thương mà bạn từng có chỉ vì lỗi kết nối, hay những pha giật lag tai hại trong quá trình chơi game. Tới với IGP Coffee, còn có các bạn PT trai xinh gái đẹp; quan trọng nhất là còn chơi game “đỉnh” nữa đó, hết sợ ế luôn.

IGP Coffee - Quán Cafe Mobile khủng 3.5 tỷ ngay giữa trung tâm TPHCM - Ảnh 5.

Personal Training cực chất, đội ngũ phục vụ tươi xinh.

Thậm chí, để khuyến khích các game thủ, IGP luôn tìm kiếm những gương mặt cao thủ để tuyển dụng thông qua các game mobile nổi tiếng hiện nay, cũng như luôn tổ chức các giải đấu game tạo điều kiện giao lưu giữa người với người. Không chỉ là tụ điểm nóng nhất hiện nay, IGP Coffee còn là nơi kết nối nhiều mảng cộng đồng với nhau như cosplayer, streamer, boardgames.

IGP Coffee - Quán Cafe Mobile khủng 3.5 tỷ ngay giữa trung tâm TPHCM - Ảnh 6.

Phòng kính chuyên biệt được thiết kế dành cho những giải đấu hoặc sự kiện giao lưu cao thủ.

Ngoài ra, quán còn có không gian tổ chức giải đấu chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị tiêu chuẩn của giải đấu quốc tế. Đây chắc chắn cũng là một địa điểm lý tưởng để diễn ra các buổi offline thân mật cũng như là không gian hoàn hảo cho các nhà phát hành game lựa chọn để tổ chức các giải đấu game mobile.

Các game thủ ở TPHCM có thể xách ngay smartphone của mình tới với IGP Coffee tại địa chỉ 315 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Quận 5, TPHCM, trong thời gian tới IGP sẽ còn nhiều sự kiện hấp dẫn nữa.

Tìm hiểu thêm tại: https://www.facebook.com/IGPGamingCoffee/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *