Menu

Khi các thần rừng LPL hóa thành game thẻ bài: Kanavi là best Lee Sin, SofM là tín đồ ‘cuồng’ Lời Thề Hiệp Sĩ

14 ngày cách ly không chỉ là quãng thời gian dài đằng đẵng đối với các tuyển thủ, mà ngay cả người hâm mộ cũng không thể chờ đợi thêm được nữa rồi. Dù CKTG chỉ còn 4 ngày nữa, nhưng cộng đồng game thủ thì vẫn có cảm giác ngứa tay ngứa chân, và các fan hâm mộ LPL lại nảy ra một ý tưởng trong thời gian đợi CKTG 2020 đến “dài cả cổ”, đó là biến các tuyển thủ của họ thành những tấm thẻ bại.

Mở đầu với vị trí Đi rừng, 4 người Đi rừng của LPL tham dự CKTG 2020 sẽ hóa thân thành 4 tấm thẻ bài với những nội tại khác nhau, đi kèm điểm chỉ số tương ứng. Và hãy cùng khám phá xem những tấm thẻ bài này “ẩn chứa” sức mạnh gì thông qua những điểm chỉ số thú vị của từng tuyển thủ:

Karsa

Worlds buff: Karsa là một trong những người chơi giàu kinh nghiệm nhất tại CKTG. Anh đã không bỏ lỡ một giải đấu nào kể từ năm 2016.

Power of Anime: Karsa sưu tầm rất nhiều mô hình nhân vật, trong đó có cả nhân vật anime yêu thích của anh ấy – Saekano.

Khi các thần rừng LPL hóa thành game thẻ bài: Kanavi là best Lee Sin, SofM là tín đồ cuồng Lời Thề Hiệp Sĩ - Ảnh 1.

Kanavi

All-Seeing Blink Monk: Các fan hâm mộ LPL cho rằng Kanavi là người chơi Lee Sin tuyệt vời nhất, nhưng hãy chờ xem anh ấy sẽ thể hiện ra sao tại CKTG?

Jungler vs. the World: Trong mùa giải 2020, JDG thường áp dụng chiến thuật dồn tài nguyên cho Kanavi để anh có thể gánh team.

Khi các thần rừng LPL hóa thành game thẻ bài: Kanavi là best Lee Sin, SofM là tín đồ cuồng Lời Thề Hiệp Sĩ - Ảnh 2.

SofM

If it Jungles, it Tank: SofM là một fan bự của “Lời Thề Hiệp Sĩ”, anh ấy gần như mua trang bị này trong mọi trận đấu.

Vietnamese Superstar: SofM là một trong 2 tuyển thủ Việt Nam thi đấu tại một trong những khu vực lớn (người còn lại chính là Levi). Cộng đồng game thủ trên khắp Việt Nam đều cổ vũ cho anh.

Khi các thần rừng LPL hóa thành game thẻ bài: Kanavi là best Lee Sin, SofM là tín đồ cuồng Lời Thề Hiệp Sĩ - Ảnh 3.

Peanut

King of Thieves: Đừng ngạc nhiên nếu Peanut cướp được Baron hoặc Rồng Ngàn Tuổi của họ. Với Peanut, đó chỉ là chuyện thường ngày.

Aspect of the Forest: Peanut sẽ là mối đe dọa lớn nếu anh có được Nidalee. Anh đã dành 12 trận thắng với vị tướng này trong năm 2018.

Khi các thần rừng LPL hóa thành game thẻ bài: Kanavi là best Lee Sin, SofM là tín đồ cuồng Lời Thề Hiệp Sĩ - Ảnh 4.


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *