Menu

Không hề đùa: Tựa game có khả năng “phát người yêu” cho game thủ F.A, cứ chơi là thoát ế

Nếu để chọn ra một tựa game vừa đẹp – hay – vui mà lại vừa nhiều trai xinh gái đẹp thì Gun Gun Mobile xứng đáng với vị trí top đầu, đặc biệt là nhờ khả năng se duyên cực kỳ mát tay. Tổng hợp các loại thính hay bả thì vào Gun Gun Mobile cũng tự động chuyển hóa thành… người yêu hết.

Không hề đùa: Tựa game có khả năng phát người yêu cho game thủ F.A, cứ chơi là thoát ế - Ảnh 1.
Không hề đùa: Tựa game có khả năng phát người yêu cho game thủ F.A, cứ chơi là thoát ế - Ảnh 2.

Cái hay của tựa game này không chỉ nằm ở gameplay bắn súng tọa độ đã trở thành tượng đài, hệ thống thời trang siêu “moe”, cộng đồng siêu vui siêu lầy… mà còn nằm ở hệ thống tính năng “bổ trợ thả thính” đầy đủ bậc nhất hiện nay. Sau khi căng thẳng nhìn gió căn góc, “bem” nhau đã tay tại chiến trường, điều game thủ muốn chính là trò chuyện với anh em bằng hữu và đặc biệt là “thả thính thoát F.A”.

Cứ phải chém gió, đàm đạo thì mới có thể gắn kết với nhau được

Chơi game đâu phải chỉ là chạy nhiệm vụ, vượt phó bản – mấy cái đó thà chơi game offline còn khoái hơn. Chơi game còn là giải trí, kết giao bằng hữu, đàm đạo với huynh đệ tứ phương. “Hành gà” mãi cũng đâu có nghĩa lý gì, thỉnh thoảng định mệnh đưa ta về cùng một room, “chém gió” đôi ba câu biết đâu lại gặp đúng một nửa còn thiếu của đời mình cũng nên ấy chứ.

Không hề đùa: Tựa game có khả năng phát người yêu cho game thủ F.A, cứ chơi là thoát ế - Ảnh 3.
Không hề đùa: Tựa game có khả năng phát người yêu cho game thủ F.A, cứ chơi là thoát ế - Ảnh 4.

Gun Gun Mobile là cơ hội giao lưu bạn bè, mở rộng các mối quan hệ xã hội dành cho tất cả các game thủ

Trong Gun Gun Mobile, chẳng khi nào kênh bang, kênh phe, kênh Thế giới yên ắng, ngay cả là… nửa đêm. Nào là hát cho nhau nghe, “chim chuột nhau” liên server, thậm chí là đàm đạo về các vấn đề xã hội vô cùng sâu sắc. Có thể nói Gun Gun Mobile là trở thành một mảnh đất vừa thân quen vừa bí ẩn, một nơi vừa đua tranh khốc liệt, nhưng cũng vô cùng ấm áp: nhà.

Đám cưới vì tình yêu, vượt lên trên quyền lợi

Đám cưới ingame xưa nay vẫn được coi là một nguồn lợi tức cực lớn đối với mỗi game thủ: danh hiệu, vật phẩm đính ước, hiệu ứng buff phu thê… Điều này khiến cho các game thủ thường có xu hướng kết hôn thật nhanh, bất chấp giới tính chỉ cần được hưởng số lợi tức đó. Tuy nhiên game thủ nhà Gun Gun Mobile lại không như vậy.

Không hề đùa: Tựa game có khả năng phát người yêu cho game thủ F.A, cứ chơi là thoát ế - Ảnh 5.

Mới bén duyên với nhau được một tuần nhưng những post khoe đám cưới trong group cộng Gun Gun Mobile đều rất dài, rất thật và chân thành. Bất kể là đám cưới nhỏ hay to, giàu hay nghèo, vip hay không – cái quan trọng nhất và vượt trên tất cả là tình cảm thực sự. Có những đôi cách xa cả trăm cây số, có những đôi nói chuyện thâu đêm cả tuần liền mới quyết định cưới, có những đôi trúng “tiếng sét ái tình” từ lần chạm mặt đầu tiên. Thậm chí có những đôi vì giận hờn mà cưới đi cưới lại mất… mấy lần.

Không hề đùa: Tựa game có khả năng phát người yêu cho game thủ F.A, cứ chơi là thoát ế - Ảnh 6.

Anh sẽ dùng cả thanh xuân tuổi 17 để yêu em

Không hề đùa: Tựa game có khả năng phát người yêu cho game thủ F.A, cứ chơi là thoát ế - Ảnh 7.

Tình yêu vượt lên trên khoảng cách

Đặc biệt, tình yêu đôi lứa đã được chắp cánh từ thế giới ảo để bước vào thế giới thật, tạo nên những tình yêu “có danh phận” thực sự, gắn kết bên nhau bằng sự chân thành và cả sự trách nhiệm. Có thể nói trong số tất cả các thể loại game thỉ dòng bắn súng tọa độ như Gun Gun Mobile là phù hợp để kiếm gấu nhất, các màn chơi ngắn, không quá căng thẳng, không quá tốn thời gian sẽ giúp bạn và nàng cảm thấy vô cùng dễ chịu, chơi Gun Gun có gấu, có gấu rồi ta lại cùng gấu chơi Gun Gun.

Không hề đùa: Tựa game có khả năng phát người yêu cho game thủ F.A, cứ chơi là thoát ế - Ảnh 8.

Thả thính và kết hôn trong Gun Gun Mobile – bạn mất gì?

Kể ra thì cũng mất nhiều: Bạn sẽ mất ăn, mất ngủ vì cảm giác hồi hộp khi gặp được người mình thích. Bạn sẽ mất thời gian để nghĩ xem nên mở lời làm quen từ đâu, như thế nào. Bạn cũng sẽ mất vài giây “đứng hình” khi bất thình lình nhận được lời tỏ tình từ người ấy. Và thỉnh thoảng, bạn cũng sẽ “mất máu” trước những pha thả thính như thế này.

Không hề đùa: Tựa game có khả năng phát người yêu cho game thủ F.A, cứ chơi là thoát ế - Ảnh 9.
Không hề đùa: Tựa game có khả năng phát người yêu cho game thủ F.A, cứ chơi là thoát ế - Ảnh 10.
Không hề đùa: Tựa game có khả năng phát người yêu cho game thủ F.A, cứ chơi là thoát ế - Ảnh 11.

Bạn vẫn không tin chơi game có thể thoát F.A à? Thế thì vào group Gun Gun Mobile mà xem người ta thả thính, kết hôn rần rần rồi kìa. Game thì hay chuẩn Hàn, trai đẹp gái xinh thì nhiều vô kể, “thả thính” lại còn không bị “chửi” – còn chần chừ gì mà không tải game và bắt đầu công cuộc “thoát ế” ngay hôm nay!

Tải game cho iOS/Android tại: https://gungunmobile.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/gungun.vn/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *