Menu

Không khí Tết Nguyên đán lan tỏa mạnh mẽ vào trong PUBG Mobile Trung Quốc

Tết là một dịp vô cùng đặc biệt với nhiều nước Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, đặc biệt là với cộng đồng game thủ. Trong khi nhiều người coi đây là một dịp thăm thú phố xá và cảm nhận không khí độc nhất của ngày Tết thì với anh em game thủ đó lại là quãng thời gian tuyệt vời để ngồi nhà cày game. Nếu như game thủ chơi PUBG Mobile bản quốc tế vẫn còn đang mong ngóng được trải nghiệm chế độ Zombie ở phiên bản 0.11 sắp tới thì các bạn láng giềng đã được tận hưởng không khí Tết nguyên đán 2019 ngay trong PUBG Mobile phiên bản do Lightspeed & Quantum Studio phát triển.

Không khí Tết Nguyên đán lan tỏa mạnh mẽ vào trong PUBG Mobile Trung Quốc - Ảnh 1.

PUBG Mobile Zombie là chế độ mà game thủ quốc tế vẫn đang mong đợi.

PUBG Mobile Trung Quốc đã thêm thắt nhiều nội dung phong phú hơn, điển hình như chế độ PvE siêu độc ở phiên bản 0.13 PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc do Lightspeed & Quantum Studio phát triển. Chế độ chơi thứ nhất liên quan tới Niên Thú sẽ giống với khiêu chiến Boss trong nhiều game FPS khác. Nó vẫn yêu cầu game thủ phải phối hợp với đồng đội trong tổ đội (8 người) để dồn sát thương, kết liễu con quái. Chế độ chơi thứ 2 có tên là Lễ Hội Mùa Xuân, được xuất hiện một cách hoàn toàn ngẫu nhiên. Chế độ Lễ Hội Mùa Xuân hoàn toàn bị giới hạn thời gian chứ không tồn tại mãi mãi. Sinh vật trong mode này được lấy cảm hứng từ những linh vật gốc Trung Hoa cổ đại.

Không khí Tết Nguyên đán lan tỏa mạnh mẽ vào trong PUBG Mobile Trung Quốc - Ảnh 2.

Tiệc tất niên năm mới.

Chưa dừng lại ở những điều trên, mới đây hãng sản xuất Tencent tiếp tục có những update thêm liên quan nhiều đến hình thức game sinh tồn của họ. Dường như Tết ngày càng rõ nét hơn, đậm đà hơn với những đổi mới ở lần bổ sung này. Game PUBG Mobile có thêm skin cho hai khẩu súng M416 và UMP9. Màu sắc chủ đạo là đỏ và vàng thêm một chi tiết biểu thị Tết Âm lịch cổ truyền của người châu Á. Thêm một skin dù mới biểu tượng Tết cổ truyện Á Đông trong game giúp người chơi trải nghiệm phong phú hơn.

Không khí Tết Nguyên đán lan tỏa mạnh mẽ vào trong PUBG Mobile Trung Quốc - Ảnh 3.

Skin màu sắc chủ đạo là đỏ và vàng ở khẩu súng UMP9

Không khí Tết Nguyên đán lan tỏa mạnh mẽ vào trong PUBG Mobile Trung Quốc - Ảnh 4.

Skin màu sắc chủ đạo là đỏ và vàng ở khẩu súng M416

Không khí Tết Nguyên đán lan tỏa mạnh mẽ vào trong PUBG Mobile Trung Quốc - Ảnh 5.

Skin Rồng dù

Ngoài ra, “full set” bộ trang phục mang phong cách người Hoa được thể hiện sinh động bao gồm quần, áo, kính, giày. Đây đều là những trang phục và phụ kiện dành cho giới nhà giàu, bậc vương giả trong xã hội xưa. Hơn nữa, đây cũng là cách NSX “lì xì” game thủ đầu năm mới có bộ quần áo mới để chơi Tết.

Không khí Tết Nguyên đán lan tỏa mạnh mẽ vào trong PUBG Mobile Trung Quốc - Ảnh 6.

Ngoại trang kính

Không khí Tết Nguyên đán lan tỏa mạnh mẽ vào trong PUBG Mobile Trung Quốc - Ảnh 7.

Ngoại trang áo

Không khí Tết Nguyên đán lan tỏa mạnh mẽ vào trong PUBG Mobile Trung Quốc - Ảnh 8.

Ngoại trang quần

Không khí Tết Nguyên đán lan tỏa mạnh mẽ vào trong PUBG Mobile Trung Quốc - Ảnh 9.

Ngoại trang giày

Nhà phát triển cũng thêm vũ điệu và động tác cúi chào chúc mừng năm mới đầy sinh động là một nội dung được cập nhật trong PUBG Mobile Tết Nguyên đán 2019 này. Nhân vật trở nên sinh động hơn, có khả năng diễn đạt và bày tỏ tình cảm nhiều hơn.

Không khí Tết Nguyên đán lan tỏa mạnh mẽ vào trong PUBG Mobile Trung Quốc - Ảnh 10.

Động tác cúi chào

Không khí Tết Nguyên đán lan tỏa mạnh mẽ vào trong PUBG Mobile Trung Quốc - Ảnh 11.

Vũ điệu

Như vậy, có thể thấy phiên bản mới PUBG Mobile tiếp tục làm người chơi phấn khích hơn trong khí thế đón một Tết mới sang. Năm nay, ở nhà “quẩy” game thì còn gì bằng. Nhưng game thủ chơi bản quốc tế trong đó bao gồm cả bản VN do VNG phân phối cũng không có gì phải buồn.

Theo như chia sẻ của YouTuber nổi tiếng trong cộng đồng PUBG Mobile là Mr Ghost Gaming, chế độ Zombie mà game thủ bản quốc tế mong chờ bấy lâu sẽ được phát hành đúng dịp Tết này. Thời điểm chính xác mà phiên bản Update 0.11 sẽ cập bến rơi vào khoảng 1/2 cho đến mùng 10/2, tức từ khoảng 28 Tết cho đến mùng 6 Tết. Đây quả là một quãng thời gian không thể tuyệt vời hơn với game thủ khi họ có quá nhiều thời gian rảnh rỗi.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *