Menu

Không phải Team Flash, vé tham dự SEA Games 30 Liên quân Mobile gọi tên ZD eSports

Như đã biết, Liên quân Mobile là một trong những bộ môn được lựa chọn là game thể thao điện tử thi đấu tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á được tổ chức tại Philippines vào tháng 12 này. Vietnam Esportsphối hợp cùng VIRESA (Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam) sẽ tổ chức 2 vòng gồm Vòng loại và Vòng tuyển chọn để lựa chọn đội tuyển Liên quân đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 30.

Trải qua hàng loạt những trận đấu căng thẳng, 4 đội tuyển Flash, IGP Gaming, ZF Esports và FAPTV đã trở thành 4 cái đứng đầu giai đoạn lượt đi của Đấu trường Danh Vọng và sẽ tiếp tục bước vào vòng play-off tuyển chọn để chọn ra đội mạnh nhất có vinh dự nhận được chiếc vé duy nhất này.

Trước khi giải đấu diễn ra, Team Flash đã được đánh giá cao hơn hẳn so với phần còn lại bởi đây chính là là đội tuyển đã vượt qua hàng loạt đối thủ tầm cỡ để trở thành Đương kim Vô địch của Chung kết thế giới Liên quân Mobile AWC 2019 và mang về giải thưởng trị giá 4,6 tỷ VNĐ. Càng tự hào hơn nữa khi đây lần đầu tiên eSports Việt Nam đăng quang chức Vô địch trên đấu trường Quốc tế. Chính bởi vậy không lấy gì làm khó hiểu khi Team Flash được bình chọn là cái tên sáng giá nhất đại diện cho Liên quân Mobile Việt Nam tham dự SEA Games 30 năm nay.

[​IMG]

Team Flash được bình chọn là cái tên sáng giá nhất đại diện cho Liên quân Mobile Việt Nam tham dự SEA Games 30 năm nay

Thế nhưng đúng là trong thể thao không ai nói trước được điều gì khi mọi bất ngờ đều có thể xảy ra. Ngày hôm qua, Chủ nhật 18/08/2019, trận chung kết nhánh thắng vòng tuyển chọn đã chính thức diễn ra giữa Team Flash và ZD eSports. Mặc dù Team Flash đã có lợi thế ở giai đoạn đầu tiên khi dẫn trước với tỉ số 3-1. Tuy vậy, ZD eSports đã có màn lội ngược dòng vô cùng ngoạn mục ở những ván đấu tiếp theo và 4-3 là kết quả cuối cùng của trận đấu với tỉ số nghiêng về ZD eSports.

[​IMG]


Với một đội hình mạnh, ổn định giàu bàn lĩnh và vừa nhận được sự đầu tư lớn từ Mocha Viettel, rõ ràng Mocha ZD eSPorts chính là ứng cử viên nặng kỹ nhất cho chức huy chương vàng bộ môn Liên Quân tại SEA Games 30.

[​IMG]


Một lần nữa, xin chúc mừng các thành viên của ZD eSports với chiến thắng tuyệt vời này cũng như chúc cho đội tuyển sẽ thi đấu thật tốt, giành kết quả thật cao trong kỳ Đại hội thể thao lớn nhất khu vực sắp tới!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ZD eSports trong trận đấu vừa qua.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *