Menu

Kiếm Thế Mobile – Bách Bảo Rương trở lại với 100% cơ hội trúng quà

Hé lộ thông tin chuẩn bị ra mắt, Kiếm Thế Mobile chính thức khai mở Bách Bảo Rương – chứa đựng hàng triệu phần quà giá trị dành tặng người chơi. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ có cơ hội nhận được: Kiếm Trạm Lư và 01 lượng vàng; Iphone XS max; Tai nghe; Apple watch… và hàng nghìn quà tặng ingame độc đáo.

Kiếm Thế Mobile - Bách Bảo Rương trở lại với 100% cơ hội trúng quà - Ảnh 2.

Thời gian bắt đầu sự kiện: Từ 14:30 ngày 12/11/2018.

Cách thức tham gia:

• Truy cập tại link: http://ktm.zing.vn/kiem-than-xuat-the#bach-bao-ruong

• Game thủ đăng nhập tài khoản vào sự kiện Bách Bảo Rương để tham gia quay số

• Mỗi lượt quay số sẽ tiêu hao 1 Vỏ Sò.

Game thủ có thể nhận thêm vỏ sò bằng cách:

• Đăng nhập và điểm danh tại Bách Bảo Rương, mỗi ngày chỉ nhận 1 lần (1 Vỏ Sò).

• Chia sẻ thông tin chương trình lên Facebook, mỗi ngày chỉ nhận 1 lần (1 Vỏ Sò).

• Mời Bạn Bè tham gia Bách Bảo Rương, mỗi bạn bè kích hoạt OTP thành công sẽ giúp người mời nhận 1 Vỏ Sò, không giới hạn số lần nhận trong ngày.

Người chơi Kiếm Thế chắc chắn không ai không biết đến Bách Bảo Rương. Vào thời điểm đó, người người nhà nhà đêm ngày đổ xô đi cày tinh lực, hoạt lực để chế vỏ sò – một vật phẩm rất cần thiết trong hoạt động quay “sổ xố”.Bách Bảo Rương quay lại trong Kiếm Thế Mobile, hứa hẹn tiếp tục tạo nên cơn sốt thu hút đông đảo game thủ tham gia.

Kiếm Thế Mobile - Bách Bảo Rương trở lại với 100% cơ hội trúng quà - Ảnh 3.

Suốt 9 năm hành trình, Kiếm Thế đã mở ra cho cộng đồng game thủ một thế giới kiếm hiệp hào hùng, đầy ắp kỷ niệm. Nay Cửu Niên Hội Ngộ – Kiếm Thế trở lại trên nền tảng mobile, đem đến cho những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi yêu thích dòng game kiếm hiệp. Trên fanpage của NPH, game thủ liên tục đặt ra những câu hỏi, thắc mắc về nội dung ingame, thời điểm ra mắt sản phẩm,… Trước bối cảnh tựa game vẫn còn chưa mở cửa đón người chơi Việt, thì những thông tin nhỏ giọt từ nhà phát hành chẳng cách nào thoả được “cơn khát” của cộng đồng.

Kiếm Thế Mobile - Bách Bảo Rương trở lại với 100% cơ hội trúng quà - Ảnh 4.

Đến thời điểm hiện tại, có thể nói Kiếm Thế Mobile VNG chính là một bom tấn kiếm hiệp đáng mong chờ nhất thời điểm cuối năm 2018 này. Có thể khẳng định đây không phải là một sản phẩm đạo nhái ăn theo thương hiệu Kiếm Thế – một tượng đài game Việt được yêu thích suốt bao năm qua, mà là sản phẩm chính hãng đến từ Kingsoft (cha đẻ của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế). Chính vì vậy, người chơi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá trị của tựa game này.

Mọi thông tin chi tiết có tại:

Trang chủ Kiếm Thế Mobile: http://ktm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *