Menu

Kingdom Rush: Vengeance – Game mobile siêu hay cho người chơi làm… kẻ xấu thôn tính thế giới

Kingdom Rush: Vengeance là tựa game thứ tư trong series game vô cùng hấp dẫn Kingdom Rush. Tựa game dự kiến sắp được ra mắt trên các thiết bị iOS và Android vào ngày 22 tháng 11 tới đây tại hai store khủng là App Store và Google Play, với mức giá tương đối hợp lý với các game thủ: 4,99$.

Kingdom Rush: Vengeance - Game mobile siêu hay cho người chơi làm... kẻ xấu thôn tính thế giới - Ảnh 1.

Không giống như các phiên bản Kingdom Rush trước đó, Kingdom Rush: Vengeance là tựa game được xây dựng dành riêng cho những nhân vật phản diện. Ironhide đã để cho Vez’nan – pháp sư bóng tối đầy quyền năng xuất hiện từ những phiên bản Kingdom Rush đầu tiên trở thành kẻ phản diện khi là nhân tố chính gây ra hàng loạt những cuộc tấn công và tàn phá kinh hoàng. Điều đáng nói ở đây là, thay vì người chơi đứng về phe chính nghĩa như thường lệ và ngăn chặn những rắc rối xảy ra thì chính họ sẽ điều khiển trận chiến đẫm máu này.

Kingdom Rush: Vengeance - Game mobile siêu hay cho người chơi làm... kẻ xấu thôn tính thế giới - Ảnh 2.

Người chơi sẽ có thể xây dựng 16 tòa tháp khác nhau tại các địa điểm cố định – một sự thay đổi lớn so với chỉ tối đa 8 tòa tháp được xây như các bản khác, từ đó tạo ra lớp lượng binh lính khá dày. Nhưng không giống như những gì diễn ra trong các phiên bản trước đó, khi mà người chơi sẽ được sử dụng nha tu phép, yêu tinh, người lùn và các chiến binh, Vengeance chỉ cho phép sử dụng các pháo đài và một vài đám xác sống biết khóc để tác chiến. Dù vậy thì vẫn như các phiên bản khác, Kingdom Rush: Vengeance sẽ cung cấp cho người chơi một vị tướng có lượng sát thương, sở hữu kĩ năng đặc biệt cũng như lượng máu vượt trội để chiến đấu bên cạnh tháp đồng minh.

Như đã nói ở trên, nhà phát triển của Kingdom Rush: Vengeance lần này vẫn là Ironhide, cha đẻ của các phiên bản đình đám trước đó (Kingdom Rush, Kingdom Rush: Frontiers, Kingdom Rush: Origins). Năm ngoái, hãng cũng đã xuất bản trò chơi RTS đầu tiên trên thiết bị di động, Iron Marines. Vengeance sẽ là game Kingdom Rush đầu tiên kể từ khi Origins được phát hành vào năm 2014.

Kingdom Rush: Vengeance - Game mobile siêu hay cho người chơi làm... kẻ xấu thôn tính thế giới - Ảnh 3.

Hiện tại vẫn chưa rõ thông tin liệu Kingdom Rush: Vengeance có được phát hành trên Steam hay không. Nhưng dù sao, việc được trải nghiệm phiên bản tiếp theo của tựa game vô cùng tuyệt này chắc chắn sẽ là một vinh dự mà bạn hay bất cứ game thủ nào khác không thể bỏ lỡ. Chờ đón Kingdom Rush: Vengeance sẽ được ra mắt như thế nào vào ngày 22 tháng 11 tới đây nhé.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.kingdomrushvengeance.com/.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *