Menu

Kirito của Sword Art Online sẽ gia nhập “vũ trụ” Liên Quân Mobile là chắc chắn

Liên Quân Mobile – Arena of Valor chính là phiên bản làm lại dành cho thị trường nước ngoài dựa trên bản gốc King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu. Nếu so sánh bộ kỹ năng của các tướng trong Liên Quân Mobile với bản gốc thì chúng ta sẽ thấy sự tương đồng từ 70 – 90%. Trong khi tạo hình mặc định và các skin theo kèm lại chịu sự ảnh hưởng của những nền văn hóa khác nhau. Thậm chí, tướng và skin trong game còn là thành quả của những dự án hợp tác giữa Tencent và các đối tác. Đơn cử như trường hợp của 5 tướng bản quyền DC Comics đã và đang có tầm ảnh hưởng khá mạnh trong game.

Kirito của Sword Art Online sẽ gia nhập vũ trụ Liên Quân Mobile là chắc chắn - Ảnh 1.

Dự án hợp tác giữa Arena of Valor với Sword Art Online đã được bật mí.

Nhưng không chỉ dừng lại với DC Comics, Tencent thông qua Garena Arena of Valor Đài Loan mới đây đã hé lộ dự án hợp tác với thương hiệu Anime nổi tiếng Nhật Bản là Sword Art Online. Chỉ với hình ảnh tướng Liên Quân Mobile thuộc nhóm trợ thủ là Alice cầm 2 thanh kiếm giống với vũ khí của nhân vật Kirito trong Sword Art Online đã khiến cộng đồng xôn xao bàn tán. Dự án hợp tác mới này chỉ là một phần trong rất nhiều những kế hoạch đưa các nhân vật manga, anime Nhật Bản nói riêng vào trong Liên Quân Mobile. Một cuộc khảo sát không lâu cũng ở khu vực Đài Loan do Garena thực hiện đã thăm dò ý kiến của cộng đồng về những đối tác mới của họ.

Kirito của Sword Art Online sẽ gia nhập vũ trụ Liên Quân Mobile là chắc chắn - Ảnh 2.

Tấm poster với hình ảnh Kirito trên nền Maloch đầy bí ẩn.

Cách đây ít giờ, poster bí ẩn với hình ảnh nhân vật Kirito cầm song kiếm trên nền… tướng Maloch của Liên Quân Mobile càng khiến cộng đồng thêm tin về… tướng mới Kirito. Theo nguyên tác, vũ khí của Kirito là kiếm loại cầm một tay. Cậu thường chỉ mặc một bộ quần áo màu đen, đây là lý do Kirito có biệt danh là “Hắc kiếm sĩ”. Kirito là một người chơi “solo” và bị những người chơi SAO gọi là Beater (beta tester và cheater). Kirito sở hữu một kĩ năng bổ sung cực hiếm là Dual Blade (song kiếm), nhưng chỉ dùng trong những trường hợp khẩn cấp để tránh gây sự chú ý. Kirito là một người có ý chí rất mạnh mẽ, thậm chí mạnh tới mức có thể (trong chừng mực nào đó) gây ra tác động lên môi trường trong game VRMMO.

Kirito của Sword Art Online sẽ gia nhập vũ trụ Liên Quân Mobile là chắc chắn - Ảnh 3.

Kirito được dự đoán là tướng mới của Liên Quân Mobile.

Sword Art Online là một tựa Light Novel được viết bởi tác giả Kawahara Reki, minh họa bởi abec, lấy bối cảnh tương lai gần mà ở đó, công nghệ Virtual Reality đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc. Những sự kiện chính của bộ truyện đều xoay quanh những tựa game VRMMORPG ( Trò chơi nhập vai trực tuyến thế giới ảo nhiều người chơi), những ứng dụng, lợi ích, cùng với những hệ lụy đằng sau một công nghệ.

Bên cạnh các tác phẩm Light Novel gốc, Anime và cả Manga series thì Sword Art Online còn cho ra những dòng game với mạch truyện có phần mới lạ hơn do chính tác giả chấp bút lên kịch bản nội dung. Đơn cử như: Sword Art Online: Infinity Moment, Sword Art Online: Hollow Fragment, Sword Art Online: Lost Song,… Việc Liên Quân Mobile đưa Kirito vào game quả thật sẽ càng khiến những fan của thương hiệu anime Sword Art Online không thể không tìm tới trải nghiệm. Nên nhớ, việc tôn trọng nguyên tác là điều mà Tencent đã phải thực hiện trong quá khứ nên có lẽ là dự án hợp tác với Sword Art Online cũng không là ngoại lệ.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *