Menu

Lại thêm một streamer Việt được đại gia Donate tiền “khủng”, hơn 63 triệu trong 1 đêm

Sau subscribers thì donation là nguồn thu nhập lớn thứ 2 của các streamers. Tùy vào độ hâm mộ và yêu thích dành cho các streamer cũng như chất lượng video của họ được đánh giá tốt và có độ hài lòng cao, người xem có thể hào phóng "donate” (quyên góp) tiền theo link đính kèm để hỗ trợ họ có thêm nguồn lực phát triển kênh hơn nữa, phục vụ cộng đồng mạng.

Dù việc các streamer được donate trên kênh stream mình là một chuyện khá bình thường, nhưng được donate số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng trong một lần stream thì quả là một điều không thể bất ngờ hơn.

Như vừa mới cách đây 1 ngày thôi, streamer MixiGaming đã bất ngờ được một đại gia tên Khang Nade donate một số tiền không hề nhỏ, lên tới hơn 63 triệu đồng chỉ trong một đêm khiến nam streamer không giữ nổi bình tĩnh đến nỗi mất ngủ cũng như khiến nhiều người xem thật sự phải choáng váng.


Cụ thể, một người hâm mộ tên Khang Nade đã liên tiếp donate cho Độ Mixi những khoản tiền tăng tiến dần, từ 200 nghìn, 300 trăm nghìn, 500 nghìn rồi đến tiền triệu, thậm chí con số này có lúc lên đến cả 10 triệu đồng. Hài hước ở chỗ, anh chàng này hết lần này đến lần khác thông báo đây là lần donate cuối, chào tạm biệt đi ngủ nhưng rồi lại bất ngờ quay lại tặng thêm số tiền còn lớn hơn. Thậm chí còn nhắc khéo những người chơi khác ghé thăm facebook của mình: “hy vọng anh em đừng nói số tiền kẻo người yêu đuổi cổ mình”.

[​IMG]


Trước những số tiền lớn được donate liên tiếp, Độ Mixi không khỏi choáng váng, bất ngờ, không thể tập trung vào ván game đang chơi, chỉ biết cúi người đặt tay trước ngực nói lời cảm ơn đến vị đại gia này cũng như liên tục nhắc anh chàng đi ngủ sớm vì càng donate càng làm mình mất ngủ và không thể off stream.

[​IMG]


Tổng số tiền mà Độ Mixi nhận được trong nguyên buổi livestream đêm hôm đó lên tới hơn 63 triệu dồng. Đặc biệt không chỉ nguyên Độ Mixi, mà ngay cả đến vợ con của nam streamer, cùng một số thành viên khác trong team Refund Gaming là Pino, DJ Chip, Rambo cũng được Khang Nade “phát lộc”. Độ Mixi hy vọng có dịp gặp được anh chàng đại gia này ngoài đời để nói lời cảm ơn trực tiếp.

Đây không phải là lần đầu tiên Độ Mixi được người hâm mộ donate một số tiền “khủng” như thế này. Chắc hẳn các fan của nam streamer vẫn còn nhớ vào khoảng đầu năm nay, MixiGaming bất ngờ được một đại gia nickname là “bunngan.com” donate số tiền lên đến 80 triệu đồng. Đây là một số tiền vô cùng lớn mà ngay cả đến một streamer nổi tiếng cũng phải bất ngờ, khiến cho MixiGaming không giữ nổi bình tĩnh đã phải tạm ngưng việc chơi game của mình trong giây lát để trấn tĩnh lại tinh thần.

[​IMG]


MixiGaming tên thật là Phùng Thanh Độ, anh là một trong số những Streamer, Caster nổi tiếng trong cộng đồng PUBG Việt Nam. Với sự phát triển của PUBG thì Streamer này hiện đang là một cái tên cực hot trong giới Streamer bên cạnh những Pewpew, ViruSs….​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *