Menu

Last Human Life on Earth – game mobile sinh tồn thế giới mở ngập tràn Zombie chơi được cả offline

Last Human Life on Earth là game mobile mang đến một thế giới mở đây sống động nhưng ngập tràn zombie mà bạn cần tìm cách sinh tồn càng lâu càng tốt. Bối cảnh game là năm 2035 mang phong cách giả tưởng, thế giới chứng kiến ​​một bệnh dịch đã giết chết hầu hết nhân loại và biến phần còn lại thành thây ma. Game thủ sẽ nhập vai vào người sống sót cuối cùng, nhưng thế giới xung quanh bạn gần như hoàn toàn bị phá hủy bởi những xác sống biết đi.

Last Human Life on Earth - game mobile sinh tồn thế giới mở ngập tràn Zombie chơi được cả offline - Ảnh 1.

Bối cảnh game mang phong cách giả tưởng.

Liệu bạn có vượt qua được trở ngại để sinh tồn hay không? Cuộc sống của bạn liên tục bị đe dọa bởi bệnh tật, nạn đói, thân nhiệt cơ thể và xác sống. Bạn sẽ phải giữ bình tĩnh giữa tất cả những nguy hiểm này và tìm cho mình lối thoát. Khám phá từng inch của thế giới hậu tận thế để thu thập các tài nguyên quý giá, chế tạo và tạo ra vũ khí, và tiêu diệt tất cả các thây ma để sinh tồn.

Last Human Life on Earth - game mobile sinh tồn thế giới mở ngập tràn Zombie chơi được cả offline - Ảnh 2.

Bạn sẽ phải giữ bình tĩnh giữa tất cả những nguy hiểm.

Last Human Life on Earth mang cảm giác khá giống những game sinh tồn khác khi cho phép bạn tự do làm mọi thứ trong thế giới này để không phải game over. Về cơ bản thì bạn sẽ phải phiêu lưu khắp mọi nơi, gom nhặt những vật dụng cần thiết để xây lên ngôi nhà, cứ điểm của mình nhằm ‘cố thủ’ trước bọn zombie sẽ xông đến. Tất nhiên phần hay ho nhất chính là tiêu diệt các loại thây ma này với súng ống, bom xăng… thứ mà bạn có thể dễ dàng chế tạo ngay khi đủ nguyên liệu.

Last Human Life on Earth - game mobile sinh tồn thế giới mở ngập tràn Zombie chơi được cả offline - Ảnh 3.

Game cho phép bạn tự do làm mọi thứ.

Mang phong cách hậu tận thế đầy hấp dẫn nhưng Last Human Life on Earth không nhất thiết bắt người chơi phải tương tác với game thủ khác mà bạn có thể lựa chọn chế độ offline để thoải mái sinh tồn theo cách mình và thử thách khả năng khi một mình chống zombie. Đồ họa 3D khá đẹp mắt cũng là một trong những điểm mạnh của game khi bạn sẽ phải trải qua rất nhiều địa điểm khác nhau như hoang mạc khô cằn, hay các thành phố bị bỏ hoang đầy zombie. Tất cả đều được thiết kế đẹp mắt và đầy đa dạng nhằm mang đến một thế giới mở sống động trong game.

Link tải: Android

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *