Menu

Legacy of Discord Việt Nam (LoD VN) tung trailer cực chất, ấn định ngày Alpha Test

Như đã được giới thiệu từ trước, LoD VN (Legacy of Discord Việt Nam) là game MMORPG 3D Mobile đề tài thần thoại được phát hành bởi Công ty Cổ Phần Giải Trí 100 Độ.

Game có 3 Class nhân vật để lựa chọn là Cuồng Ma, Kiếm Sư, và Pháp sư. Ở LoD VN, người chơi được trải nghiệm tính năng biến thân, sưu tập thỏa sức 52 loại pet quý hiếm, cùng với đó là hóa thân thành 46 các loại cánh thiên thần, ác quỷ tuyệt đẹp. Đặc biệt, với hệ thống PVP diễn ra những trận đấu royal hay battle cực kì nảy lửa giữa các bang phái quy mô lớn, LoD VN hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời và bất ngờ dành cho những người chơi trên di động.

Legacy of Discord Việt Nam (LoD VN) tung trailer cực chất, ấn định ngày Alpha Test - Ảnh 2.

Ngay khi vừa xuất hiện, đoạn trailer đã trở thành tâm điểm bàn luận sôi nổi ở hầu khắp các diễn đàn game lớn nhỏ. Đoạn phim ngắn gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ hoạ 3D tuyệt đẹp với cảnh vật môi trường, những cuộc chiến đấu vô cùng tinh xảo, các vật quái dù lớn hay nhỏ đều có tương tác vô cùng “thực”, cùng với đó là các hiệu ứng kĩ năng hoàn hảo và cử động nhân vật trơn mượt. Phần nào đó, chúng ta cũng nhìn thấy được sự ác liệt và tàn khốc của một trận chiến vô cực sắp sửa diễn ra.

LOD VN – Trailer Bom Tấn Legacy of Discord Việt Nam

Theo nhà phát hành, game sẽ ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android tại Việt Nam vào ngày 8 tháng 10 năm 2018.

Tải Android: http://bit.ly/2ycMUXi

Tải IOS: https://apple.co/2DV7LV7

Tải APK: http://bit.ly/2PaWsJx

Trang chủ: http://bit.ly/2Qo97Ji

Fanpage: http://bit.ly/2Rq1XWw

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *