Menu

Legend: Rising Empire và những lý do khiến tựa game này trở thành siêu phẩm game nhập vai trên mobile

Legend: Rising Empire là một tựa game mobile vô cùng mới mẻ được phát hành bởi NetEase Games trên cả Appstore và Google Play trong tuần qua. Dưới đây sẽ là 6 lý do đã khiến tựa game này trở nên vô cùng đáng chờ đợi.

Legend: Rising Empire và những lý do khiến tựa game này trở thành siêu phẩm game nhập vai trên mobile - Ảnh 1.

Sự đa dạng, phong phú trong cốt truyện

Có rất nhiều câu chuyện xảy ra trong suốt quá trình chơi game. Legend: Rising Empire lấy bối cảnh của những vương quốc thời trung cổ tại Favilla – một vùng đất có nhiều biến động với những vị lãnh chúa đầy tham vọng, luôn nung nấu ý định tranh giành ngai vàng.

Được tự do lựa chọn lối chơi riêng

Không quá dập khuôn người chơi vào một “câu truyện” có sẵn, Legend: Rising Kingdom cho phép bạn thoải mái lựa chọn hướng đi, các xây dựng nhân vật theo ý thích. Bạn có thể bắt đầu việc đánh chiếm, tàn phá các vương quốc khác với mục đích cai trị chúng, hoặc nếu tinh tế hơn thì bạn có thể bắt ta và, làm đồng minh với các quốc vương khác nhằm duy trì hòa bình. Mọi thứ được thực ra sao, tất cả hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Một quân đội đông đảo

Để có thể bắt đầu thực hiện kế hoạch, dĩ nhiên điều thiết yếu chính là việc bạn cần nắm trong tay một đội quan tinh nhuệ với số lượng lớn. Legend: Rising Empire sẽ giúp bạn có được yếu tố tiên quyết ấy. Các loại quân binh trong game khá đa dạng cho bạn lựa chọn như kỵ binh, bộ binh, cung thủ, quân trinh thám,… và điều quan trọng chính là đội quân của bạn có thể lên đến 200 binh lính.

Legend: Rising Empire và những lý do khiến tựa game này trở thành siêu phẩm game nhập vai trên mobile - Ảnh 2.

Xây dựng và phát triển

Bên cạnh việc tấn công, đánh chiếm và cai trị các vương quốc khác, bạn còn có thể củng cố cũng như nâng tầm vương quốc của mình bằng cách xây dựng lâu đài, nhà ở, tiệm bánh, xưởng cưa, trang trại và mỏ,… Có hơn 40 loại công trình khác nhau và tất cả đều rất cần thiết trong việc hoàn thiện xã hội.

Legend: Rising Empire và những lý do khiến tựa game này trở thành siêu phẩm game nhập vai trên mobile - Ảnh 3.

Hệ thống hỗ trợ

Nếu như bạn đang cảm thấy mọi thứ khá rắc rối thì cũng đừng quá lo lắng, vì bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của người hướng dẫn. Đây là những người được bạn lựa chọn để đi cùng trong suốt quá trình chơi, với nhiệm vụ hỗ trợ bạn trong việc xây dựng vương quốc, khám phá và nâng cao kĩ năng, thuộc tính của bản thân cũng như cung cấp các mẹo vặt hữu ích trong trận chiến. Thực sự đây là yếu tố sẽ giúp ích cho người chơi rất nhiều bởi tính tiện dụng rất cao.

Legend: Rising Empire và những lý do khiến tựa game này trở thành siêu phẩm game nhập vai trên mobile - Ảnh 4.

Tham gia các bang hội

Legend: Rising Empire cũng có hệ thống liên minh, bang hội giúp người chơi có khả năng tương tác với những người chơi khác trên toàn thế giới. Như các tựa game khác, việc thành lập bang hội sẽ góp phần bảo vệ bạn khỏi các cuộc xâm lăng cũng như hỗ trợ đẩy nhanh tốc độ phát triển vô cùng hiệu quả.

Legend: Rising Empire và những lý do khiến tựa game này trở thành siêu phẩm game nhập vai trên mobile - Ảnh 5.

Với từng ấy lý do vô cùng thuyết phục trên, vậy tại sao bạn không tận hưởng và trải nghiệm Legend: Rising Empire ngay trên chính thiết bị của mình thông qua Appstore và Google Play. Truy cập trang facebook chính thức của trò chơi để cập nhật cũng như theo dõi sự phát triển của tựa game đầy hứa hẹn này nhé!

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *