Menu

Liên Quân Mobile: 5 thay đổi, bổ sung ở phiên bản mùa đông gây ấn tượng nhất

Liên Quân Mobile sắp đón lễ Giáng sinh thứ 2 của mình trong ít ngày tới. So với thời điểm năm ngoái, thì Giáng sinh năm nay sẽ có nhiều thay đổi, bổ sung thú vị hơn để làm hài lòng người chơi Liên Quân Mobile khó tính.

Dưới đây là tổng hợp 5 thay đổi, bổ sung ở phiên bản mùa đông 2018 khiến game thủ ấn tượng nhất:

1. Cập nhật điệu nhảy cho tướng

Liên Quân Mobile: 5 thay đổi, bổ sung ở phiên bản mùa đông gây ấn tượng nhất - Ảnh 1.

Hệ thống chuyển động (motion) sẽ được thêm vào cho từng vị tướng, hay nói cách khác, mỗi tướng sẽ có điệu nhảy riêng, rất độc đáo và mang lại sự vui nhộn cho người chơi. Nếu bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với những màn “thể hiện” của tướng quanh đi quẩn lại vẫn chỉ chặt, chém, vung tay,… thì hệ thống motion sẽ không làm bạn thất vọng. Rất nhiều điệu nhảy nổi tiếng sẽ được thêm vào game, việc ngắm nhìn vị tướng “tủ” của mình “chuyển động” cũng mang lại sự thư giãn cao cho game thủ.

cập nhật điệu nhảy cho tướng

2. Thay đổi ngoại hình và hiệu ứng kỹ năng của Maloch

Liên Quân Mobile: 5 thay đổi, bổ sung ở phiên bản mùa đông gây ấn tượng nhất - Ảnh 3.

Maloch là cái tên không bao giờ lỗi thời trong mọi phiên bản Liên Quân Mobile tính tới thời điểm hiện tại. Nhưng không chỉ trên phương diện kỹ năng chiến đấu, mà ngay cả ở mặt tạo hình gốc, Quỷ Vương tiếp tục chứng minh mình là “con cưng” khi được team phát triển AOV thuộc Tencent làm lại ngoại hình. Ở diện mạo mới, Maloch có gương mặt và đôi cánh được tạo hình chi tiết hơn trước. Qua đó, ngày càng tôn lên được vẻ hung dữ, chết chóc của một vị tướng “phản diện”. Ngoài trang phục mặc định với lớp da đỏ quen thuộc, thì tất cả skin bậc A, S của Maloch cũng được làm lại. Trong đó, điểm nhấn vẫn là gương mặt, đôi cánh, lớp giáp đeo một phần bên vai và cánh tay trái với thiết kế cực chi tiết.

thay đổi ngoại hình và hiệu ứng kỹ năng của maloch

3. Cập nhật bản đồ 5v5 mùa đông

Liên Quân Mobile: 5 thay đổi, bổ sung ở phiên bản mùa đông gây ấn tượng nhất - Ảnh 5.

Liên Quân Mobile sẽ làm mới bản đồ truyền thống, với “không khí” Giánh sinh sẽ bao phủ khắp mọi “ngóc, ngách”. Hình ảnh cây thông Noel, quà tặng cho trẻ nhỏ, búp bê len lỏi ở mọi bìa rừng, xung quanh Tế đàn, bức tường bao quanh đám quái,… chắc chắn sẽ khiến người chơi dù không ra đường, chỉ ngồi nhà chơi Liên Quân Mobile mà vẫn cảm nhận được “không khí” Giánh sinh ùa về.

cập nhật bản đồ 5v5 mùa đông

4. Thay đổi hình nền tướng và giao diện thông tin tướng

Những thay đổi về mặt hình ảnh như ngoại hình và hình nền tướng (Background) dễ nhận thấy nhất. Rõ ràng, hình nền và giao diện lựa chọn skin được thiết kế gọn và đẹp mắt hơn trước. Tứ Đại Thế Lực trong Liên Quân Mobile được nhận diện rất rõ ràng dù cốt truyện của tướng thì đa phần vẫn rời rạc. Lực Lượng Sa Đọa có hình nền với sắc màu đỏ thẫm là chủ đạo. Phe Lâu Đài Khởi Nguyên thì có hình ảnh lâu đài cạnh dãy núi với bầu trời đêm huyền ảo. Những đại diện tới từ Khu Rừng Chạng Vạng thì có khung cảnh rừng rậm sau lưng nhưng được khắc họa chi tiết hơn với lớp lá cây bao phủ. Còn Cung Điện Ánh Sáng thì có hình nền với sắc vàng chiều tà rất thơ mộng, xa xa là cung điện trên đỉnh núi mang vẻ trầm mặc.

Liên Quân Mobile: 5 thay đổi, bổ sung ở phiên bản mùa đông gây ấn tượng nhất - Ảnh 7.

Giao diện chọn skin sẽ được bố trí hẳn về phía bên trái thay vì phải như cũ, game thủ sẽ thực hiện việc thay đổi skin bằng cách lướt ngang thay vì chiều dọc. Giao diện hiển thị thông thạo, thông tin cốt truyện và kỹ năng tướng cũng được bố trị gọn hơn.

thay đổi hình nền tướng và giao diện thông tin tướng

5. Cập nhật chế độ Đấu Nhân Bản cải tiến

Kể từ phiên bản mùa đông, dự kiến sẽ update vào tháng 12 tới thì Kinh Kong sẽ quay trở lại. Nói đúng hơn thì phải là Dark Slayer trở lại, vì Kinh Kong cũng chỉ là tên gọi mà game thủ Arena of Valor Việt Nam gọi cho con quái có vẻ ngoài giống khỉ đột mà thôi. Dark Slayer sẽ xuất hiện trong chế độ chơi mới có tên Hỗn Chiến Biến Hình. Đây là mode nâng cấp của Đấu Nhân Bản, với những sự bổ sung thú vị liên quan tới việc biến hình của tướng. Tướng có thể biến sang hình dạng của Kinh Kong hoặc Khỉ thông qua nút “Biến hình” nằm cạnh các nút “Biến về”, “Hồi máu” và phép bổ trợ.

Liên Quân Mobile: 5 thay đổi, bổ sung ở phiên bản mùa đông gây ấn tượng nhất - Ảnh 9.

Để sử dụng được tính năng biến hình thì game thủ phải tích lũy 50 điểm thông qua việc kết liễu quái, lính và tướng định. Trong đó, điểm nhận được từ việc hạ tướng định là nhiều nhất. Sau khi sử dụng “Biến hình”, tướng sẽ biến thành Kinh Kong hoặc Khỉ. Nếu là khỉ, thì tướng sẽ làm chậm thêm mục tiêu với đòn đánh thường. Nếu biến thành Kinh Kong, bộ kỹ năng của tướng sẽ được thay bằng bộ kỹ năng của Kinh Kong, sở hữu những hiệu ứng như hất văng, đẩy lùi đáng kể. Trong giai đoạn cuối game hoặc những tình huống giao tranh đông người, quá trình tích lũy điểm để kích hoạt khả năng biến hình sẽ đạt hiệu quả tối đa nhờ lượng điểm hạ gục mà mỗi bên “ăn” được.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *