Menu

Liên Quân Mobile: Đã tìm ra đội đầu tiên dự giải AIC 2018, đó là Tamago

Tiếp nối thành công của giải Chung kết thế giới đầu tiên AWC 2018 được tổ chức tại Los Angeles, Mỹ vào tháng 7 vừa qua, Giải quốc tế AIC thứ 2 trong lịch sử Liên Quân Mobile sẽ được tổ chức vào tháng 11 năm 2018 tại hai quốc gia là Việt Nam và Thái Lan. 16 đội tuyển hàng đầu của tất cả khu vực trên khắp thế giới sẽ cùng nhau quy tụ và thi đấu tại Đông Nam Á để tìm ra nhà vô địch thế giới với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 14 tỉ đồng.

Liên Quân Mobile: Đã tìm ra đội đầu tiên dự giải AIC 2018, đó là Tamago - Ảnh 1.

Từ ngày 23/11 tới 16/12, 16 đội tuyển đến từ 11 khu vực lớn trên thế giới sẽ có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố lớn nhất của Việt Nam và Bangkok, thủ đô của Thái Lan để cùng nhau tranh tài tại Giải đấu Quốc tế AIC 2018! Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu năm nay cũng phá kỉ lục về giá trị tiền thưởng của giải đấu CKTG AWC 2018, lên tới gần 14 tỉ đồng. Tính đến ngày 10/8, team Liên Quân Mobile đầu tiên có vé dự giải AIC 2018, đó là Tamago. Tamago sẽ đại diện cho khu vực MSP (Malaysia, Singapore, Philippines) tham dự giải Arena of Valor vô địch Châu Á – AIC 2018. Đây là đội tuyển đã vô địch Valor Cup Mùa 3 (một giải đấu có cấp độ tương đương Đấu Trường Danh Vọng ở Việt Nam) hôm 29/9 vừa qua.

Liên Quân Mobile: Đã tìm ra đội đầu tiên dự giải AIC 2018, đó là Tamago - Ảnh 2.

Tamago đã vô địch Valor Cup Mùa 3.

Tại giải quốc tế lần này, Việt Nam sẽ có tổng cộng 3 đại diện tham dự là 3 đội có thành tích tốt nhất tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2018. Bên cạnh những khu vực đã từng tham dự AWC 2018, bản đồ Liên Quân Mobile thế giới tại giải đấu lần này sẽ được mở rộng hơn với sự góp mặt của đội tuyển tới từ Ấn Độ. Ấn Độ là khu vực Arena of Valor đã có server riêng kể từ tháng 3 năm 2018. Các đội tuyển đại diện cho từng khu vực sẽ được tìm ra thông qua những giải quốc nội tương tự như Tamago của khu vực MSP. Trong đó:

Các đội khu vực Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ sẽ được lựa chọn thông qua giải Valor Series.

Giải Garena Challenger Series (GCS) sẽ tìm ra đại diện của khu vực Đài Loan

Giải RoV Pro League (RPL) sẽ tìm ra đại diện của khu vực Thái Lan

Giải Arena of Glory (AOG) sẽ tìm ra đại diện của khu vực Việt Nam

Giải AoV Star League (ASL) sẽ tìm ra đại diện của khu vực Indonesia

Liên Quân Mobile: Đã tìm ra đội đầu tiên dự giải AIC 2018, đó là Tamago - Ảnh 3.

Ngoài những khu vực kể trên, Trung Quốc và Hàn Quốc hiện không có giải vô địch Arena of Valor quốc gia, dẫu cả 2 khu vực này đều góp mặt ở AWC 2018, vì thế tiêu chí lựa chọn đại diện 2 khu vực này là chưa rõ ràng. Hiện tại, những tuyển thủ tài năng nhất của khu vực Hàn Quốc đang chơi cho đội AHQ ở giải Đài Loan GCS. Chưa rõ thông tin về các đội khách mời tham dự AIC 2018. Tại AWC 2018, Đài Loan và Thái Lan là những khu vực có thêm mội đội khách mời (Wildcard) nhờ thành tích vô địch của SMG ở AIC 2017 và M,Bacon ở TOG 2017.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *