Menu

Liên Quân Mobile: Điểm lại những skin ‘Quốc Phục’ đã được tặng miễn phí

Trang phục truyền thống không chỉ tôn lên vẻ đẹp văn hóa đặc sắc của từng quốc gia mà còn thể hiện màu sắc đa văn hóa của toàn thế giới. Đội ngũ phát triển Arena of Valor – Liên Quân Mobile đến từ Tencent vẫn không ngừng nghiên cứu nhằm đưa vào trong game quốc phục các nước dưới hình thức skin tướng. Rất nhiều trang phục trong số này đã được đem ra tặng miễn phí cho người chơi thông qua các sự kiện ingame có nội dung đơn giản.

Hãy cùng điểm lại những item rất hot này và cách thức phân phối chúng mà Garena, Tencent và Netmarble áp dụng:

1. Garena Indonesia tặng free Xeniel Garuda

Liên Quân Mobile: Điểm lại những skin Quốc Phục đã được tặng miễn phí - Ảnh 1.

Tầm quan trọng và vị trí cao quý của Garuda trong văn hóa Indonesia từ thời cổ đại đã biến Garuda trở thành biểu tượng quốc gia của đất nước này, hiện thân của ý thức hệ Pancasila của người Indonesia và là biểu tượng của hãng hàng không quốc gia Indonesia. Team AOV thuộc Tencent rất biết nắm bắt tâm lý này của người chơi xứ vạn đảo nên thiết kế hẳn skin Garuda cho vị tướng gank được toàn bản đồ là Xeniel. Xeniel trong trang phục “Diều Hâu” cũng sở hữu hình tượng “đầu chim, thân người” được mạ vàng rất rực rỡ như truyền thuyết về Garuda đã đề cập. Chỉ cần đăng nhập, game thủ Indonesia sẽ nhận Xeniel Diều Hâu vĩnh viễn.

2. Garena Singapore tặng free Tel’Annas Thánh Nữ Mật Hội

Liên Quân Mobile: Điểm lại những skin Quốc Phục đã được tặng miễn phí - Ảnh 2.

Sau khi tặng miễn phí Valhein Goal Machine thông qua hình thức điểm danh hằng ngày thì Arena of Valor – Liên Quân Mobile phiên bản SEA (Singapore, Malaysia, Philippines) tiếp tục gây sốc khi tặng luôn skin Tel’Annas Aisha (Thánh Nữ Mật Hội). Đây là trang phục chỉ thay đổi được ngoại hình mặc định, còn hiệu ứng kỹ năng vẫn giữ nguyên với sắc tím quen thuộc. Với thiết kế trang phục rất kín đáo, mang đậm ảnh hưởng văn hóa Hồi giáo, nên Tel’Annas rất được game thủ Malaysia ưa thích (Hồi giáo là quốc đạo của Malaysia). Để sở hữu vĩnh viễn Tel’Annas Aisha thì game thủ chỉ cần tích lũy đủ 3 mảnh vật phẩm “Ketupat” thông qua các nhiệm vụ đơn giản. Sau đó đổi mảnh vật phẩm này lấy Tel’Annas Aisha vĩnh viễn trong giao diện sự kiện.

3. Netmarble tặng free Liliana và trang phục Hồ Quí Phi

Liên Quân Mobile: Điểm lại những skin Quốc Phục đã được tặng miễn phí - Ảnh 3.

Không chỉ là server Arena of Valor đầu tiên ra mắt Liliana, rồi lựa chọn avatar Liliana làm biểu tượng icon ứng dụng game Penta Storm, mà hãng phát hành Netmarble cũng đã quyết định tặng vị tướng pháp sư có khả năng biến hóa ảo diệu hàng đầu Liên Quân Mobile này cho toàn bộ game thủ xứ Hàn thông qua hình thức đổi Huy Hiệu Liliana. Cụ thể thì chỉ với 2 huy hiệu Liliana thì người chơi có thể đổi được vị tướng này vĩnh viễn, còn 1 huy hiệu thì đổi được rương. Mở rương, game thủ có cơ hội nhận skin Hồ Quí Phi.

4. Server Trung Quốc tặng free hàng chục skin trong đó có skin quốc phục

Liên Quân Mobile: Điểm lại những skin Quốc Phục đã được tặng miễn phí - Ảnh 4.

Người chơi trải nghiệm Arena of Valor Trung Quốc phải sử dụng tài khoản Wechat hoặc QQ khi đăng nhập. Tuy tựa game này tách biệt hoàn toàn với King of Glory. Nhưng người chơi trải nghiệm nó vẫn sẽ phải sử dụng tài khoản Wechat hoặc QQ khi đăng nhập thay vì Facebook, Garena, Google Play hay Apple ID như các server khác. Ngoài việc phải tải một file AOV riêng, game thủ cũng sẽ phải tải thêm ứng dụng QQ hoặc Wechat và các ứng dụng có tác dụng giảm ping khác. Lúc này, họ có thể sở hữu dễ dàng gần 70 tướng và hàng chục skin. Trong số những skin này có rất nhiều món thuộc bậc SS (siêu phẩm) và một vài trang phục truyền thống như: Krixi Cô Tiên Thỏ – dựa trên trang phục Hanbox của Hàn Quốc.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *