Menu

Liên Quân Mobile: Điểm qua những item cực giá trị được tặng miễn phí vào ngày 25/11

Việt Nam, Đài Loan và Thái Lan là những khu vực Liên Quân Mobile – Arena of Valor ra mắt vào khoảng cuối năm 2016, thuộc diện sớm nhất. Phải tới hơn nửa năm sau, hàng loạt những server mới như Indonesia, Hàn Quốc, MSP rồi Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ,… mới rục rịch được các nhà phát hành giới thiệu tới cộng đồng yêu thích game MOBA trên di động ở các nước. Chính bởi ra mắt sớm hơn nên cộng đồng Arena of Valor ở những khu vực trong đó có Việt Nam phát triển hơn hẳn “đám đàn em” là điều không có gì lạ. Nhân dịp sinh nhật 2 tuổi của Liên Quân Mobile, game thủ đăng nhập vào game trong ngày 25/11 và đáp ứng một số điều kiện nhất định sẽ được tặng ít nhất 1 tướng và 1 skin vĩnh viễn.

Nếu như những phần quà như smartphone, xe máy, xe điện, tivi, tài khoản full tướng và full ngọc chỉ dành cho những game thủ rất rất may mắn. Thì những item trong game sau đây sẽ đến với kho đồ của mọi người chơi đã dành thời gian trải nghiệm trò chơi trong ngày 25/11 tới.

Tulen (Giá: 18.888 vàng)

Liên Quân Mobile: Điểm qua những item cực giá trị được tặng miễn phí vào ngày 25/11 - Ảnh 1.

Tulen đã khẳng định được sức mạnh tuyệt vời trong vai trò pháp sư đường giữa. Ngoài ra hắn còn là một trong những pháp sư có khả năng đi rừng rất tốt, không kém gì Zill. Bên cạnh đó, Tulen sở hữu kỹ năng Lôi Quang cùng nội tại Lội Điện dọn dẹp lính, đẩy đường rất hiệu quả. Sát thương tầm xa và đều đặn theo thời gian cũng là điểm mạnh của Tulen và nếu kết hợp tốt cùng các vị tướng có khả năng khống chế thì những mục tiêu có sức càn lướt tốt cũng khó thoát. Hoàng Tử Lôi Quang hiện có giá bán lên tới 18888 vàng và những ai đang có ý định mua vị tướng này bằng vàng thì nên tiết kiệm, đợi tới ngày 25/11 rồi nhận miễn phí.

Alice Red Queen (Skin giới hạn)

Liên Quân Mobile: Điểm qua những item cực giá trị được tặng miễn phí vào ngày 25/11 - Ảnh 2.

Trong số những skin được mang ra cho game thủ chọn sẽ bao gồm Alice Red Queen, đây là trang phục dành cho hotpick trợ thủ Alice chưa từng được mở bán bằng Quân Huy và vẫn thuộc diện “mới cứng”. Alice là tướng trợ thủ được khá nhiều game thủ cả nam lẫn nữ lựa chọn. Vì ngoài vẻ ngoài chibi dễ thương thì năng lực hỗ trợ khống chế kẻ địch và tăng tốc chạy cho đồng minh của Alice đều rất hiệu quả. Vì thế mà Alice Red Queen sẽ không phải là skin bị vứt xó sau khi được tặng. Hình thức nhận skin này sẽ là tích lũy mảnh trang phục trong ngày 25/11 rồi đổi quà.

Butterfly (Giá: 18.888 vàng) và Violet Phi Công Trẻ (Giá: 279 Quân Huy)

Liên Quân Mobile: Điểm qua những item cực giá trị được tặng miễn phí vào ngày 25/11 - Ảnh 3.
Liên Quân Mobile: Điểm qua những item cực giá trị được tặng miễn phí vào ngày 25/11 - Ảnh 4.

Cũng là một vị tướng có giá bán bằng vàng lên tới 18.888 vàng như Tulen. Nhưng mức độ phổ biến của sát thủ “Pentakill” này giữa đấu giải và đấu hạng bậc thấp lại tỷ lệ nghịch với nhau. Butterfly là một trong số những tướng được tặng khi cả server cùng nhau hoàn thành “nhiệm vụ” mà NPH đề ra, tương tự như đợt kêu gọi like page đạt mốc nhất định trước đây. Đi kèm với tướng, game thủ cũng có thể nhận thêm skin trong đó có Violet Phi Công Trẻ.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *