Menu

Liên Quân Mobile: “Đốt” gần 5 triệu đồng Vẽ Bùa, game thủ này nhận về toàn “rác”

Vẽ bùa là tính năng lần đầu tiên xuất hiện trong Liên Quân Mobile kể từ phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú. Nhắc tới vẽ bùa thì bất cứ người nào từng trải nghiệm 2 tựa game Onmyoji thuộc 2 thể loại MOBA và turn-based của NetEase Games đều không thấy lạ lẫm. Thông qua tính năng “hội họa” này, người chơi sẽ nhận về những thức thần (game đánh theo lượt) và trang phục tướng (game MOBA) một cách ngẫu nhiên. Trong Liên Quân Mobile, tính năng vẽ bùa cũng sẽ giúp người tham gia nhận về tướng hoặc trang phục vĩnh viễn nếu may mắn.

Liên Quân Mobile: Đốt gần 5 triệu đồng Vẽ Bùa, game thủ này nhận về toàn rác - Ảnh 1.

Vẽ bùa là tính năng lần đầu tiên xuất hiện trong Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Đốt gần 5 triệu đồng Vẽ Bùa, game thủ này nhận về toàn rác - Ảnh 2.

Tính năng vẽ bùa cũng sẽ giúp người có cơ hội nhận về tướng hoặc trang phục vĩnh viễn

Tuy nhiên, số đông người chơi sẽ thuộc diện… xui xẻo. Xui tới mức mà họ có thể “đốt” hết số vàng hoặc Quân Huy của mình để thu về những vật phẩm có giá trị thấp. Nói không ngoa, tính năng vẽ vời này là một chiêu trò để hút cạn vàng (loại tiền rất quan trọng trong Liên Quân Mobile dùng để mua ngọc và tướng vĩnh viễn) hoặc Quân Huy (loại tiền phải nạp thẻ mới có) của game thủ. Mới đây, nam game thủ kiêm streamer, youtuber Liên Quân Mobile nổi tiếng Kinas là một người Vẽ Bùa siêu “nhọ”, nếu không muốn nói là “nhọ” nhất Việt Nam khi tốn gần 5 triệu đồng, tương đương với gần 10 nghìn Quân Huy mà vẫn không sở hữu được item hot nhất là trang phục Airi Bạch Kiemono thông qua hoạt động Vẽ Bùa.

Liên Quân Mobile: Đốt gần 5 triệu đồng Vẽ Bùa, game thủ này nhận về toàn rác - Ảnh 3.

Kinas với account rất VIP của mình đã đốt gần 10 nghìn Quân Huy cho hoạt động Vẽ Bùa.

Hoạt động Vẽ Bùa được chia ra làm 2 loại gồm vẽ bùa thông thường và vẽ bùa cấp cao. Nếu như vẽ bùa loại thường chỉ cần bạn có vàng là chơi được thì vẽ bùa cao cấp cần bắt buộc phải có Quân Huy. Mỗi lần vẽ bùa cao cấp thì người chơi phải chi tới 60 Quân Huy. Nếu chọn vẽ cùng lúc 5 lần thì họ sẽ tốn 300 Quân Huy. Nhưng nếu chấp nhận tiến hành quay 5 lần sẽ nhận được 6 phần quà từ tính năng vẽ bùa. Kinas với account rất VIP của mình đã đốt gần 10 nghìn Quân Huy nhưng vẫn không nhận được item hot nhất là trang phục Airi Bạch Kiemono, thay vào đó là khá nhiều “rác”.

Liên Quân Mobile: Đốt gần 5 triệu đồng Vẽ Bùa, game thủ này nhận về toàn rác - Ảnh 4.

Rất nhiều thẻ giảm giá tướng và skin nhưng account của Kinas đã full tướng và gần full skin.

Liên Quân Mobile: Đốt gần 5 triệu đồng Vẽ Bùa, game thủ này nhận về toàn rác - Ảnh 5.

Rương chọn tướng cũng trở thành “rác” vì account đã full tướng.

Liên Quân Mobile: Đốt gần 5 triệu đồng Vẽ Bùa, game thủ này nhận về toàn rác - Ảnh 6.

Điệu nhảy là tính năng mới mẻ, nhưng không đóng vai trò quá cấp thiết như tướng hoặc skin.

Liên Quân Mobile: Đốt gần 5 triệu đồng Vẽ Bùa, game thủ này nhận về toàn rác - Ảnh 7.

Game thủ được phép chọn tự ý điệu nhảy

Liên Quân Mobile: Đốt gần 5 triệu đồng Vẽ Bùa, game thủ này nhận về toàn rác - Ảnh 8.

Điệu nhảy đóng vai trò “chọc tức” đối phương.

Ngoài những phần thưởng kể trên, account VIP của Kinas cũng thu về khá nhiều vé quay Kho Báu, Ruby, thẻ thử,… nhưng đối với một account “cái gì cũng có” thì có lẽ chũng cũng không còn quá cần thiết. Quả thật, tính năng Vẽ Bùa với 2 phần thưởng hot nhất là trang phục Airi Kiemono và trang phục Airi Bạch Kiemono không dễ để đến tay người chơi. Thậm chí, nếu quá ham mê vẽ bùa thì game thủ có thể “đốt” hết số vàng và Quân Huy trong chốc lát. Vì thế, bất cứ ai định tham gia vào tính năng này thì nên cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *