Menu

Liên Quân Mobile: Game thủ có cơ hội sở hữu 4 tướng vĩnh viễn kể từ 17/10

Arena of Valor – Liên Quân Mobile vốn là sản phẩm được làm lại dựa trên bản gốc của nó là King of Glory, tựa game mobile MOBA số 1 Trung Quốc. Nhưng phong cách thiết kế tướng, trang phục, cốt truyện cho game thì được thay đổi nhằm phù hợp với thị trường quốc tế. Rất nhiều quốc gia (khu vực) có biểu tượng truyền thống mang bản sắc văn hóa đặc trưng dân tộc đã được đưa vào game như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Mỹ, phương Tây,…và sắp tới đây sẽ là Việt Nam. Trang phục mang những nét đẹp văn hóa, chứa đựng bản sắc và truyền thống của người Việt không gì khác, chính là áo dài đã được vào game dưới hình thức skin dành cho vị tướng Ilumia.

Liên Quân Mobile: Game thủ có cơ hội sở hữu 4 tướng vĩnh viễn kể từ 17/10 - Ảnh 1.

Theo cốt truyện Liên Quân Mobile, Ilumia là đại diện đầy quyền uy của một trong Tứ Đại Thế Lực. Nữ tướng này chứa đựng sự thánh khiết, cao quý và đầy thanh tao. Nhưng đó là ở phương diện cốt truyện và tiểu sử, còn trong thực chiến thì Ilumia lại khá “thọt”. Nhân dịp Iluma Thiên Nữ Áo Dài sắp ra mắt, ban điều hành Liên Quân Mobile mang tới cho người chơi Việt Nam cơ hội sở hữu 4 tướng vĩnh viễn đó là: Wisp, Ilumia, Arum và Tel’Annas.

Game thủ chỉ cần vào trang web sự kiện: https://thiennu.lienquan.garena.vn/

Trong thời gian diễn ra sự kiện (17 – 20/10), game thủ tham gia làm 3 nhiệm vụ đơn giản để để đổi lấy các lượt Rút thăm may mắn. Mỗi lượt Rút thăm may mắn, họ sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 trong số 8 vật phẩm sau nhận được. Trong đó, giá trị nhất chính là các vị tướng: Wisp, Tel’Annas, Arum và Ilumia vĩnh viễn. Cụ thể như sau:

Liên Quân Mobile: Game thủ có cơ hội sở hữu 4 tướng vĩnh viễn kể từ 17/10 - Ảnh 2.

Đăng nhập sự kiện lần đầu để nhận 1 lượt rút (nhấn vào nút “đăng ký” ở giao diện web sự kiện).

Liên Quân Mobile: Game thủ có cơ hội sở hữu 4 tướng vĩnh viễn kể từ 17/10 - Ảnh 3.

Nhập mã hẹn của bạn bè và gửi mã hẹn cho họ, đợi họ nhập thành công.

Với cách thức nhập mã hẹn, game thủ Liên Quân Mobile không cần xin xỏ người lạ trên các nhóm cộng đồng. Vì mỗi ngày, sự kiện chỉ tặng 2 lượt rút thông qua việc nhập – gửi mã hẹn mà thôi. Muốn nhận được 2 lần rút nhanh thì người chơi nên sử dụng 2 tài khoản (chính và phụ) và đăng nhập bằng 2 trình duyệt web khác nhau trên smartphone của mình. Sau đó, vào tài khoản phụ rồi sao chép mã hẹn (ảnh 2). Kế tiếp là chuyển sang trình duyệt web có đăng nhập tài khoản chính để nhập mã đó (ảnh 3 và 4). Áp dụng tương tự để tài khoản chính cho mã, còn tài khoản phụ nhập mã.

Lúc này, khá nhiều người chơi lầm tưởng là cứ nhập mã hẹn là có 1 lượt rút nên liên tục đăng tải topic nhập mã. Theo như khảo sát, phần thưởng mà họ nhận được đa số là… thẻ thử tướng và thẻ x2 exp mà thôi.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *