Menu

Liên Quân Mobile: Game thủ đen đủi sẽ mất tiền triệu cho Tel’Annas Thần sứ F.E.E-X.1

Skin là một thứ không thể thiếu trong những game MOBA nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng vì nó đóng vai trò như nguồn doanh thu chính cho NPH. Game thủ Liên Quân Mobile có thể sở hữu skin thông qua việc mua bằng Quân Huy trong Shop, chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí, thử may rủi bằng tính năng Vẽ Bùa, tham gia tính năng Trả góp nếu điều kiện kinh tế của bản thân vẫn eo hẹp,… nhưng đáng nói nhất là các vòng quay trên Website hoặc tab sự kiện mà Garena tổ chức. Game thủ sẽ phải mua vé bằng Quân Huy để tham gia các event này.

Liên Quân Mobile: Game thủ đen đủi sẽ mất tiền triệu cho TelAnnas Thần sứ F.E.E-X.1 - Ảnh 1.

Trang phục Tel’Annas Thần sứ F.E.E-X.1

Sau khi có vé hoặc lượt tùy cách gọi, game thủ sẽ được mở Box hoặc chơi theo lượt từ đó nhận về mảnh hoặc huy hiệu. Tích lũy số lượng mảnh hoặc huy hiệu nhất định, game thủ sẽ đổi được item đắt giá nhất trong sự kiện đó. Hiện tại, item hot và được cộng đồng rất quan tâm chính là skin bậc SSS đầu tiên trong lịch sử dành cho Tel’Annas, có tên là Thiên Sứ F.E.E X1. Tel’Annas là mẫu xạ thủ đi lane hay đi rừng đều rất bá đạo nếu được bảo trợ thật chặt chẽ, cô nàng là nguồn sát thương kinh khủng khi bước tới giai đoạn late game.

Trong quá khứ, Liên Quân Mobile có hệ thống skin phân bậc rất rõ rệt và giá trị tương ứng cũng thay đổi, từ skin thường bán kèm theo tướng cho tới skin các bậc A, bậc S, bậc SS hay các skin mừng sự kiện và các skin nhóm “quốc phục”. Nay thì skin bậc SSS mới lần đầu tiên xuất hiện trong Liên Quân Mobile và dưới đây là hình thức thương mại hóa nó.

Liên Quân Mobile: Game thủ đen đủi sẽ mất tiền triệu cho TelAnnas Thần sứ F.E.E-X.1 - Ảnh 2.

Có 2 Hòm F.E.E-X.1 đen và trắng để mở.

Muốn sở hữu skin bậc SSS, game thủ phải lựa chọn giữa hai Hòm F.E.E-X.1 đen và trắng để mở. Chúng không có khác biệt gì ngoài màu sắc. Muốn mở, game thủ phải có Quân Huy. Họ có thể chọn mở hòm theo hai cách:

– Mở 1 hòm với giá 18 quân huy

– Mở 10 hòm với giá 162 quân huy thay vì 180 quân huy

– Nhận miễn phí một lượt mở mỗi 12 giờ.

Liên Quân Mobile: Game thủ đen đủi sẽ mất tiền triệu cho TelAnnas Thần sứ F.E.E-X.1 - Ảnh 3.

Game thủ mở hòm sẽ nhận vật phẩm ngẫu nhiên, từ tướng, trang phục, cho tới đá tiến hoá, thẻ thử tướng v…v.

Khi mở hòm, game thủ có thể nhận một vật phẩm ngẫu nhiên, từ tướng, trang phục, cho tới đá tiến hoá, thẻ thử tướng v…v. Ngoài ra, họ còn có thể nhận Khoá tối mật. Mỗi vật phẩm mở được sẽ chuyển đến “Túi đồ” tạm thời trên trang sự kiện. Họ có thể lựa chọn “Nhận vật phẩm” hoặc sử dụng 3 Vật phẩm không mong muốn để đổi 1 Vật phẩm ngẫu nhiên khác. Khi tích luỹ đủ 5 Khoá tối mật, game thủ sẽ nhận được Trang phục Tel’Annas Thần sứ F.E.E-X.1

Liên Quân Mobile: Game thủ đen đủi sẽ mất tiền triệu cho TelAnnas Thần sứ F.E.E-X.1 - Ảnh 4.

Trang phục Tel’Annas Thần sứ F.E.E-X.1

Chi phí để game thủ đầu tư vào skin bậc SSS cũng dao động từ 400 nghìn đồng cho tới vài triệu đồng tùy vào độ may mắn của mỗi người. Rõ ràng, đây là item mới xuất hiện tạo nên một sự khác biệt cho những “dân chơi” và “dân thường” trong Liên Quân Mobile.

Sự kiện kéo dài tới hết ngày 11/05/2019.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *