Menu

Liên Quân Mobile: Garena công bố người trúng xe máy giá trị hơn 90 triệu đồng

Ô Trỏ Kỳ Diệu hay còn gọi là Vòng Quay Kỳ Diệu, vốn là tính năng mà game thủ Liên Quân Mobile – Arena of Valor được trải nghiệm một cách miễn phí. Game thủ chỉ cần đăng nhập vào game lần đầu trong ngày là được hệ thống tặng 1 lượt quay, tùy vào từng khung giờ cụ thể mà khi họ đăng nhập vào trong khoảng thời gian này thì sẽ nhận thêm 1 lượt quay nữa. Ở server Việt Nam, Garena đã mang iPhone XS Max, xe máy Yamaha R15, xe đạp điện, Smart TV vào các ô thưởng trong khoảng thời gian sự kiện kéo dài từ 25 – 27/11/2018.

Liên Quân Mobile: Garena công bố người trúng xe máy giá trị hơn 90 triệu đồng - Ảnh 1.

Tính tới tối ngày 27/11/2018, người chơi quay trúng phần thưởng giá trị nhất là xe máy Yamaha R15 (trị giá hơn 92 triệu đồng ở Việt Nam) cũng đã được xác định.

Chỉ những game thủ rất rất may mắn mới quay trúng được quà hiện vật. Theo như ghi nhận, chỉ riêng trong ngày 25/11/2018, đã có 3 account quay trúng Iphone XS Max và 3 account quay trúng xe đạp điện. Tính tới tối ngày 27/11/2018, người chơi quay trúng phần thưởng giá trị nhất là xe máy Yamaha R15 (trị giá hơn 92 triệu đồng ở Việt Nam) cũng đã được xác định. Đó là nick “linh,ss”. Nick “linh,ss” được hệ thống ghi nhận là đã quay trúng xe máy, tương tự như trường hợp của “đệ pro” trước đây. Không biết vì lý do gì mà chủ nick này đã đổi tên thành “cklinh24” cách đây ít ngày. Tối ngày 11/12/2018, Garena đã công bố những thông tin về chủ nick “cklinh24” để cộng đồng khỏi mong ngóng danh tính.

Liên Quân Mobile: Garena công bố người trúng xe máy giá trị hơn 90 triệu đồng - Ảnh 2.

Nick “linh,ss” được hệ thống ghi nhận là đã quay trúng xe máy, tương tự như trường hợp của “đệ pro” trước đây.

“Cuối cùng giải thưởng giá trị nhất của sự kiện Sinh Nhật Liên Quân 25/11 là chiếc Motor Yamaha R15 vô cùng xịn xò cũng đã tìm được chủ nhân của mình. Đó là bạn Nguyễn Trung Trực, facebook Trực Nguyễn hiện đang sinh sống tại huyện Cần Đước tỉnh Long An với nick ingame là “cklinh24”. Trực cũng đã chia sẻ rằng mình là fan ruột của Liên Quân từ rất lâu nên mỗi khi có thời gian rảnh là chăm chỉ “cày cuốc” vì game rất thú vị. Thấy Liên Quân tổ chức sự kiện 25/11 nên mình cũng hưởng ứng tham gia ai ngờ lại may mắn trúng giải thưởng độc đắc, quá vui mừng nên không thể diễn tả thành lời.”

Liên Quân Mobile: Garena công bố người trúng xe máy giá trị hơn 90 triệu đồng - Ảnh 3.

Chủ nick “cklinh***” với tên thật là: Trung Trực.

Sự kiện Sinh Nhật Liên Quân 2 tuổi đã khép lại với rất nhiều game thủ may mắn trúng các phần quà giá trị cao. Tuy nhiên, nhìn vào danh sách người trúng giải thì cả cộng đồng đều cảm thấy sốc vì “linh,ss” không xuất hiện ở mục trúng giải xe Yamaha R15, thay vào đó là chủ nick “cklinh***” với tên thật là: Trung Trực. Tiếp nữa là loạt người chơi có tên Văn Luận, Văn Thụ, Văn Thiện, Văn Thừng, Văn Huy trúng iPhone XS Max và Smart TV. Thật là trùng hợp. Cái sự trùng này thật khó để người ta tin.

Liên Quân Mobile: Garena công bố người trúng xe máy giá trị hơn 90 triệu đồng - Ảnh 4.

Trực cũng đã chia sẻ rằng mình là fan ruột của Liên Quân từ rất lâu.

Số lượng người trúng xe đạp điện và iPhone được hệ thống hiển thị vào tối 27/11 so với danh sách trúng giải mà Garena công bố tối 10/12 cũng không có sự đồng nhất về mặt số lượng. Cộng đồng Liên Quân Mobile đa phần đều bất mãn, bức xúc với cách làm sự kiện như vậy là hoàn toàn đúng. Dù sao thì giải thưởng giá trị nhất cũng đã được trao và game thủ nào mà quay trúng Yamaha R15 nhưng bị tịch thu thì cũng phải… chịu.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *