Menu

Liên Quân Mobile: Garena “láng giềng” tặng cả server combo Sephera và trang phục

Royale Pass đã có mặt từ rất lâu ở các tựa game khác nhau thì nó mang cái tên khác nhau như trong Dota 2 chúng ta gọi nó là Battle Pass, ngoài ra còn có Fortnite, Rules of Survival và ngay cả PUBG bản PC rồi PUBG Mobile cũng đã có Royale Pass cho riêng mình. Royale Pass có thể hiểu một tấm vé cho phép bạn tham gia các hoạt động nhất định theo từng season. Royale Pass có dạng miễn phí nhưng nếu bạn chịu trả phí cho nó bạn sẽ được hưởng lợi gấp nhiều lần so với người sử dụng miễn phí. Kể từ phiên bản 1.24, Liên Quân Mobile đã cập nhật tính năng tượng tự, có tên là Sổ Sứ Mệnh.

Liên Quân Mobile: Garena láng giềng tặng cả server combo Sephera và trang phục - Ảnh 1.

Sephera là vị tướng thứ 78 cập bến Liên Quân Mobile bản tiếng Việt và nữ pháp sư kiêm trợ thủ này được dự đoán sẽ trở thành hotpick.

Tới hiện tại, Sổ Sứ Mệnh đã bước sang mùa 3. Ngoài những sự kiện tặng free tướng do Garena tổ chức, người chơi có thể sở hữu tướng vĩnh viễn dưới hình thức quà khuyến mãi và nhất là khi tham gia Sổ Sứ Mệnh, họ sẽ nhận thêm ít nhất 2 tướng nữa trong khoảng thời gian từ 6 – 8 tuần tùy mỗi mùa. Cách đây vài tuần, Garena đã “bán như cho” Omen với mức giá chỉ khoảng 50 nghin đồng. Kể từ 10/12/2018, Garena lại “phân phát” một vị tướng từng thuộc Kho Báu nữa với chi phí rất rẻ là Rourke. Nếu như Rourke là cái tên hot nhất mà game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam”nghèo” phải chọn ngay, thì ở server Thái Lan, người chơi còn được ưu ái hơn thế. Cụ thể thì Garena “láng giềng” đã tặng cả server combo Sephera và trang phục trong Sổ Sứ Mệnh mùa 3.

Sephera là tướng mới 100% nên dĩ nhiên Sổ Sứ Mệnh nước bạn được đánh giá là chất lượng hơn bản Việt. Nữ pháp sư kiêm trợ thủ này gây ấn tượng ở lượng sát thương khá lớn nếu xét trong nhóm tướng hỗ trợ.

Liên Quân Mobile: Garena láng giềng tặng cả server combo Sephera và trang phục - Ảnh 2.

Tướng Sephera được tặng ở mốc level 15.

Liên Quân Mobile: Garena láng giềng tặng cả server combo Sephera và trang phục - Ảnh 3.

Trong khi trang phục phụ của Sephera lại chỉ ở ngay mốc cấp 1.

Liên Quân Mobile: Garena láng giềng tặng cả server combo Sephera và trang phục - Ảnh 4.

Garena Thái Lan vẫn duy trì ít nhất 4 trang phục trong Sổ Sứ Mệnh.

Liên Quân Mobile: Garena láng giềng tặng cả server combo Sephera và trang phục - Ảnh 5.

Ngoài Sephera, game thủ có thể chọn Rourke ở mốc cấp 40.

Liên Quân Mobile: Garena láng giềng tặng cả server combo Sephera và trang phục - Ảnh 6.

Sổ Sứ Mệnh ở bán Thái Lan chỉ cấp 60 là tối đa.

Liên Quân Mobile: Garena láng giềng tặng cả server combo Sephera và trang phục - Ảnh 7.

Trang phục hot nhất trong Sổ Sứ Mệnh phiên bản Thái là trang phục Butterfly Tuyết.

Trong lịch sử phát hành Arena of Valor của Garena, họ đã từng tặng Elsu vĩnh viễn ở bản Đài Loan, nên giờ thì một tướng mới là Sephera được tặng ở bản Thái Lan là điều không có gì ngạc nhiên. Game thủ lúc này có thể không chọn lựa mua ngay tướng bằng Quân Huy nữa mà đợi tới Sổ Sứ Mệnh và nhận chúng với chi phí siêu thấp. Đây là cách chơi game tiết kiệm hơn rất rất nhiều so với kiểu chi nóng cả triệu đồng quay Kho Báu, rồi đổi Đá Quý lấy tướng mà server Việt đã áp dụng trong quá khứ. Cộng đồng Liên Quân Mobile giờ đã phát triển hơn 2 năm, Garena không thể duy trì kiểu bán tướng với giá “chát” như vậy thêm nữa vì game thủ không chịu nổi “nhiệt”.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *