Menu

Liên Quân Mobile: Garena sẽ “hút máu” kiểu gì sau vụ trao xe Yamaha R15?

Game thủ Liên Quân Mobile may mắn trúng xe Yamaha R15 thông qua tính năng Ô Trỏ Kỳ Diệu đã được Garena công bố chính thức. Đó là bạn Trung Trực, anh này là chủ nick “linh,ss”. Nick “linh,ss” được hệ thống ghi nhận là đã quay trúng xe máy, tương tự như trường hợp của “đệ pro” trước đây. Không biết vì lý do gì mà chủ nick này đã đổi tên thành “cklinh24” cách đây ít ngày.

Liên Quân Mobile: Garena sẽ hút máu kiểu gì sau vụ trao xe Yamaha R15? - Ảnh 1.

Thôi thì cứ tạm coi người trúng xe Yamaha R15 là có thật đi!

Sự kiện Sinh Nhật Liên Quân 2 tuổi đã khép lại với rất nhiều game thủ may mắn trúng các phần quà giá trị cao. Tuy nhiên, nhìn vào danh sách người trúng giải thì 99% người chơi đều “không thể tin nổi”. Ngoài loạt người chơi có tên Văn Luận, Văn Thụ, Văn Thiện, Văn Thừng, Văn Huy trúng iPhone XS Max và Smart TV. Thì cộng đồng cũng “không thể chấp nhận nổi” một người đã bỏ game cả tháng mà lại trúng xe Yamaha R15. Quá nhiều sự vô lý hòa quyện lại với nhau để một người có đầu óc “thực tế” nhất cũng chả muốn tin. Thôi thì cứ tạm coi người trúng xe Yamaha R15 là có thật đi, vậy sau sự kiện này, Garena sẽ kinh doanh gì để… thu hồi vốn?

Chiếc xe máy Yamaha R15 có giá trị chưa ra biển là 92,9 triệu đồng (số liệu ngày 13/12/2018). Dưới đây là loạt tính năng, sự kiện sẽ giúp Garena “quay vòng vốn” rất nhanh. Với tốc độ “hút” này thì 1 hay thậm chí là 100 xe Yamaha R15 cũng không là gì cả.

Liên Quân Mobile: Garena sẽ hút máu kiểu gì sau vụ trao xe Yamaha R15? - Ảnh 2.

Sổ Sứ Mệnh mùa 3

1. Sổ Sứ Mệnh mùa 3: Game thủ bỏ tiền ra chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí sẽ nhận về 2 tướng và 5 trang phục vĩnh viễn sau 8 tuần làm nhiệm vụ. Mức giá thấp nhât để chơi theo kiểu trả phí chỉ tầm 100 nghìn đồng. Chỉ cần 929 người chấp nhận mức giá này là Garena đã sở hữu 1 chiếc Yamaha R15 rồi. Nhưng số lượng người chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí với giá 175 Quân Huy có khi phải lên tới 100 nghìn người.

Liên Quân Mobile: Garena sẽ hút máu kiểu gì sau vụ trao xe Yamaha R15? - Ảnh 3.

Maloch giảm giá chỉ với 160 Quân Huy

2. Bán Maloch giảm giá: Chỉ với 160 Quân Huy (khoảng 80 nghìn đồng) mà game thủ có thể sở hữu Maloch vĩnh viễn (hạn tới ngày 12/12/2018). Maloch đã được thay đổi tạo hình để ngày càng trở nên khát máu. Vị tướng này cũng hiếm khi được tặng vĩnh viễn trong các sự kiện gần đây. Game thủ chưa có Maloch sẽ không thể bỏ lỡ sự kiện đại hạ giá này. Chỉ cần 1160 game thủ mua Maloch giảm giá là Garena đã “lấy lại” xe máy Yamaha R15 rồi.

Liên Quân Mobile: Garena sẽ hút máu kiểu gì sau vụ trao xe Yamaha R15? - Ảnh 4.

tướng Sephera

3. Bán tướng Sephera: Mới ra mắt nên tướng Sephera sẽ lại được Garena giảm giá 30% như thường lệ. Có lẽ là với 250 Quân Huy (khoảng 120 nghìn đồng) thì game thủ cũng sẽ chi được ngay nếu là dân quen chơi Trợ thủ. Chi cần 774 game thủ mua Sephera là Garena có lại xe máy Yamaha.

Liên Quân Mobile: Garena sẽ hút máu kiểu gì sau vụ trao xe Yamaha R15? - Ảnh 5.

Skin hot nhất của Nakroth lúc này có tên “Khiêu chiến AIC”.

4. Vòng Quay Khiêu Chiến: vòng quay này sẽ mang tới cho game thủ skin hot nhất của Nakroth lúc này có tên “Khiêu chiến AIC”. Vòng quay Khiêu chiến sẽ có 14 vật phẩm để lựa chọn. Game thủ tham gia sẽ phải loại bỏ 4 vật phẩm mình thấy ít hứng thú nhất, giữ 10 vật phẩm còn lại để bỏ vào vòng quay (6 vật phẩm hiếm nhất bạn không thể loại bỏ khỏi vòng quay). Giá lượt quay Vòng quay Khiêu chiến sẽ tăng dần. Nếu phải quay tới lần thứ 10 thì game thủ sẽ tiêu tốn 2110 Quân Huy, tương đương với số tiền tầm 1 triệu đồng. Chỉ cần tính năng “hút máu” này xuất hiện và 93 người tham gia là Garena thu hồi vốn đầu tư cho xe máy Yamaha R15.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *