Menu

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 2 skin giá trị hơn 200 nghìn đồng

Dịp nghỉ lễ 4 ngày là khoảng thời gian đủ dài để game thủ Liên Quân Mobile trải nghiệm thoải mái trò chơi và Garena phải tặng quà để tạo động lực cho họ thi đấu. Nhiệm vụ của người chơi chỉ là đăng nhập nhận thẻ đổi trang phục trong tháng 1/2019. Vật phẩm này giúp đổi trang phục Mganga Hề Cung Đình hoặc Taara Đại Tù Trưởng. Đây đều là những vị tướng “quốc dân” với game thủ Liên Quân Mobile. Game thủ có thể dễ dàng sở hữu Mganga thông qua Shop Ruby và Taara là quà thưởng điểm danh tân thủ. (Những người chơi từ lâu nhưng vẫn thiếu Taara có thể liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng Liên Quân Mobile của Garena để nhận)

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 2 skin giá trị hơn 200 nghìn đồng - Ảnh 1.

Trang phục Mganga Hề Cung Đình.

Trang phục Mganga Hề Cung Đình đã và đang được bán với giá tầm hơn 200 nghìn đồng. Ai chơi Mganga cũng biết đây là vị tướng tiêu biểu trong nhóm những vị tướng sở hữu cơ chế khắc dấu ấn. Các đòn đánh thường hay kỹ năng của Mganga đều kèm theo hiệu ứng độc gây sát thương, cộng dồn 1 Ấn tà thuật, tối đa 5 lần. Điều này khiến cho Mganga tỏ ra có ưu thế hơn các Pháp Sư trong các tình huống trao đổi chiêu thức bằng đòn đánh tay. Chiêu Kịch Độc giúp Mganga và đồng đội hồi phục máu cùng với đó là tích 1 Ấn tà thuật. Vì thế mà Mganga và đồng đội của mình có những pha lật kèo ngoạn mục trong các tình huống giao tranh tổng.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 2 skin giá trị hơn 200 nghìn đồng - Ảnh 2.

Trang phục Taara Đại Tù Trưởng

Còn trang phục Taara Đại Tù Trưởng cũng có giá trị hơn 200 nghìn đồng. Vì là tướng free, hầu như ai cũng có nên skin bậc S này của Taara vẫn có đất để diễn. Taara là đỡ đòn có khả năng hồi phục kinh khủng với chiêu Thân Thể Thép. Không những tăng tốc chạy trong chốc lát, chiêu thức này còn mang đến khả năng hồi phục 6% máu trong 5/7/9s. Điều này giúp cho Taara trở nên vô cùng mạnh mẽ trong lối chơi của mình và là nỗi khiếp sợ đối với kẻ địch. Trong quá khứ, skin bậc S của Taara đã được tặng free nên tháng 1/2019 là thời điểm thích hợp để những ai chưa có sẽ sở hữu được.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *