Menu

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server 6 thẻ bảo hộ Sao, điều kiện Rank Vàng 4 trở lên

Liên Quân Mobile VN là máy chủ sở hữu lượng người chơi lớn nhất thế giới, quy mô của nó có thể bằng gần chục server khác cộng lại. Game thủ VN có thể tìm trận dễ hơn, môi trường thi đấu trở nên cạnh tranh hơn và đây là tiền đề để eSports Liên Quân Mobile VN bay cao ở các giải quốc tế. Tuy nhiên, một bộ phận rất lớn game thủ Liên Quân Mobile nước ta lại có tính cách khá là bốc đồng, hay còn gọi là “trẻ trâu”. Những người này đa phần chỉ biết chơi 1 vai trò hoặc thậm chí là… 1 hoặc 2 tướng. Hậu quả là khi đấu Rank, hễ đồng đội chủ động tranh lane hoặc tướng “tủ” thì họ sẽ tìm đủ mọi cách phá hoại nhằm khiến team thua nhanh.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server 6 thẻ bảo hộ Sao, điều kiện Rank Vàng 4 trở lên - Ảnh 1.

Thực trạng game thủ tranh giành vị trí đi Rừng, các chất tướng máu giấy đang quá phổ biến.

Đối với bất cứ ai thường xuyên leo Rank một mình hoặc đi theo cặp đều ít nhiều bị ức chế bởi những đồng đội như vậy. Tình cảnh vừa thua trận mất Sao, vừa mất thời gian lại thêm tâm lý uất ức đã khiến không ít người chơi Liên Quân Mobile phải… bỏ sang game khác. Họ đòi Garena hỗ trợ thêm item giúp bảo hộ thành tích dẫu thua trận và NPH đã đáp ứng lòng mong mỏi này khi tặng tới 6 “Sao hộ mệnh” tùy theo thành tích cụ thể. Nếu đã đạt rank Tinh Anh 3 trở lên thì họ sẽ nhận đủ 6 item hỗ trợ bảo vệ thành tích, đi kèm thẻ giảm giá 100 Quân Huy, Ruby, mảnh tướng, mảnh Skin, Loa to.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server 6 thẻ bảo hộ Sao, điều kiện Rank Vàng 4 trở lên - Ảnh 2.

Phần thưởng Rank Vàng 4 và Bạch Kim 5

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server 6 thẻ bảo hộ Sao, điều kiện Rank Vàng 4 trở lên - Ảnh 3.

Phần thưởng Rank Kim Cương 5 và Kim Cương 3

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server 6 thẻ bảo hộ Sao, điều kiện Rank Vàng 4 trở lên - Ảnh 4.

Phần thưởng Rank Tinh Anh 5 và Tinh Anh 3.

Nhưng một lưu ý mà game thủ dùng “Sao hộ mệnh” cần biết đó là nó chỉ được dùng tối đa 3 lần mỗi tuần. Những game thủ có số “Sao hộ mệnh” nhiều sẽ phải đợi sang tuần mới để được dùng tiếp. Dù sao, đối với một item hữu ích như vậy thì ai cũng khao khát sở hữu càng nhiều càng tốt. Còn nhớ lúc Liên Quân Mobile mới cập nhật tính năng VIP thì “Sao hộ mệnh” được thiết kế là item chỉ dành cho người nạp thẻ. Nhưng giờ thì nó đã ngày càng phổ biến hơn rồi. “Sao hộ mệnh” xứng đáng là item nên được Garena tặng nhiều thay vì đống Loa to, mảnh tướng – skin các loại, thẻ thử tướng – skin vài ngày,…

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server 6 thẻ bảo hộ Sao, điều kiện Rank Vàng 4 trở lên - Ảnh 5.

Sao hộ mệnh chỉ có thể sử dụng tối đa 3 lần mỗi tuần.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *