Menu

Liên Quân Mobile: Garena tặng mảnh tướng, game thủ sắp có Yorn, Xeniel, Thane và Aleister

Ngoài việc nạp Quân Huy rồi mua tướng mới, game thủLiên Quân Mobile có thể tích lũy vàng và đợi sau khoảng 1 – 2 tuần là mua được tướng mới bằng vàng với mức giá từ 13888 – 28888 vàng. Nhưng ngoài 2 cách trên, họ cũng có thể săn tướng vĩnh viễn khi cày các sự kiện và tính năng ingame. Nếu như Sổ Sứ Mệnh dạng trả phí có thể mang tới 2 tướng sau 6 – 8 tuần chơi thì game thủ có thể nhận thêm tướng vĩnh viễn thông qua Shop đổi mảnh. Số lượng hàng trăm mảnh có được khi họ đạt cấp tối đa Sổ Sứ Mệnh, cộng thêm mảnh tướng từ hoạt động hằng ngày thì việc cày tướng kiểu này cũng rất khả quan.

Liên Quân Mobile: Garena tặng mảnh tướng, game thủ sắp có Yorn, Xeniel, Thane và Aleister - Ảnh 1.

Sự kiện đổi mảnh tướng Thane, Xeniel, Yorn và Aleister khá đơn giản.

Mới đây, nhân dịp chào mừng ngày Giỗ Tổ, Garena lại tung sự kiện với phần thưởng là mảnh tướng và mảnh skin cho game thủ lựa chọn. Họ sẽ chỉ phải hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản là đăng nhập, chơi với bạn, thắng trận 5v5 là tích được “huy hiệu”. Sau đó đổi “huy hiệu” lấy mảnh tướng/skin với tỷ lệ 1 đổi 2. Khoảng thời gian sự kiện kéo dài trong 8 ngày từ 8/4 – 15/4/2019, mỗi ngày game thủ cày được 5 “huy hiệu” thì suốt sự kiện họ sẽ có tối đa 40 “huy hiệu”. Từ đó, họ đổi tiếp được 80 mảnh tướng hoặc 80 mảnh skin tùy chọn.

Danh sách mảnh tướng gồm: mảnh Thane, Aleister, Xeniel và Yorn. Trong khi danh sách mảnh skin gồm mảnh trang phục của các tướng Taara, Ngộ Không, Violet và Ormarr. Nếu có hết các tướng và skin này rồi, game thủ có thể đổi “huy hiệu” lấy Ruby theo tỷ lệ 1 “huy hiệu” đổi 5 Ruby. Với 80 mảnh tướng có được từ sự kiện này thì game thủ sẽ càng rút ngắn được thời gian cày mảnh để đổi tướng vĩnh viễn.

Liên Quân Mobile: Garena tặng mảnh tướng, game thủ sắp có Yorn, Xeniel, Thane và Aleister - Ảnh 2.

Sở hữu đủ mảnh tướng theo yêu cầu, game thủ có thể đổi được tướng vĩnh viễn trong Shop đổi mảnh.

Có thể nói, cả 4 tướng kể trên đều không phải là cái tên hot vì chúng đã xuất hiện từ khá lâu, nhiều người chơi đã sở hữu. Ví dụ như Xeniel đã từng được tặng khuyến mãi khi nạp 20 nghìn đồng, Thane cũng được tặng với yêu cầu tương tự Xeniel, Aleister và Yorn cũng đã hiện diện trong Shop đổi mảnh từ lâu và chúng cũng được tặng FREE khá nhiều lần trong quá khứ. Phần thưởng mảnh của các tướng này không quá hấp dẫn với game thủ lâu năm, vì thế mà vật phẩm chủ yếu họ hướng tới là mảnh skin. Ngộ Không và Violet đều là những hot pick đi rừng nên trang phục của chúng cũng rất được cộng đồng quan tâm.

Liên Quân Mobile: Garena tặng mảnh tướng, game thủ sắp có Yorn, Xeniel, Thane và Aleister - Ảnh 3.

Ngoài cày sự kiện, game thủ cày điểm Năng động mỗi ngày cũng đổi được Rương may mắn, mở Rương sẽ có thể nhận mảnh tướng/skin hoặc Ruby.

Hiện tại, cộng đồng Liên Quân Mobile VN đang rất mong ngóng Garena sẽ tặng tướng hoặc trang phục cả server nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế Lao động. Đây là khoảng thời gian mà game thủ có nhiều thời gian rảnh rỗi để tham gia leo rank cùng bạn bè.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *