Menu

Liên Quân Mobile: Garena thách đố người chơi Sổ Sứ Mệnh với nhiệm vụ “5000 trận”?

Tính năng Sổ Sứ Mệnh chính thức xuất hiện trong Liên Quân Mobile kể từ phiên bản “Chiến trường 2.0”. Đây là tính năng có nội dung làm nhiệm vụ mà hệ thống đề ra, khi vươn tới mốc nhất định sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Game thủ đã và đang chơi những game mobile bắn súng sinh tồn như: PUBG Mobile, Rules of Survival, Fortnite đều không có gì bỡ ngỡ với Sổ Sứ Mệnh của Liên Quân Mobile. Phần thưởng hấp dẫn mà nó đem lại cho người chơi trong mùa 1 chính là skin Murad Siêu Việt ở cấp độ tối đa là 80. Sang mùa 2 (từ 29/10/2018), cấp độ tối đa của Sổ Sứ Mệnh chỉ còn là 60, phần thưởng hấp dẫn nhất cũng có sự khác biệt, đó là tướng Richter vĩnh viễn.

Liên Quân Mobile: Garena thách đố người chơi Sổ Sứ Mệnh với nhiệm vụ 5000 trận? - Ảnh 1.

Phần thưởng hấp dẫn nhất của Sổ Sứ Mệnh mùa 2 là tướng Richter vĩnh viễn.

Người chơi vẫn có 2 sự lựa chọn tham dự Sổ Sứ Mệnh đó là: miễn phí và trả phí. Riêng mục trả phí lại gồm 2 lựa chọn riêng đó là: thông thường (tốn 175 quân huy) và vượt cấp (tốn 395 quân huy). Sổ Sứ Mệnh trả phí hơn loại miễn phí ở chỗ là nó cho phép người chơi làm thêm 3 nhiệm vụ thử thách nữa, điểm đạt được vì thế cũng nhiều hơn đáng kể. Còn Sổ Sứ Mệnh trả phí vượt cấp hơn loại thông thường ở chỗ là nó tặng cho người chơi 750 điểm ngay lập tức. Người chơi chấp nhận chi số tiền khoảng 200 nghìn đồng sẽ có “nền tảng” hơn hẳn người chơi free. Nhưng mới đây, một bấp cập trong hệ thống nhiệm vụ tuần khiến cộng đồng nói chung và người chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí nói riêng phải ngán ngẩm vì siêu khó nhằn.

Liên Quân Mobile: Garena thách đố người chơi Sổ Sứ Mệnh với nhiệm vụ 5000 trận? - Ảnh 2.

Đòi người chơi hoàn thành 5000 trận là nhiệm vụ tuần khó nhằn nhất.

Tên nhiệm vụ đó là: “Cùng bạn trong danh sách lập đội chơi hoàn tất 5000 trận đấu tổ hợp chế độ giải trí.”

Đây là nhiệm vụ thuộc danh sách nhiệm vụ tuần, những nhiệm vụ này sẽ cung cấp nhiều điểm hơn nhiệm vụ ngày và sẽ tự động biến mất khi sang tuần mới. Rõ ràng, bắt người chơi hoàn tất 5000 trận chỉ trong vòng 1 tuần là quá thách đố họ. Đơn giản là bởi 1 tuần có 7 ngày, mỗi ngày có 24 giờ, mỗi giờ có 60 phút, kể cả chơi liên tục 10080 phút mỗi tuần thì để hoàn thành 5000 trận đấu là điều không thể. Nên nhớ, ngay cả những game thủ cày thuê buff sao lên Thách Đấu cũng không thể chỉ mất 2 phút trung bình cho mỗi trận được (Quá trình để giành được 1 sao phải đi qua đầy đủ các bước: tìm trận, ban/pick tướng, thi đấu). Rõ ràng. đây là một lỗi hiển thị.

Liên Quân Mobile: Garena thách đố người chơi Sổ Sứ Mệnh với nhiệm vụ 5000 trận? - Ảnh 3.

Richter chỉ được phân phối thông qua tính năng Sổ Sứ Mệnh.

Việc hiển thị thông tin nhiệm vụ không chính xác như vậy đã khiến cộng đồng khá hoang mang, nhất là những người đang nhắm tới tướng mới Richter. Vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng biến đổi theo 3 dạng môi trường: sông, bụi và đất liền rất dị thường. Richter hiện là hotpick trong đấu rank và đấu giải chuyên nghiệp.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *