Menu

Liên Quân Mobile: Garena Thái Lan chuẩn bị tặng FREE trang phục truyền thống Arum Sentinel

Tiếp bước Việt Nam thì server Thái Lan cũng tổ chức và trao giải cuộc thi thiết kế trang phục RoV – Liên Quân Mobile. Đây là cuộc thi khá quy mô dành cho các tín đồ RoV ở xứ Chùa Vàng do Garena và Tổng cục Du Lịch Thái Lan phối hợp. Nhưng nội dung để game thủ khai thác chỉ giới hạn trong 4 vị tướng gồm Rourke, Tulen, Liliana và Arum thay vì tất cả mọi tướng như server Việt Nam. Cách đây ít ngày, Garena Thái Lan đã công bố tác phẩm đoạt giải nhất, đó chính là Sacred Sentinel Arum – Arum Cảnh Vệ Rừng Thiêng (Tạm dịch) do bạn Nutthapon Petchthai là tác giả.

Với việc Arum Cảnh Vệ Rừng Thiêng đoạt danh hiệu cao nhất trong cuộc thi này thì khả năng là trong tương lai tới, cộng đồng Arena of Valor thế giới sẽ được chào đón thêm một skin truyền thống nguồn gốc Thái Lan nữa. Arum Cảnh Vệ Rừng Thiêng có hiệu ứng kỹ năng biến đổi từ màu xanh nước biển đậm mặc định sang màu trắng tinh khôi. Arum lúc này sẽ không triệu hồi sư tử đơn thuần nữa mà sẽ là một con Kochasri. Đây là một con sư tử “lai” voi trắng, sở hữu thân sư tử, đầu voi, chân và móng ngựa, cánh đại bàng và đuôi cá. Vậy game thủ sẽ sở hữu skin này bằng cách nào? Câu trả lời đã được giải đáp phần nào trước tuyên bố mới đây của Garena Thái Lan.

Liên Quân Mobile: Garena Thái Lan chuẩn bị tặng FREE trang phục truyền thống Arum Sentinel - Ảnh 1.

Theo đó, skin dành cho Arum này có thể được sở hữu trong bất kỳ hình thức hoặc sự kiện nào.

Sự khẳng định này cho thấy Garena Thái Lan sẽ thương mại skin mới này theo nhiều cách, tạo điều kiện để game thủ RoV – Liên Quân Mobile sẽ được trải nghiệm trang phục mang bản sắc văn hóa, truyền thống nước mình sớm nhất. Cơ hội để game thủ nhận FREE skin này là hoàn toàn có thể, thông qua các sự kiện tích lũy Huy hiệu, rồi đổi chúng lấy skin vĩnh viễn là ví dụ.

Trong quá khứ, Garena Indonesia đã tặng miễn phí vị tướng Wiro Sableng và trang phục Xeniel Chim Thần Garuda. Server MSP cũng tặng Wiro Sableng và trang phục Tel’Annas “Hồi giáo” Aisha. Server Đài Loan tặng vị tướng người cây Y’Bneth. Vì thế mà cộng đồng RoV cũng rất mong chờ Garena nước mình thực hiện việc này. Hãy cùng ngắm nhìn toàn cảnh bản thiết kế RoV của Sacred Sentinel Arum ngay phía dưới đây:

Liên Quân Mobile: Garena Thái Lan chuẩn bị tặng FREE trang phục truyền thống Arum Sentinel - Ảnh 2.
Liên Quân Mobile: Garena Thái Lan chuẩn bị tặng FREE trang phục truyền thống Arum Sentinel - Ảnh 3.
Liên Quân Mobile: Garena Thái Lan chuẩn bị tặng FREE trang phục truyền thống Arum Sentinel - Ảnh 4.
Liên Quân Mobile: Garena Thái Lan chuẩn bị tặng FREE trang phục truyền thống Arum Sentinel - Ảnh 5.
Liên Quân Mobile: Garena Thái Lan chuẩn bị tặng FREE trang phục truyền thống Arum Sentinel - Ảnh 6.
Liên Quân Mobile: Garena Thái Lan chuẩn bị tặng FREE trang phục truyền thống Arum Sentinel - Ảnh 7.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *