Menu

Liên Quân Mobile: Garena tiếp tục tặng free Wiro Sableng, Astrid và Zill cho cả server

Nhờ nội tại Dấu Ấn 212, khi Wiro nhận sát thương chí tử, anh không chết mà được hồi 60% máu. Đổi lại, trong 4.5 giây Wiro sẽ miễn nhiễm khống chế, nhưng không thể hành động và bị giảm 25% cả hai loại giáp. Đồng thời, sẽ có 3 dấu ấn xung quanh anh, đồng đội giẫm lên sẽ giúp Wiro và tướng đó hồi 10% máu. Với bản chất là một tướng đấu sĩ có năng lực hỗ trợ đồng đội, lại thêm bộ kỹ năng gây ra hiệu ứng khống chế hất văng và đẩy lùi rất khó chịu thì vị tướng Liên Quân Mobile gốc Indonesia này rất đáng để chơi.

Liên Quân Mobile: Garena tiếp tục tặng free Wiro Sableng, Astrid và Zill cho cả server - Ảnh 1.

Wiro có khả năng gây hàng tấn sát thương, nhưng bản chất anh ta lại không phải là chất tướng có nhiều kĩ năng gia tăng chống chịu, như tạo giáp hay hồi phục.

Nếu như server Việt Nam và quốc tế thương mại hóa vị tướng Wiro Sableng theo cách thức truyền thống là bán bằng Quân Huy. Thì server xứ Vạn đảo lại tiếp tục duy trì hình thức tặng miễn phí vị tướng này. Cách đây vài tháng, game thủ chơi Liên Quân Mobile bản Indonesia chỉ cần làm nhiệm vụ theo yêu cầu trên website sự kiện rồi nhận mảnh Rìu và đổi tướng Wiro vĩnh viễn. Nhưng nay thì họ chỉ cần làm các nhiệm vụ trong Sổ Sứ Mệnh miễn phí, tới cấp độ nhất định là đổi được vị tướng có “2 mạng” này một cách siêu dễ dàng. Trường hợp game thủ không thích Wiro hoặc đã có đấu sĩ này rồi, họ có thể chọn 1 trong 2 tướng vĩnh viễn khác là Zill hoặc Astrid.

Cụ thể như sau:

Liên Quân Mobile: Garena tiếp tục tặng free Wiro Sableng, Astrid và Zill cho cả server - Ảnh 2.

Khi đạt tới cấp 15 của Sổ Sứ Mệnh miễn phí, game thủ nhận được rương tướng, bên trong có chứa 3 tướng.

Liên Quân Mobile: Garena tiếp tục tặng free Wiro Sableng, Astrid và Zill cho cả server - Ảnh 3.

Người chơi được lựa chọn 1 trong 3 tướng vĩnh viễn gồm: Wiro, Zill và Astrid.

Liên Quân Mobile: Garena tiếp tục tặng free Wiro Sableng, Astrid và Zill cho cả server - Ảnh 4.

Wiro là vị tướng mà hầu như game thủ Liên Quân Mobile bản Indonesia nào cũng có vì được tặng free quá nhiều đợt trong vài tháng vừa qua.

Liên Quân Mobile: Garena tiếp tục tặng free Wiro Sableng, Astrid và Zill cho cả server - Ảnh 5.

Ngoài ra, khi đạt tới cấp 40, game thủ cũng có thể nhận miễn phí skin Tel’Annas Aisha truyền thồng Hồi giáo.

Nếu như skin Tel’Annas Aisha – Thánh Nữ Mật Hội chỉ xuất hiện trong Sổ Sứ Mệnh trả phí ở server Việt thì ở bản Indonesia, nó được tặng free khi game thủ đạt cấp 40. Cùng với việc Garena Indonesia tặng free 3 tướng vĩnh viễn trong Sổ Sứ Mệnh miễn phí, game thủ Việt lúc này đang khá tâm tư. Cần nói thêm, hầu hết các server Arena of Valor trên thế giới đều tặng miễn phí tướng hằng tháng thông qua tính năng Sổ Sứ Mệnh cho người chơi.

Nếu muốn trải nghiệm Liên Quân Mobile bản Indonesia và chắc chắn sở hữu 22 – 25 tướng sau vài ngày chơi thì độc giả có thể tải game về tại đây: iOS và APK

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *