Menu

Liên Quân Mobile: Garena tung sự kiện cực “hại não” để bán Butterfly Đông Êm Đềm

Có rất nhiều cách để Garena thương mại hóa skin tướng Liên Quân Mobile ngoài cách bán trực tiếp bằng Quân Huy, đơn cử như: bán với giá 1 – 2 viên Đá Quý, cho skin làm phần thưởng trong Vòng Quay Kho Báu hoặc Sổ Sứ Mệnh và “hút máu” nhất chính là thông qua các vòng quay ảo trên website sự kiện. Bởi thông qua các vòng quay này, game thủ sẽ phải chi tiền cho tới khi… quay trúng vật phẩm hoặc tích đủ điểm rồi đổi vật phẩm mới thôi. Nếu như skin tướng được bán bằng Quân Huy sẽ chỉ dao động trong khoảng 200 – 500 nghìn đồng thì chi phí mà game thủ phải bỏ vào các vòng quay này sẽ ở trên, dưới 1 triệu đồng.

Liên Quân Mobile: Garena tung sự kiện cực hại não để bán Butterfly Đông Êm Đềm - Ảnh 1.

Butterfly Đông Êm Đềm được thương mại hóa với cách thức “tích điểm đổi quà” không quá lạ lẫm.

Mới đây, Garena lại thương mại hóa skin Butterfly Đông Êm Đềm với cách thức “tích điểm đổi quà”. Game thủ bỏ tiền thật ra nạp lấy Quân Huy, rồi dùng Quân Huy để mở các ô trên “bàn Bingo”. Mỗi bàn sẽ có 20 ô, mỗi ô sẽ tương ứng với mức điểm nhất định. Trải qua việc mở ô thì game thủ sẽ tích lũy được điểm, rồi dùng điểm đó đi đổi vật phẩm trong Shop. Phần thưởng hot nhất trong Shop này là skin Butterfly Đông Êm Đềm với yêu cầu điểm quy đổi là 12500. Vậy game thủ đen đủi nhất sẽ phải chi bao nhiêu tiền cho skin này? Đây chắc chắn là câu hỏi mà game thủ không thích “đau não” trăn trở trước khi tham gia sự kiện Bingo.

Liên Quân Mobile: Garena tung sự kiện cực hại não để bán Butterfly Đông Êm Đềm - Ảnh 2.

20 ô trên “bàn Bingo”, mõi ô tương ứng với mức điểm khác nhau.

Sau đây là cách tính chi phí cụ thể: Để mở hết 20 ô trên “bàn Bingo” thì game thủ sẽ phải tiêu tốn 249 Quân Huy, tương đương với 120 nghìn đồng tiền nạp thẻ. Tổng số điểm mà họ tích lũy được ở 1 bàn sẽ là 1200 điểm. Để tích đủ 12500 điểm và đổi skin của Butterfly thì game thủ có thể phải “chơi” tới 10 “10 bàn Bingo”. Tất nhiên, số lượng “bàn Bingo” sẽ giảm đi một chút vì người tham gia sẽ nhận thêm điểm nếu may mắn. Vì khi mở được 5 ô liên tiếp theo chiều ngang, chiều dọc hay đường chéo, họ sẽ được cộng thêm 400 điểm.

Liên Quân Mobile: Garena tung sự kiện cực hại não để bán Butterfly Đông Êm Đềm - Ảnh 3.

Phần thưởng hot nhất trong Shop này là skin Butterfly Đông Êm Đềm với yêu cầu điểm quy đổi là 12500.

Nhưng vì độ may mắn của mỗi người là khác nhau, nên số tiền mà họ phải chi cho Butterfly Đông Êm Đềm cũng chênh nhau. Nhưng game thủ siêu “đen đủi” nhất cứ xác định khi mở Bingo sẽ phải chi 1,2 triệu đồng cho skin này. Theo như khảo sát, hầu như game thủ sở hữu thành công Butterfly Đông Êm Đềm đã phải tiêu tốn 600 – 700 nghìn đồng cho nó. Có thể nói, sự kiện mở Bingo là chiêu trò “hại não” tiếp theo mà Garena dành cho những game thủ giỏi tính toán. Còn đối với những fan yêu thích Butterfly mà đầu óc “đơn giản” thì họ sẽ chẳng thèm chơi. Biết đâu chỉ sau 1 tháng nữa, skin bạc triệu này lại được tặng trong Sổ Sứ Mệnh mùa 4.

Liên Quân Mobile: Garena tung sự kiện cực hại não để bán Butterfly Đông Êm Đềm - Ảnh 4.

Butterfly và Tulen trở thành cặp đôi “Đông Êm Đềm” nhân dịp Giáng sinh năm nay.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *