Menu

Liên Quân Mobile: Hayate Trăng Khuyết được bán ở “vòng quay tích điểm”, game thủ khen “rẻ mà chất”

Hayate là mẫu xạ thủ Liên Quân Mobile đã cùng với Capheny thống trị ở Rank mùa 10. Dù trải qua nhiều phiên bản, Hayate liên tục bị Timi giảm sức mạnh nhưng sức hút mà gã ninja này tạo ra vẫn là rất lớn. Bởi ngoài Capheny, Hayate là một xạ thủ hiếm hoi có khả năng gây sát thương liên tục theo thời gian mà còn ở dạng “sát thương tứ phía”. Trong các giải chuyên nghiệp, chiến thuật nuôi xạ thủ nói chung và Hayate nói riêng đều mang lại nhiều hiệu quả. Những tình huống Hayate lướt vào với Ảnh Biến rồi bật Bão Phi Tiêu càn quét cả team địch đã diễn ra liên tục ở RPL, AOG, GCS hay thậm chí là ở AWC 2019.

Liên Quân Mobile: Hayate Trăng Khuyết được bán ở vòng quay tích điểm, game thủ khen rẻ mà chất - Ảnh 1.

Hayate Chiến Binh Trăng Khuyết chính thức được thương mại hóa ở máy chủ VN.

Do đó, những skin sở hữu hiệu ứng biến đổi đi kèm hiệu ứng biến về của Hayate đều sẽ được cộng đồng săn đón. Kể từ 13/9 tới hết 19/9, Hayate Chiến Binh Trăng Khuyết chính thức được thương mại hóa ở máy chủ VN. Cách mà Garena phân phối item này tới người mua giống hết với cách họ bán Violet Mèo Siêu Quậy các skin siêu phẩm khác trong quá khứ, đó là thông qua “vòng quay tích điểm”. Để tham gia vòng quay này, game thủ dĩ nhiên phải có Quân Huy thật nhiều thì mới có thể trúng item hot nhất. Ngoài ra, Garena vẫn thiết lập lựa chọn quay miễn phí 1 lần sau mỗi 12 giờ.

Liên Quân Mobile: Hayate Trăng Khuyết được bán ở vòng quay tích điểm, game thủ khen rẻ mà chất - Ảnh 2.

Khi tích đủ 4000 điểm thì game thủ mới đổi được Trang phục Hayate Chiến binh trăng khuyết.

Giá cho 1 lần quay là 5 Quân Huy. Game thủ cũng có thể lựa chọn quay 5 lần tốn 25 Quân Huy. Sau mỗi lần quay, với bộ ba biểu tượng vật phẩm tương ứng, bạn sẽ nhận về số điểm nhất định. Tích lũy điểm số qua các lần quay, bạn sẽ đổi được phần quà giá trị tương ứng. Khi tích đủ 4000 điểm thì game thủ mới đổi được Trang phục Hayate Chiến binh trăng khuyết, với 2000 điểm thì họ sẽ đổi được Tướng Hayate. Đối với người chơi FREE, chỉ cần 150 điểm tích lũy từ các lượt quay miễn phí sau 12 giờ thì họ cũng đổi được vé quay Kho Báu.

Liên Quân Mobile: Hayate Trăng Khuyết được bán ở vòng quay tích điểm, game thủ khen rẻ mà chất - Ảnh 3.

Hayate Chiến Binh Trăng Khuyết sẽ được gửi vào hòm thư trong game trong vòng 24 giờ.

Trải nghiệm thực tế, nhiều game thủ và KOL trong làng Liên Quân Mobile chỉ mất số tiền vào khoảng 150 – 300 nghìn là có thể trúng được skin Hayate Chiến Binh Trăng Khuyết. Mức giá này là thấp hơn khá nhiều so với đợt sự kiện có nội dung tương tự để bán Violet Mèo Siêu Quậy.

Liên Quân Mobile: Hayate Trăng Khuyết được bán ở vòng quay tích điểm, game thủ khen rẻ mà chất - Ảnh 4.

Hayate liên tục bị Timi giảm sức mạnh nhưng sức hút mà gã ninja này tạo ra vẫn là rất lớn.

Lưu ý: Tất cả các vật phẩm sẽ được gửi vào hòm thư trong game trong vòng 24 giờ. Hãy dọn dẹp hòm thư để tránh mất mát vật phẩm. Điểm thưởng trong trò chơi sẽ không còn giá trị khi sự kiện kết thúc. Hãy đổi hết tất cả điểm thưởng trước khi kết thúc sự kiện. Các nội dung nhận được từ những hành vi trái với cơ chế vận hành của Sự kiện sẽ bị thu hồi.

Liên Quân Mobile: Hayate Trăng Khuyết được bán ở vòng quay tích điểm, game thủ khen rẻ mà chất - Ảnh 5.

Hayate biến đến điểm đã chọn đồng thời liên tục ném phi tiêu công kích các kẻ địch lân cận với chiêu cuối.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *