Menu

Liên Quân Mobile: Hình nền chế độ chơi 10v10 đã hé lộ hàng loạt tướng mới cực mạnh

Việc phát hành chế độ 10v10 là điều không thể thiếu để tạo nên sự đa dạng cho các tựa game MOBA mà điển hình nhất Liên Quân Mobile. Ở một vài game MOBA khác, không chỉ 10vs10 mà thậm chí còn có cả 5v5v5. Kể từ phiên bản 1.27, máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile đã hé lộ rất nhiều thông tin xoay quanh chế độ mới. Nhưng rất tiếc là chế độ 10v10 được cộng đồng mong ngóng đã không ra mắt ở phiên bản 1.28 và họ sẽ phải đợi tiếp trong vài tuần tới để được trải nghiệm nó thông qua phiên bản 1.29. Game thủ chơi ở máy chủ Mặt Trời có thể tải file APK của một số server thử nghiệm để đánh giá tính năng mới ngay lúc này.

Liên Quân Mobile: Hình nền chế độ chơi 10v10 đã hé lộ hàng loạt tướng mới cực mạnh - Ảnh 1.

Hình nền chế độ chơi 10v10 mới

Chế độ chơi 10v10 sẽ mang tới vô số thay đổi đáng kể mà khuôn khổ một bài viết không thể liệt kê được hết. Nhưng điều mà chúng tôi muốn đề cập ở bài viết này chính là việc Timi sẽ bổ sung cốt truyện đi kèm với chế độ 10v10. Qua đó, sẽ có một cuộc đại chiến giữa 2 phe Ánh Sáng và Bóng Tối mà thông qua trận đánh này, phe Ánh Sáng sẽ tìm hiểu được hệ thống phòng thủ của tập đoàn quỷ Maloch. Từ thông tin này sẽ trở thành tiền đề để các chiến binh của Cung Điện Ánh Sáng, Lâu Đài Khởi Nguyên đẩy lùi chúng về Khe vực thẳm.

Trong hàng ngũ cả 2 phe tham gia đại chiến, cộng đồng sẽ nhận ra hàng loạt những cái tên đình đám mới trong giai đoạn thử nghiệm, chưa được mở bán. Có thể kể ra như:

1. Enzo

Liên Quân Mobile: Hình nền chế độ chơi 10v10 đã hé lộ hàng loạt tướng mới cực mạnh - Ảnh 2.

Enzo sẽ là tướng sát thủ có độ khó cao nhất trong lịch sử, ở mức 10/10, bộ kỹ năng kế thừa 90% từ bản gốc của nó là Bách Lý Huyền Sách. Enzo có lối đánh trói và quăng quật rất khó chịu, đòi hỏi người dùng phải thật sự chịu bỏ nhiều thời gian luyện tập mới phát huy được hiệu quả. Trong đại chiến 10v10, Enzo là một tiên phong của phe Ánh Sáng trong cuộc đối đầu nảy lửa.

2. Yena

Liên Quân Mobile: Hình nền chế độ chơi 10v10 đã hé lộ hàng loạt tướng mới cực mạnh - Ảnh 3.

Yena Bán Nguyệt Đao sẽ là tướng đấu sĩ có độ khó cao kỷ lục của Liên Quân Mobile, đạt 9/10 thanh độ khó, tức là còn cao hơn độ khó của Florentino hay Wonder Woman khi chúng chỉ ở mức 8 điểm. Yena là tướng phức tạp có lẽ là bởi bộ kỹ năng cũng thuộc dạng… dài dòng, rắc rối chẳng kém gì dàn chiêu thức của Richter, Superman hay Liliana. Theo đó, tùy thuộc vào vũ khí chiến đấu của Yena ở dạng song liềm (2 tay cầm 2 liềm tách biệt) và dạng đại liềm (2 liềm ghép lại làm 1) mà kỹ năng của cô nàng đấu sĩ này cũng biến đổi theo. Yena cũng chung hàng ngũ với Enzo.

3. Driver

Liên Quân Mobile: Hình nền chế độ chơi 10v10 đã hé lộ hàng loạt tướng mới cực mạnh - Ảnh 4.

Driver có tới 3 hình dạng bao gồm vẻ ngoài mặc định là một yêu tinh nhỏ bé, dạng thứ 2 sẽ được biến đổi khi game thủ bật chiêu 2. Driver lúc này sẽ phồng to bản thân để ngậm kẻ địch và ít giây sau sẽ nhổ nó ra ngoài. Hình dáng thứ 3 là khi Driver tiến vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu, lúc này thì nó sẽ mang hình thù của một trái bóng đang lăn. Thời gian lăn khá lâu, đủ để chạy quá nửa sông. Driver sẽ là một tướng trợ thủ kiêm đỡ đòn, hội tụ những năng lực ảo diệu và hoàn toàn có thể cướp biệt danh “Thánh troll” của Grakk khi ra mắt chính thức. Driver thuộc phe của Maloch.

Và còn rất nhiều những vị tướng có tạo hình mới lạ khác nữa để cộng đồng suy đoán: tướng mới là người tình của Marja, tướng mới là thành viên còn lại của Hội đồng ma thuật do Sephera sáng lập, tướng mới là thành viên của gia đình Moren,…

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *