Menu

Liên Quân Mobile: Hình nền Violet vô tình hé lộ sự tồn tại của siêu sát thủ Veres

Violet là vị tướng xạ thủ xuất hiện ngay từ mùa 1 của Liên Quân Mobile. Sau gần 2 năm tồn tại, gần như không có bất cứ vị tướng đánh tầm xa nào đe dọa được ngôi vị độc tôn của cô nàng. Không chỉ là xạ thủ bị cấm nhiều nhất trong đấu giải và đấu rank bậc cao, Violet còn nắm giữ rất nhiều những “danh hiệu” phụ khác. Nhờ kỹ năng Đạn Xuyên Thấu mà Violet cũng được ví như một “bài test” có mức độ phân hóa “học sinh” rất cao. Theo như cốt truyện, xạ thủ số 1 Liên Quân Mobile này thuộc nhóm “chính nghĩa”, chống lại những thứ xấu xa đến từ các thế lực hắc ám.

Liên Quân Mobile: Hình nền Violet vô tình hé lộ sự tồn tại của siêu sát thủ Veres - Ảnh 1.

Hình nền Violet trong trang phục mặc định với sát thủ bí ẩn dùng xích.

Trong cuộc xung đột giữa Lực Lượng Sa Đọa do Maloch cầm đầu với Lâu Đài Khởi Nguyên mà Thane làm lãnh tụ, tiểu sử xoay quanh Violet có phần khá lạc lõng với “đồng đội” khi mà cô nàng này không có quá nhiều “mối thù” cụ thể nào. Nhưng nếu bạn là người thích sưu tập ảnh nền tướng Liên Quân Mobile mà đặc biệt là Violet với hàng loạt skin đình đám, chắc chắn sẽ cảm thấy uẩn khúc trong những tấm hình đó.

Liên Quân Mobile: Hình nền Violet vô tình hé lộ sự tồn tại của siêu sát thủ Veres - Ảnh 2.

Hình nền Violet Nữ Đặc Cảnh cũng khiến cộng đồng thắc mắc về kẻ địch mà Violet đang giao đấu.

Như 2 tầm hình phía trên là ví dụ, Violet được khắc họa rất sống động trong bối cảnh mà cô nàng đang giao đấu với địch thủ. Nhưng kẻ địch này là ai mà sở hữu sợi xích bay loằng ngoằng xung quanh như vậy? Dĩ nhiên không thể là Grakk dù gã béo cũng dùng xích để câu kéo đối phương. Tính đến thời điểm hiện tại, khi mà Liên Quân Mobile đã cập nhật 73 tướng thì cũng không có cái tên nào ở phe Lực Lượng Sa Đọa có vũ khí tương tự. Nhưng mới đây, ác nhân này sẽ lộ diện, đó chính là Veres. Veres là một đấu sĩ kiêm sát thủ, sở hữu vũ khí chiến đấu là… nhiều sợi xích.

Liên Quân Mobile: Hình nền Violet vô tình hé lộ sự tồn tại của siêu sát thủ Veres - Ảnh 3.

Thiết kế gốc của Veres.

Điểm nổi bật ở khía cạnh tạo hình của Veres chính là mái tóc đỏ cam cùng sợi xích lúc nào cũng xoay xung quanh. Cô nàng sát thủ này được đồn đoán là thành viên trong băng tội phạm do Quillen lãnh đạo, bao gồm cả Emily Toái Tâm Cước ra mắt cách đây không lâu. Veres sở hữu bộ kỹ năng với đủ loại khống chế từ làm chậm, choáng và câu kéo.

Liên Quân Mobile: Hình nền Violet vô tình hé lộ sự tồn tại của siêu sát thủ Veres - Ảnh 4.

Tạo hình mặc định của Veres.

Và khái niệm “miễn nhiệm mọi trạng thái khống chế” cũng là thứ mà vị tướng sát thủ này sở hữu thông qua chiêu cuối. Tương tự như các tướng đã xuất hiện từ mùa 6 tới nay với quá nhiều ưu điểm, Veres quả thật sẽ là món hàng rất hot và hoàn toàn có thể bị nhốt vào trong Shop Đá Quý.

Liên Quân Mobile: Hình nền Violet vô tình hé lộ sự tồn tại của siêu sát thủ Veres - Ảnh 5.

Veres là tướng Liên Quân Mobile sở hữu tạo hình mang phong cách khá giống với tướng Bách Lý Huyền Sách trong Vương Giả Vinh Diệu nhưng bộ kỹ năng có nhiều tương đồng ở mức tương đối.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *