Menu

Liên Quân Mobile: Không xét Hayate, 3 tướng còn lại trong Sổ Sứ Mệnh mùa 5 đều cũ mèm

Sổ Sứ Mệnh của Liên Quân Mobile là tính năng tương tự “Sổ tay huấn luyện” xuất hiện trong các game mobile FPS phổ biến khác. Game thủ được lựa chọn “chơi” theo 2 dạng là miễn phí và trả phí. Nếu như quà có được từ diện FREE thì rất khiêm tốn cả về số lượng lẫn chất lượng thì quà trả phí lại cực kỳ “khủng”. Ngoài 2 tướng và 4 trang phục vĩnh viễn, trong số này có tướng và trang phục lần đầu xuất hiện thì người tham gia có nhận thêm hàng chục vé quay Kho Báu, ảnh avatar tướng, Ruby, thẻ đổi tên, các điệu nhảy tướng mới,… Số tiền bỏ ra cho Sổ Sứ Mệnh hầu như chỉ dao động từ 100 – 200 nghìn đồng, tính ra trung bình chỉ khoảng 50 nghìn đồng mỗi tháng. Mức giá khá dễ chịu.

Liên Quân Mobile: Không xét Hayate, 3 tướng còn lại trong Sổ Sứ Mệnh mùa 5 đều cũ mèm - Ảnh 1.

Danh sách quà tặng trong Sổ Sứ Mệnh mùa 5.

Quả thật, với mức giá thấp như vậy rồi nhận “mưa” quà thì số lượng game thủ Liên Quân Mobile chấp nhận “hiến máu” là không hề nhỏ. Từ đó, doanh thu mà trò chơi này mang về cho Tencent cũng ngày càng tăng. Cách kinh doanh kiểu này rõ ràng là mang lại hiệu quả hơn nhiều cách bán lên tới 200 – 300 nghìn đồng/tướng như hiện nay. Tuy nhiên, dù Sổ Sứ Mệnh mùa 5 tập hợp khá nhiều vật phẩm hấp dẫn như combo tướng và trang phục Hayate mới, Omen Nguyệt Tộc nhưng vẫn còn ít nhiều những sự chần chừ tròng suy nghĩ của game thủ. Khi mà phần thưởng tướng (danh sách 3 chọn 1) lại có phần khá… lạc hậu.

Liên Quân Mobile: Không xét Hayate, 3 tướng còn lại trong Sổ Sứ Mệnh mùa 5 đều cũ mèm - Ảnh 2.

Arduin – vị tướng xuất hiện từ mùa 3 đã từng được tặng khuyến mãi.

Garena chọn Arduin, Payna và Marja để tặng game thủ chọn 1 trong 3 tướng. Đây cũng là tướng vĩnh viễn thứ 2 bao gồm cả Hayate mà người tham gia Sổ Sứ Mệnh mùa 5 dạng trả phí chắc chắn nhận được. Nhưng nếu xét cho kỹ thì đây đều là 3 cái tên không có gì hấp dẫn. Hãy thử tư duy mà xem, game thủ Liên Quân Mobile chỉ muốn chi số tiền khoảng vài chục nghìn đồng để có tướng và skin vĩnh viễn. Vì thế họ có thể đã sở hữu Arduin, vị tướng được tặng khuyến mãi cách đây không lâu. Marja thì đã hiện diện trong vòng quay Kho Báu được một thời gian, ai tích lũy nhiều vé quay thì khả năng cao cũng có tướng này.

Liên Quân Mobile: Không xét Hayate, 3 tướng còn lại trong Sổ Sứ Mệnh mùa 5 đều cũ mèm - Ảnh 3.

Marja là tướng đang xuất hiện trong vòng quay Kho Báu.

Nếu game thủ chơi Sổ Sứ Mệnh các mùa trước đây thì cũng có thể nhận Marja vĩnh viễn rồi. Cuối cùng là Payna, vị tướng trợ thủ đang rất được ưa thích trong đấu giải. Nhưng xét cho cùng thì nhóm tướng này không phải được số đông chơi nên Payna chắc cũng chỉ dành cho nhóm game thủ thích sưu tập tướng. Rõ ràng, cộng đồng muốn được chọn những cái tên như: Florentino, Quillen hay Veres hơn nhiều.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *