Menu

Liên Quân Mobile: Kirito được dự đoán sẽ sở hữu bộ kỹ năng của Hoa Mộc Lan

Tencent đã và đang liên tục hợp tác với những thương hiệu anime để đưa các nhân vật truyện tranh vào Liên Quân Mobile. Trong quá khứ, Tencent đã “hốt bạc” nhờ đám tướng gốc DC Comics đó là: Batman, Joker, Superman, Wonder Woman và Flash. Mới đây, Tencent thông qua Garena Arena of Valor Đài Loan đã hé lộ dự án hợp tác với thương hiệu Anime nổi tiếng Nhật Bản là Sword Art Online. Dự án hợp tác mới này chỉ là một phần trong rất nhiều những kế hoạch đưa các nhân vật manga, anime Nhật Bản nói riêng vào trong Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Kirito được dự đoán sẽ sở hữu bộ kỹ năng của Hoa Mộc Lan - Ảnh 1.

Garena Arena of Valor Đài Loan đã hé lộ dự án hợp tác với thương hiệu Anime nổi tiếng Nhật Bản là Sword Art Online.

Vậy Kirito của SAO sẽ hiện diện trong game với tư cách nào? Như trong bài viết hôm qua về Kirito thì chúng tôi đã phân tích khả năng Kirito trở thành tướng mới trong Liên Quân Mobile là 99%. Vậy Kirito có nguyên mẫu là tướng nào trong King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu? Đó hoàn toàn có thể là Hoa Mộc Lan, chất tướng sát thủ sở hữu tới 2 bộ kỹ năng tương ứng với 2 trạng thái chiến đấu. Một phần cũng là bởi cả Hoa Mộc Lan và Kirito đều có phong cách cầm song kiếm. Nhưng cần nói thêm, đây mới là DỰ ĐOÁN. Vì thực tế thì một tướng trong Liên Quân Mobile có tạo hình giống tướng A nhưng sở hữu kỹ năng của tướng B trong King of Glory đã là điều quá bình thường.

Liên Quân Mobile: Kirito được dự đoán sẽ sở hữu bộ kỹ năng của Hoa Mộc Lan - Ảnh 2.

Hoa Mộc Lan trong King of Glory.

Dưới đây là bộ kỹ năng biến hóa của Hoa Mộc Lan:

Nội tại:

Trạng thái cầm song kiếm: Sát thương trúng mục tiêu sẽ đánh dấu 1 điểm nội tại lên mục tiêu đủ 5 điểm sẽ gây hiệu ứng câm lặng và giảm tốc kẻ địch.

Trạng thái cầm đại đao: Đòn đánh thường tăng thêm sát thương nhưng tốc đánh cơ bản sẽ giảm dần.

Chiêu 1:

Trạng thái cầm song kiếm: Lướt 2 lần tới hướng chỉ định gây sát thương vật lý. Khi kỹ năng trúng mục tiêu (trừ kiến trúc) trong 5s có thể kích hoạt lần nữa.

Trạng thái cầm đại đao: Tụ khí trong 2s rồi vung đao, gâysát thương vật lý đồng thời hất tung kẻ địch trong phạm vi kỹ năng. Kỹ năng không bị đánh chặn, sử dụng trong thời gian vung đao sẽ gây sát thương lập tức nhưng hiệu quả sẽ giảm. Kỹ năng trúng mục tiêu (trừ kiến trúc) trong 5s có thể kích hoạt lần nữa.

Liên Quân Mobile: Kirito được dự đoán sẽ sở hữu bộ kỹ năng của Hoa Mộc Lan - Ảnh 3.

Hoa Mộc Lan là tướng có bộ kỹ năng khá phức tạp.

Chiêu 2:

Trạng thái cầm song kiếm: Ném dao về hướng chỉ định gây át thương vật lý, dao găm sẽ xoay trong 4 giây mỗi giây gây thêm thương vật lý.

Trạng thái cầm đại đao: Vung đao liên tục 4 lần về hướng chỉ định gây sát thương vật lý mỗi lần, đồng thời đẩy lùi các mục tiêu phía trước. Kỹ năng không bị đánh chặn.

Chiêu 3:

Trạng thái cầm song kiếm: Ném dao gây sát thương vật lý đồng thời thay đổi kỹ năng thành trạng thái đao.

Trạng thái cầm đại đao: Múa dao gây sát thương vật lý, đồng thời thay đổi bộ kỹ năng.

Vũ khí của Kirito là 2 cây kiếm loại cầm một tay. Bởi vậy mà team phát triển Liên Quân Mobile có thể bằng cách nào đó cải biến thêm vũ khí đại đao cho Kirito. Dù sao thì đây mới là DỰ ĐOÁN.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *