Menu

Liên Quân Mobile: Mừng sinh nhật AOV, Garena tặng Red Queen Alice vĩnh viễn

Arena of Valor – Liên Quân Mobile là phiên bản quốc tế của King of Glory, tựa game mobile MOBA số 1 Trung Quốc. Ở Việt Nam, trò chơi này được gọi là Liên Quân Mobile. Nhưng ở các server khác thì nó được gọi với tên quốc tế, hoặc ngắn gọn là AOV (Indonesia và MSP) và RoV (Thái Lan). Nếu như các khu vực như Việt Nam, Đài Loan đang dần kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi thì trò chơi này sắp tròn 1 tuổi ở khu vực MSP (Malaysia, Singapore, Philippines). Thậm chí là mới tồn tại được có vài tháng như máy chủ Ấn Độ và Châu Á (do Tencent trực tiếp phát hành).

Liên Quân Mobile: Mừng sinh nhật AOV, Garena tặng Red Queen Alice vĩnh viễn - Ảnh 1.

Nhân dịp sinh nhật 1 năm tuổi của Arena of Valor, Garena Singapore đã tặng cho toàn bộ game thủ đang chơi server MSP hàng loạt tướng và skin vĩnh viễn. Trong số này, Red Queen Alice là cái tên hot nhất vì nó chưa từng xuất hiện ở những server cũ trong đó có Việt Nam. Red Queen là phiên bản skin giới hạn của nữ trợ thủ hot pick Alice. Cách nhận rất đơn giản, đó là đăng nhập vào game trong ngày 17/10 tới. Hiệu ứng mà skin này đem lại cũng không khác biệt gì quá nhiều so với trang phục mặc định.

Liên Quân Mobile: Mừng sinh nhật AOV, Garena tặng Red Queen Alice vĩnh viễn - Ảnh 2.

Ngoài Red Queen Alice, Garena cũng tiến hành tặng miễn phí thêm 1 tướng và 1 skin vĩnh viễn nữa. Cách nhận vẫn rất đơn giản, đó là đăng nhập vào game trong ngày 17/10, nhận 2 mảnh huy hiệu rồi đem đổi chúng lấy 1 tướng và 1 skin vĩnh viễn. Danh mục tướng được chọn bao gồm: Cresht, Astrid, Zephys, Lauriel và Airi. Trong khi các skin đa phần đều thuộc nhóm thường. Với nhiều ưu đãi như vậy, server MSP đã và đang là điểm đến rất được game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam hướng tới. Không chỉ được nhận free hơn 30 tướng trong thời gian ngắn mà họ còn nhận được free nhiều skin mới mà Red Queen Alice là item sắp được nhận.

Liên Quân Mobile: Mừng sinh nhật AOV, Garena tặng Red Queen Alice vĩnh viễn - Ảnh 3.

Alice sở hữu cả 3 kỹ năng đều cho phép cô nàng làm tốt nhiệm vụ bảo kê một cách hoàn hảo. Thật vậy, rất khó để chạm vào các tướng máu giấy đi cùng Alice. Ngay khi đối phương có ý định muốn lao vào đã bị ngăn chặn từ tầm xa nhờ Vụ Nổ Thời Không. Cho dù kẻ địch có tiếp cận được nhưng vẫn còn đó khả năng tăng tốc cho đồng đội nhờ Dòng Chảy Thời Không. Chưa hết, cô nàng này còn có thể tạo lá chắn, giảm bớt nguy hiểm cho sát thương chủ lực trong nhiều tình huống. Alice cũng rất hữu hiệu trong việc phòng ngự, Dòng Chảy Thời Không là chiêu thức rất hiệu quả trong việc ngăn cản đối phương khi muốn đánh phá công trình hay tiến công ép giao tranh.

Hiện tại, server MSP cũng có tiến độ cập nhật phiên bản mới nhanh hơn server Việt Nam. Độc giả quan tâm có thể tải Arena of Valor của khu vực này về tại đây: iOS và APK (dành cho Android).

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *