Menu

Liên Quân Mobile: Nghệ thuật chơi Murad cực điêu luyện của dân Cao Thủ

Murad là một trong những vị tướng khó chơi bậc nhất Liên Quân Mobile. Khó không chỉ trong cách sử dụng hiệu quả bộ kỹ năng của mình, mà còn khó trong cả lựa chọn lên đồ cũng như phong cách chơi vì sự cơ động của gã Lãng Khách Thời Không này. Chính nội tại Ảnh Hồn tạo ra cơ chế phá phong ấn chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm luôn là mấu chốt của mọi rắc rối.

Liên Quân Mobile: Nghệ thuật chơi Murad cực điêu luyện của dân Cao Thủ - Ảnh 1.

Làm thế nào để phá phong ấn chiêu cuối rồi lao ra tàn sát trúng team địch, tối ưu được nguồn sát thương? Nên căn thời gian như thế nào để không lâm vào tình cảnh khi tới vùng “chiến sự”, vừa định bật Ảo Ảnh Trảm thì chiêu này đã bị phong ấn trở lại? Dịch chuyển thế nào để không “Tàn Ảnh Đao” thẳng vào tường? Dưới đây là những mẹo chơi Murad cơ bản mà dân Cao Thủ, Thách Đấu vẫn đang áp dụng.

1. Cần đồng đội biết “kiến tạo”, để dành quái rừng, nhất là Bùa Xanh

Liên Quân Mobile: Nghệ thuật chơi Murad cực điêu luyện của dân Cao Thủ - Ảnh 2.

Đòn đánh thứ 4 liên tục trong vòng 3 giây giúp Murad tạm phá phong ấn của Ảo Ảnh Trảm. Đối tượng mà Lãng Khách Thời Không nhắm đến để tung 4 đòn đánh thường là đám quái rừng. Đây là nguồn tích nội tại cực quan trọng. Nếu Murad chơi cạnh một đồng đội không hiểu ý, quá tham lam trong việc “vét” tài nguyên rừng địch thì quả thật rất kho cho sát thủ này. Combo: đánh thường – 1 – 1 – 3 -1 mà Murad áp dụng nhằm băng trụ, tàn sát team đối phương vì vậy sẽ không thể áp dụng liên tục trong thời gian ngắn. Chung quy lại, Murad có “xanh” hay không phụ thuộc rất nhiều vào đồng đội “tâm lý”. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên dùng vị tướng này đi rank đơn, mà hãy chơi team 3 hoặc team 5 cùng bạn bè thân hữu.

2. Học cách “nuôi” quái

Liên Quân Mobile: Nghệ thuật chơi Murad cực điêu luyện của dân Cao Thủ - Ảnh 3.

Khác với hầu hết những tướng sát thủ hoặc có tố chất sát thủ đi rừng khi luôn tìm cách tận diệt quái, lính, trụ để lên đồ thật nhanh. Thì Murad lại là tướng có kiểu “khai thác” rất khác biệt. Cụ thể thì người chơi Murad cần cấu máu vừa phải quái để phá phong ấn chiêu cuối. Mỗi lần phá phong ấn thành công, Murad sẽ tốc biến ra phia địch bằng Tàn Ảnh Đao rồi bật Ảo Ảnh Trảm để đánh liên hoàn, sau đó lại dịch chuyển về vị trí ban đầu. Lúc này, con quái đã hồi máu trở lại. Quá trình tận dụng nội tại, khai mở phong ấn lại tiếp tục. Cứ lặp lại nhiều lần, việc dồn sát thương vào số đông kẻ địch đang co cụm thủ trụ vào cuối game mới đạt hiệu quả tối đa.

3. Căn thật khéo để mục tiêu chạm vào “biên giới” Vô Ảnh Vực

Liên Quân Mobile: Nghệ thuật chơi Murad cực điêu luyện của dân Cao Thủ - Ảnh 4.

Khi Murad tạo ra một vùng không gian Vô Ảnh Vực thì những kẻ địch dại dột chạm phải biên giới vùng không gian này sẽ chịu sát thương vật lý, bị làm chậm 90% tốc chạy trong 2 giây, kèm hiệu ứng giảm giáp trong 3 giây. Vì vậy, dù lao tới truy sát tướng địch hay vẫn đang farm rừng, người chơi Murad cần phải biết căn khoảng cách thật khéo. Đẳng cấp của người cầm vị tướng này sẽ cực cao nếu khéo léo đưa Vô Ảnh Vực vào combo thành công. Combo đó là: đánh thường – 1 – 1 – 2 – 3 – 1. Chỉ riêng việc “tap” đúng thứ tự kể trên trong thời gian 2 – 3 giây đổ lại cũng là thách thức không dễ chịu, đòi hỏi bạn phải rất chăm luyện tập.

Hướng lên đồ cụ thể:

Liên Quân Mobile: Nghệ thuật chơi Murad cực điêu luyện của dân Cao Thủ - Ảnh 5.

Đồ đi rừng (vị trí 1): Kiếm Truy Hồn

Giày (vị trí 2): Giày Kiên Cường hoặc Giày Du Mục

Món thứ 3 và thứ 4: Thương Xuyên Phá và Phức Hợp Kiếm

Món thứ 5: Nanh Fenrir

Món thứ 6: tùy tình huống mà sẽ lên Giáp Hộ Mệnh hoặc 1 đồ xuyên giáp hoặc Liềm Đoạt Mệnh.

Bảng ngọc cấp 3: Mỗi loại trong hình nên có số lượng 10 viên

Liên Quân Mobile: Nghệ thuật chơi Murad cực điêu luyện của dân Cao Thủ - Ảnh 6.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *