Menu

Liên Quân Mobile: Phần thưởng skin đấu hạng mùa 9 là Skud Quang Vinh

Kể từ mùa 2 đấu hạng tới nay, studio sản xuất ra Arena of Valor – Liên Quân Mobile luôn bổ sung thêm phần thưởng là skin cho người chơi khi đạt mức rank Vàng, bên cạnh một lượng Ruby ít ỏi dựa trên thứ hạng rank của từng người. Skin được đem ra là quà đấu hạng thuộc nhóm Quang Vinh, tính tới hết mùa 8 của server Đài Loan thì game thủ đã được đón nhận cả thảy 7 trang phục. Cụ thể đó là Thane Quang Vinh (thưởng mùa 2), Azzen’Ka Linh Hồn Lữ Khách (mùa 3), Triệu Vân Quang Vinh (mùa 4), Aleister Quang Vinh (mùa 5), Chaugnar Quang Vinh (mùa 6), Valhein Quang Vinh (mùa 7) và Kil’Groth Quang Vinh (mùa 8).

Liên Quân Mobile: Phần thưởng skin đấu hạng mùa 9 là Skud Quang Vinh - Ảnh 1.

Yêu cầu để nhận Skud Quang Vinh cũng giống như 7 mùa giải trước.

Cũng như những mùa xếp hạng trước đây, ngay khi đạt hạng Vàng mùa 9, game thủ sẽ được nhận ngay trang phục Skud Quang Vinh. Song song với đó, khi mùa 9 kết thúc, họ cũng sẽ được nhận thêm phần quà Ruby tương tự như những mùa trước đây. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có server Đài Loan là đã kết thúc mùa 8 và bước sang mùa 9. Trong khi các khu vực khác như Việt Nam, Thái Lan thì mùa 7 mới thúc và bắt đầu mùa rank 8 từ 1/10/2018.

Liên Quân Mobile: Phần thưởng skin đấu hạng mùa 9 là Skud Quang Vinh - Ảnh 2.

Skud Quang Vinh là quà thưởng hạng mùa 9.

Ở một số server, thì ngoài việc trao thưởng cho người chơi Skud Quang Vinh khi đạt mức rank vàng 4, game thủ còn có thể nhận thêm Thane Quanh Vinh khi đạt rank Bạch Kim 5. Thane Quang Vinh là một skin khá hiếm vì nó là quà thưởng đấu hạng từ mùa 2. Những người mới chơi Liên Quân Mobile được vài tháng gần đây sẽ không thể biết tới skin này.

Liên Quân Mobile: Phần thưởng skin đấu hạng mùa 9 là Skud Quang Vinh - Ảnh 3.

Skud có làn da tím rất giống Thanos, nhưng bộ mặt thì mang phong cách Iron Man.

Việc lựa chon Skud là tướng thứ 8 có trang phục Quang Vinh được phần lớn người chơi không hài lòng. Nên nhớ, Skud đang có một vị thế rất thấp ở những giải chuyên nghiệp cũng như rank bậc cao. Vị tướng có ngoại hình mặc định được nhiều người chơi gọi vui là Thanos này chỉ phù hợp để đi solo đường. Bởi vậy mà nó không thuộc nhóm tướng đấu sĩ đa năng như Lữ Bố, Zephys, Ryoma, Zuka, Kil’Groth hay Rourke. Xét về khả năng hỗ trợ team trong việc ép lane thì Maloch, Wonder Woman, Superman cũng đang bỏ rất xa Skud. Thậm chí, sự xuất hiện của Amily và Roxi mới đây càng khiến “suất” đi lane của Skud nhỏ bé dần.

Việc nhà sản xuất làm skin Quang Vinh cho Skud rõ ràng bị cộng đồng Arena of Valor chê bai cũng có thể hiểu được.Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *