Menu

Liên Quân Mobile: Ryoma Thanh Long Bang Chủ được tặng free chỉ sau 14 ngày

Ryoma Thanh Long Bang Chủ là skin đề tài “giang hồ” đầu tiên được Timi thiết kế cho đấu sĩ solo đường Ryoma. Đây là mẫu tướng Liên Quân Mobile rất đa năng khi ngoài chơi ở đường Ceasar thì game thủ có thể đẩy Samurai đi rừng hoặc đường Rồng nếu team thiếu xạ thủ. Ở Việt Nam, skin siêu phẩm này được thương mại hóa rất ghê gớm thông qua sự kiện Bá Chủ Giang Hồ. Game thủ sẽ phải mua các loại Hòm với giá Quân Huy khác nhau. Nhưng khi mở thì game thủ chỉ có CƠ HỘI nhận Ryoma Thanh Long mà thôi. Hiệu ứng độc đáo “lá thu rơi” là yếu tố rất chất mà người dùng trang phục này có thể thấy được.

Liên Quân Mobile: Ryoma Thanh Long Bang Chủ được tặng free chỉ sau 14 ngày - Ảnh 1.

Ryoma Thanh Long Bang Chủ sở hữu hiệu ứng “lá thu rơi” rất chất.

Vậy muốn sở hữu free Ryoma Thanh Long thì game thủ nên làm thế nào? Hãy tải ngay bản Liên Quân Mobile thử nghiệm phiên bản Trung Quốc. Game thủ sẽ được tặng miễn phí skin siêu phẩm của Ryoma sau 14 ngày đăng nhập tích lũy huy hiệu “Bát chè”. Sự kiện kéo dài từ 31/12/2018 tới 13/1/2019. Nếu không nhận trang phục, game thủ có thể lựa chọn đổi vé quay Kho Báu. Bản test này chỉ dành cho các thiết bị Android và dưới đây là link tải file APK:

https://m.ruan8.com/zhuanti/aov/?fbclid=IwAR1j9hCk4ZDnCZPSayAN0mwvRV27RsYVxA_7C0y3XbZxmOgZHxfP1dfu-Vw

Arena of Valor bản test Trung Quốc có đầy đủ các chế độ chơi trong đó có đấu rank. Game sẽ tặng người tham gia tất cả tướng và skin bậc A, một số skin bậc S với giá bán chỉ là 500 Ruby/món. Tài khoản để đăng nhập game sẽ là QQ hoặc Wechat. Bản test này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh. Để trải nghiệm thuận lợi thì game thủ cần tải thêm ứng dụng QQ hoặc Wechat để liên kết dữ liệu tài khoản. Ngoài ra, cũng phải tải thêm cả ứng dụng UU Booster hoặc các app tăng tốc khác để cải thiện ping. Arena of Valor bản test Trung Quốc là game phù hợp cho những bạn game thủ không có điều kiện mua tướng hoặc skin nhưng vẫn muốn được thử sức trong đấu rank.

Liên Quân Mobile: Ryoma Thanh Long Bang Chủ được tặng free chỉ sau 14 ngày - Ảnh 2.

Game thủ cần 70 huy hiệu “Bát chè” để đổi Ryoma Thanh Long Bang Chủ vĩnh viễn.

Liên Quân Mobile: Ryoma Thanh Long Bang Chủ được tặng free chỉ sau 14 ngày - Ảnh 3.

Sau 14 ngày đăng nhập nhận huy hiệu “Bát chè”, game thủ bản test Trung Quốc sẽ sở hữu vĩnh viễn skin “giang hồ” của Ryoma.

Ryoma là một đấu sĩ rất đặc biệt với tầm đánh có thể khẳng định là xa so với nhiều đấu sĩ khác, cùng với đó là các chiêu thức có sức sát thương lớn và hồi chiêu rất nhanh. Nếu lên full sát thương với Nanh Fenrir thì Ryoma có thể gây ra lượng sát thương lên tới chục nghìn chỉ sau vài giây ngắn ngủi. Nếu lên được đầy đủ trang bị, ngay cả một vị tanker chắc chắn cũng sẽ bị sốc sát thương trước đợt combo của Ryoma và chỉ có nước lê lết về nhà.

Còn nếu lên 3 món đồ cuối là đồ thủ, Ryoma sẽ trở nên cứng cáp hơn rất nhiều trong các pha giao tranh dài hơi,tránh việc bốc hơi ngay lập tức khi phải đối mặt với các sát thủ áp sát nhanh , khống chế nhiều như Murad hay Airi, tạo cho mình đủ thời gian để hồi máu nhờ vào “Loạn trảm” mà vẫn không làm giảm đi hiệu quả chiến đấu mà thậm chí còn hơn với các hiệu ứng khống chế đến từ các trang bị thủ này. Với những ưu điểm kể trên nên Ryoma Thanh Long Bang Chủ được rất nhiều game thủ săn đón.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *