Menu

Liên Quân Mobile sắp cho game thủ tham gia đại chiến 10v10 cực độc đáo

Việc ra mắt chế độ 10v10 là điều tất yếu để tạo nên sự đa dạng cho các tựa game MOBA, Liên Quân Mobile không phải ngoại lệ. Ở một số game MOBA khác, không chỉ 10v10 mà còn có cả 5v5v5 (chia 3 phe) và nhiều kiểu chơi chia team, chia bản đồ khác nữa. DOTA 2 đã từng gây sốc khi giới thiệu chế độ 10v10 trong trận đấu Allstars Match nằm trong khuôn khổ giải DOTA 2 The International 2015. Chế độ chơi này cho phép có đến 20 người chơi tham gia trận đấu cùng một lúc, với 10 hero mỗi phe Dire và Radiant.

Liên Quân Mobile sắp cho game thủ tham gia đại chiến 10v10 cực độc đáo - Ảnh 1.

Chế độ chơi 10 vs 10 trong DOTA 2.

Sau khi giải đấu kết thúc, Valve đã chính thức ra mắt chế độ chơi 10 vs 10 này đến toàn bộ những game thủ nào đã tải bản “Dota 2 Reborn”. Với việc mỗi bên có tới 10 hero, những trận đấu 10 vs 10 thường diễn ra với sự hấp dẫn với những combat vô cùng lớn với sự tham gia của 10 hero mỗi bên. Trong chế độ chơi này, những hero với skill AOE như Earthshaker, Dark Seer, Undying, Magnus, Pugna, Zeus… thường xuyên được sử dụng và mang tới những combat tổng tuyệt đẹp cho người chơi. Liên Quân Mobile sẽ ngày càng trở nên thú vị trong mắt game thủ Việt khi sở hữu chế độ chơi mới này. Cách đây ít giờ, máy chủ thử nghiệm đã hé lộ rất nhiều thông tin xoay quanh mode mới.

Liên Quân Mobile sắp cho game thủ tham gia đại chiến 10v10 cực độc đáo - Ảnh 2.

Giao diện vào trận lên tới 20 người, điều này cũng khiến game thủ phải đợi lâu hơn.

Liên Quân Mobile sắp cho game thủ tham gia đại chiến 10v10 cực độc đáo - Ảnh 3.

Giao diện tải trận cũng khiến người chơi phải… đau não trong việc tính đường đi nước bước.

Liên Quân Mobile sắp cho game thủ tham gia đại chiến 10v10 cực độc đáo - Ảnh 4.

Giao diện pick tướng sẽ đòi hỏi kho tướng của bạn phải khá đa dạng kẻo bị đồng đội tranh mất.

Liên Quân Mobile sắp cho game thủ tham gia đại chiến 10v10 cực độc đáo - Ảnh 5.

Khung cảnh lao ra từ Tế đàn của 10 tướng trông rất thích mắt.

Liên Quân Mobile sắp cho game thủ tham gia đại chiến 10v10 cực độc đáo - Ảnh 6.

Với 10 người thì mọi toan tính như khi chơi map 5v5 sẽ bị thay đổi hoàn toàn.

Nếu như DOTA 2 là một tựa game thực sự rất khó để làm quen. Với số lượng hero đồ sộ, lượng item nhiều nhất, map rộng nhất, nhiều cơ chế chơi nhất thì việc chơi ở 5v5 thôi đã đủ khó rồi. Vì thế ngay cả những người chơi DOTA 2 quen cũng rất đắn đo khi chọn chơi 10v10, trừ khi đó là một trận đấu giải trí với bạn bè, không có gì hơn. Nhưng Liên Quân Mobile lại là một trong những game MOBA trên di động có sự đơn giản và phổ biến nhất ở thị trường VN hiện nay. Hãy cùng đợi Timi hoàn thiện thêm mode 10v10 để trực tiếp trải nghiệm nó trong vài tháng tới.

Liên Quân Mobile sắp cho game thủ tham gia đại chiến 10v10 cực độc đáo - Ảnh 7.

Mode 10v10 của Liên Quân Mobile đã xuất hiện ở bản test.

Việc Liên Quân Mobile bổ sung mode 10v10 có thể sẽ là tiền đề để Timi tiếp tục đưa thêm rất nhiều chế độ chơi mới lạ khác được lấy cảm hứng từ các game MOBA đình đám. Cách đây vài tháng, cộng đồng Liên Quân Mobile cũng đã rất hứng thú với Đấu Nhân Bản – “Một Cho Tất Cả” nhưng chỉ một thời gian ngắn lại đâu vào đấy. Nhưng bất cứ mode mới nào cũng tiềm ẩn những “rủi ro” riêng, mode 10v10 có thể tạo ra thách thức lớn bởi “trẻ trâu” có tỷ lệ trở thành đồng đội với bạn cao hơn nhiều mode truyền thống.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *