Menu

Liên Quân Mobile sẽ có tướng xạ thủ kiêm trợ thủ cực lợi hại trong tương lai

Bản gốc của Liên Quân Mobile – Arena of Valor chính là tựa game mobile MOBA số 1 Trung Quốc, King of Glory (Vương Giả Vinh Diệu). Tính đến tháng 10/2018 thì King of Glory đã cập nhật khá nhiều nội dung mới so với “đứa em” Arena of Valor, đặc biệt là tướng. Cách đây ít ngày, vị tướng thứ 85 của King of Glory đã lộ diện, đó là Già La. Già La có tạo hình cực xinh đẹp, vai trò của cô nàng là xạ thủ nhưng sở hữu chiêu cuối với khả năng buff chí mạng và tốc đánh cho đồng đội rất dị.

Liên Quân Mobile sẽ có tướng xạ thủ kiêm trợ thủ cực lợi hại trong tương lai - Ảnh 1.

Già La là tướng thứ 85 hiện diện trong King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu.

Có thể coi như Già La là tướng xạ thủ kiêm trợ thủ cũng được. Cần nói thêm, Liên Quân Mobile hiện đã cập nhật 10 tướng xạ thủ (nếu không xét Rourke). Vai trò của chúng đa phần là để đi rừng (Violet, Slimz, Fennik, Lindis) hoặc đi đường (Yorn,Tel’Annas, Wisp), thậm chí là trợ thủ (Joker). Nếu cứ coi Rourke thuộc nhóm xạ thủ vì vị tướng này cầm nỏ, thì Rourke cũng chỉ phù hợp để đi lane hoặc rừng. Valhein hay Moren cũng đôi khi được sử dụng với 2 vai trò này. Nhưng chưa có tướng nào là xạ thủ mà sở hữu năng lực phụ trợ hiệu quả cho đồng đội như vị tướng thứ 85 mới xuất hiện trong King of Glory.

Liên Quân Mobile sẽ có tướng xạ thủ kiêm trợ thủ cực lợi hại trong tương lai - Ảnh 2.

Chiêu 1 sẽ giúp tăng tầm đánh và sát thương của Già La

Già Là có vẻ ngoài rất xinh đẹp, với vũ khí là cây cung lớn. Cô nàng có cách thức chiến đấu khá đơn giản, dễ nắm bắt. Nhưng chính vì độ dễ chơi này mà game thủ cần chấp nhận thực tế là cô nàng khá chậm chạp, rất dễ bị bắt lẻ. Già Là có bộ kỹ năng tấn công về hướng chỉ định gây sát thương phép trực tiếp và theo thời gian, kèm hiệu ứng khống chế đối phương, hiệu ứng tăng tầm đánh,… Đây đều là những năng lực không có gì mới với game thủ Liên Quân Mobile đã từng trải nghiệm Tel’Annas và một vài tướng xạ thủ khác. Nhưng khả năng đặc biệt mà Già La gây ấn tượng chính là khi sử dụng chiêu cuối.

Liên Quân Mobile sẽ có tướng xạ thủ kiêm trợ thủ cực lợi hại trong tương lai - Ảnh 3.

Chiêu 2 gây sát thương kèm hiệu ứng chậm và câm lăng.

Kỹ năng này khi kích hoạt, Già La sẽ tạo ra một vùng pháp trận, gây sát thương 2 lần cho kẻ địch (lần đầu bước vào và lần 2 khi pháp trận biến mất). Già La và đồng đội sẽ được tăng tốc đánh và chí mạng ngay trong pháp trận này.

Liên Quân Mobile sẽ có tướng xạ thủ kiêm trợ thủ cực lợi hại trong tương lai - Ảnh 4.

Chiêu cuối, Già La tạo ra pháp trận.

Đây là kỹ năng khá tương đồng với Mắt Bão của Annette. Khi cũng gây sát thương phép cho kẻ địch, đồng thời buff hiệu ứng có lợi cho tướng đồng mình đứng trong vùng ảnh hưởng (tốc chạy và tốc đánh). Rõ ràng, với một xạ thủ kiêm trợ thủ đa năng như vậy thì sẽ tác động khá mạnh vào những hệ thống chiến thuật.

Độc giả quan tâm tới bộ kỹ năng của Già La, hãy xem trong video ngay phía dưới đây:

tiêu điểm tướng già la – vương giả vinh diệu

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *