Menu

Liên Quân Mobile: “Siêu nhân” kiếm 40 sao sau 3 ngày, vô địch AWC tới VN cũng khó đua

Chung kết Thế giới của bộ môn Liên Quân MobileAWC 2019 được tổ chức tại Đà Nẵng, Việt Nam từ cuối tháng 6 tới giữa tháng 7, bao gồm trọn vẹn các diễn biến từ Vòng bảng tới Chung kết. Với tổng giải thưởng kỷ lục gần 12 tỉ đồng, AWC 2019 tiếp tục giữ vững vị thế là giải thể thao điện tử có tiền thưởng lớn nhất thế giới trong các tựa game MOBA trên nền tảng di động. Giải đấu năm nay sẽ có sự tham gia của 12 đội tuyển tới từ 9 khu vực gồm: Việt Nam, Đài Bắc Trung Hoa, Thái Lan, Indonesia, MSP (Singapore / Malaysia / Philippines), Hàn Quốc, Châu Âu – Mỹ, Trung Quốc và đặc biệt là Nhật Bản – khu vực mới ra mắt máy chủ vào tháng 11 năm 2018.

Liên Quân Mobile: Siêu nhân kiếm 40 sao sau 3 ngày, vô địch AWC tới VN cũng khó đua - Ảnh 1.

AWC 2019 được tổ chức tại Đà Nẵng.

Đội vô địch AWC 2019 sẽ nhận được hơn 4,6 tỉ đồng tiền thưởng và số tiền thưởng giành cho đội Á quân là hơn 2,5 tỉ đồng. Ngoài ra, giải đấu cũng có tiền thưởng giành cho tuyển thủ và đội hình MVP. Tính tới thời điểm hiện tại, một số team tham dự AWC 2019 đã được xác định như: Toyota Diamond Corba (Thái Lan), M8HEXA (MSP), Blizzard (Nhật Bản) Team Flash (Việt Nam). Cả chục team chuyên nghiệp tới VN dự AWC chắc chắn sẽ phải không ngừng training trong suốt quá trình chuẩn bị cho vòng bảng. Rank VN tất nhiên là môi trường được họ lựa chọn vì thông số Ping sẽ thuận lợi sẽ giúp họ thực hiện những combo kỹ năng phức tạp, đòi hỏi độ chính xác.

Liên Quân Mobile: Siêu nhân kiếm 40 sao sau 3 ngày, vô địch AWC tới VN cũng khó đua - Ảnh 2.

Dù game thêm Rank Tinh Anh, nhưng mức Cao Thủ vẫn dễ dàng với nhiều game thủ VN.

Tuy nhiên, họ sẽ bất ngờ với dàn “Siêu nhân” ở rank Thách Đấu VN vì chúng quá “mưu mô”. Chỉ sau 3 ngày, hàng chục nick rank Thách Đấu đã sở hữu số lượng Sao tăng vọt từ 35 – 40 Sao. Tính ra trung bình mỗi ngày thì chúng sẽ sòn sòn kiếm thêm 10 Sao.

Từ giờ cho tới khi giải AWC khởi tranh cũng lên tới gần 2 tháng, khoảng thời gian này là quá đủ để nhóm game thủ có “vấn đề” trên kiếm được từ 400 – 500 Sao. Vậy thì những tuyển thủ Arena of Valor tới từ các khu vực hàng đầu thế giới sẽ nghĩ gì về điều này? Họ sẽ leo rank thế nào để cạnh tranh được với đám “siêu nhân” của nước chủ nhà AWC?

Liên Quân Mobile: Siêu nhân kiếm 40 sao sau 3 ngày, vô địch AWC tới VN cũng khó đua - Ảnh 3.

Top Rank Thách Đấu hôm 5/5.

Liên Quân Mobile: Siêu nhân kiếm 40 sao sau 3 ngày, vô địch AWC tới VN cũng khó đua - Ảnh 4.

Top Rank Thách Đấu hôm 8/5.

Nên nhớ, thời gian để kết thúc mỗi trận rank Kim Cương trở lên sẽ phải mất tầm 20 phút. Mỗi ngày, các tuyển thủ kiếm được giỏi lắm thì cũng 30 Sao. Nhưng với khoảng thời gian leo rank ít hơn đáng kể với đám “siêu nhân” VN thì cơ hội để họ đua tranh Top Thách Đầu là gần như không có. Nhìn vào BXH Thách Đấu rank VN, họ cũng sẽ bất ngờ khi hiếm có tuyển thủ VN dự AWC nào hiện diện. Cũng phải thôi, người bình thường chơi game mất tầm 20 phút mới kiếm được 1 Sao chưa kể có lúc thua. Nhưng các “siêu nhân” thì cứ 10 phút lại “auto win” dễ dàng.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *