Menu

Liên Quân Mobile: Team Flash có huấn luyện viên trưởng mới trước thềm AIC 2018

Team Flash với thành tích thắng gần như tuyệt đối ở vòng bảng ĐTDV mùa đông 2018 nên họ được đánh giá là team Liên Quân Mobile mạnh nhất Việt Nam thời điểm hiện tại cũng không có gì phải bàn cãi. Đồng thời, cùng với Overclockers thì Team Flash nghiễm nhiên có vé dự AIC 2018 sau khi vòng bảng ĐTDV mùa đông kết thúc (2 đội đứng đầu vòng bảng nghiễm nhiên có vé dự AIC 2018 vì khu vực Việt Nam có 3 suất giải này). Đội còn lại giành chiếc vé cuối cùng dự AIC 2018 là Swing Phantom sau chiến thắng trước Adonis eSports ở vòng Play-off.

Tại giải quốc tế AIC 2018, nước đồng chủ nhà Việt Nam có tổng cộng ba đại diện tham dự gồm: Team Flash, Swing Phantom và OverClockers. Với việc chỉ để thua duy nhất 1 trận xuyên suốt Vòng bảng Quốc gia, Team Flash xuất sắc đứng ở vị trí số 1 và trở thành đội tuyển đầu tiên của Việt Nam giành quyền tham dự AIC 2018. Đội hình chính thức của Team Flash tham dự AIC 2018 gồm 6 tuyển thủ XB, ProE, ADC, Gấu, Đạt Kòi, BUG và HLV NamChin.

Liên Quân Mobile: Team Flash có huấn luyện viên trưởng mới trước thềm AIC 2018 - Ảnh 1.

Đội hình Team Flash tham dự AIC 2018

Vượt qua Vòng Playoffs một cách ngoạn mục, Swing Phantom đứng trước cơ hội trở thành hạt giống số 1 của Việt Nam tại AIC 2018 nếu giành chiến thắng trong trận chung kết trước Team Flash vào 17h00 ngày 10/11. Đội hình chính thức của Swing Phantom tham dự AIC 2018 gồm 6 tuyển thủ NTB, Zeref, Honn, Polo, Blake1, Tisus và HLV Yamate.

Liên Quân Mobile: Team Flash có huấn luyện viên trưởng mới trước thềm AIC 2018 - Ảnh 2.

Đội hình Swing Phantom tham dự AIC 2018

Đại diện cuối cùng của Việt Nam tham dự AIC 2018 là OverClockers. Dù mới chỉ được thành lập cách đây chưa lâu nhưng OverClockers đã xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 3 tại mùa giải thi đấu chuyên nghiêp đầu tiên. Đội hình chính thức của OverClockers tham dự AIC 2018 gồm 6 tuyển thủ BK Dua, KA, Scizzar, Turtle, Chihiro, izno và HLV Chobits.

Liên Quân Mobile: Team Flash có huấn luyện viên trưởng mới trước thềm AIC 2018 - Ảnh 3.

Đội hình OverClockers tham dự AIC 2018

Giải quốc tế AIC 2018 sẽ được chia thành 5 vòng theo thứ tự: Vòng loại, Vòng bảng, Tứ kết, Bán kết và Chung kết. 4 đội tuyển hạt giống số 1 của Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa (TPE) và Hàn Quốc được đặc cách vào thẳng Vòng bảng. Trong khi đó, 12 đội tuyển còn lại sẽ phải bốc thăm và tham dự Vòng loại diễn ra tại Trung tâm Hội nghị GEM Center, TP. Hồ Chí Minh.

Buổi lễ bốc thăm sẽ được chia làm 2 giai đoạn. Đầu tiên, 4 đội tuyển hạt giống số 1 sẽ được bốc thăm chia vào 4 bảng A, B, C và D. Sau đó, 12 đội tuyển còn lại sẽ được bốc thăm chia vào 4 bảng tương ứng sao cho 2 đội cùng 1 khu vực sẽ không gặp nhau tại Vòng loại và Vòng bảng. 2 đội tuyển xuất sắc nhất mỗi bảng ở Vòng loại sẽ bước tiếp vào giai đoạn Vòng bảng diễn ra tại Thái Lan.

Liên Quân Mobile: Team Flash có huấn luyện viên trưởng mới trước thềm AIC 2018 - Ảnh 4.

Buổi lễ bốc thăm sẽ diễn ra ngay sau khi trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2018 khép lại

Liên Quân Mobile: Team Flash có huấn luyện viên trưởng mới trước thềm AIC 2018 - Ảnh 5.

Đội vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2018 sẽ trở thành hạt giống số 1 Việt Nam và có rất nhiều lợi thế khi không phải thi đấu ở Vòng loại

Liên Quân Mobile: Team Flash có huấn luyện viên trưởng mới trước thềm AIC 2018 - Ảnh 6.

Vòng K.O tại AIC 2018 cũng giống với AWC 2018 khi từ Vòng bán kết, các đội sẽ thi đấu với thể thức Double Elimination (Nhánh thắng, nhánh thua)

Với cách thức bốc thăm chia bảng như trên, rất có thể khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những bảng tử thần ngay từ giai đoạn Vòng loại khi xác suất một đại diện của Việt Nam cùng bảng với Thái Lan và TPE là hoàn toàn có thể xảy ra. Hy vọng rằng các đại diện của chúng ta sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào AIC 2018.

AIC 2018 (Arena of Valor International Championship) là giải đấu quốc tế lớn nhất của Garena Liên Quân Mobile từ trước tới nay có tổng trị giá giải thưởng gần 14 tỉ đồng, diễn ra từ ngày 23/11 tới 25/11 tại Việt Nam và từ ngày 30/11 tới 16/12 tại Thái Lan.

Liên Quân Mobile: Team Flash có huấn luyện viên trưởng mới trước thềm AIC 2018 - Ảnh 7.

Thông điệp chính của giải đấu năm nay là “Break the Boundary” (Phá vỡ giới hạn)

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *