Menu

Liên Quân Mobile: Tencent bổ sung bậc rank mới nằm giữa mức Kim Cương và Cao Thủ

Đấu xếp hạng là chế độ chơi cạnh tranh nhất của Liên Quân Mobile, bất chấp sự xuất hiện của khá nhiều mode giải trí mới như Đấu Nhân Bản, Đấu Sinh Tử, Bóng Đá hay thậm chí là trong tương lai gần là Đại chiến 10v10. Một trong những nguyên nhân khiến Đấu rank được game thủ hướng tới trải nghiệm nhiều là bởi nó có nhiều mức, từ đó phân định được đẳng cấp giữa người chơi với nhau. Ở phiên bản hiện tại mang số hiệu 1.27 thì Liên Quân Mobile vẫn giữ nguyên 7 mức rank theo thứ tự từ thấp đến cao nhất gồm: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Cao Thủ và Thách Đấu.

Liên Quân Mobile: Tencent bổ sung bậc rank mới nằm giữa mức Kim Cương và Cao Thủ - Ảnh 1.

Cao Thủ là mức rank phía trên mức Kim Cương.

Nói rõ ra thì Thách Đấu là Top 50 Cao Thủ sở hữu lượng sao nhiều nhất máy chủ. Tuy nhiên, sang phiên bản mới của Liên Quân Mobile mang số hiệu 1.28 thì Tencent sẽ phân hóa rõ hơn nữa đẳng cấp của người chơi. Cụ thể thì ở giữa mức rank Kim Cương và Cao Thủ sẽ tồn tại thêm một bậc nữa. Bậc này cũng được chia làm 5 mức tương tự như rank Bạch Kim và Kim Cương. Biểu tượng của mức rank này cũng rất nổi bật với sắc hồng, trắng lóng lánh. Như vậy là trong phiên bản mới, hành trình leo tới rank Cao Thủ của người chơi sẽ mất thời gian hơn. Nhưng đối với những game thủ quen thói gian lận bằng cách dàn xếp thì điều này chỉ gây khó dễ một chút mà thôi.

Liên Quân Mobile: Tencent bổ sung bậc rank mới nằm giữa mức Kim Cương và Cao Thủ - Ảnh 2.

Ở giữa mức rank Kim Cương và Cao Thủ sẽ tồn tại thêm một bậc nữa

Phần thưởng đấu rank sau mỗi mùa vẫn chỉ là skin Quang Vinh, một lượng Ruby tương ứng với mức rank ở thời điểm reset. Về cơ bản thì mức đãi ngộ này cũng không có gì quá khác biệt.

Những sự điều chỉnh liên quan tới việc thêm bậc rank mới nằm giữa mức Kim Cương và Cao Thủ cho thấy Liên Quân Mobile vẫn phải chạy theo sau bản gốc của nó là King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu. Chính bởi có thêm bậc rank mới, mà mức rank bị reset về từ Cao Thủ cũng sẽ thay đổi. Khoảng thời gian mà mỗi mùa rank kéo dài chỉ tầm 3 tháng, nên để leo tới mức Cao Thủ bì bắt buộc bạn phải giành nhiều thời gian hơn ở phiên bản mới. Những người chuyên tìm tới các dịch vụ cày thuê siêu tốc tất nhiên cũng phải trả nhiều tiền hơn để đạt tới mức rank Cao Thủ.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *