Menu

Liên Quân Mobile: Tencent tặng FREE 20 nghìn vàng, 2 nghìn Ruby vì lý do cực “bựa”

Những máy chủ Liên Quân Mobile có lượng người chơi quá khiêm tốn hiển nhiên sẽ không mang lại doanh thu đáng kể cho Tencent. Thêm nữa, việc quá ít người chơi cũng khiến nhiều tính năng ingame không thể hoạt động ổn định và ảnh hưởng trực tiếp tới những game thủ còn tâm huyết. Garena đã phải “khai tử” server MSP để dồn hết người chơi Liên Quân Mobile ở Malaysia, Singapore và Phillippines sang Indonesia “cư trú”. Không riêng gì MSP, hàng loạt những máy chủ Liên Quân Mobile khác trên thế giới cũng lâm vào cảnh đìu hiu mà đáng nói nhất là Ấn Độ. Hiện tại, Tencent gần như không kinh doanh gì ở server này và họ đã gần như vứt bỏ thị trường tỉ dân đầy hứa hẹn.

Liên Quân Mobile: Tencent tặng FREE 20 nghìn vàng, 2 nghìn Ruby vì lý do cực bựa - Ảnh 1.

Máy chủ Ấn Độ có giá bán tướng bằng vàng rất “độc” với “đuôi” 799.

Tưởng như Tencent đã bỏ bê hẳn máy chủ Ấn Độ nhưng mới đây thì NPH này đã tung ra 2 gói quà với tổng phẩn thưởng ingame khá lớn gồm: 20 nghìn vàng, 2 nghìn Ruby, thẻ tăng vàng và kinh nghiệm. Với số quà này thì vài vạn game thủ đang chơi ở Ấn Độ có thể mua thêm 1 – 2 con tướng cũng như cày vàng dễ dàng hơn.

Liên Quân Mobile: Tencent tặng FREE 20 nghìn vàng, 2 nghìn Ruby vì lý do cực bựa - Ảnh 2.

Gói quà 10 nghìn vàng, 1 nghìn Ruby,… được Tencent gửi.

Liên Quân Mobile: Tencent tặng FREE 20 nghìn vàng, 2 nghìn Ruby vì lý do cực bựa - Ảnh 3.

Tổng cộng game thủ nhận 20 nghìn vàng, 2 nghìn Ruby,…

Không những vậy, trong thư gửi game thủ của Tencent còn có nội dung rất quan trọng cho thấy họ không có ý định đóng cửa máy chủ này: “Vấn đề đăng nhập tài khoản Facebook đã được giải quyết và hãy tiếp tục trải nghiệm trò chơi. Cảm ơn vì sự ủng hộ và thấu hiểu cho chúng tôi”. Quyết định này của Tencent khiến cộng đồng Liên Quân Mobile Ấn Độ vốn rất ít ỏi cảm thấy khá lạc quan. Ở thời điểm hiện tại, server này còn chưa nâng cấp lên phiên bản 1.30 và trở thành máy chủ kém phát triển nhất thế giới. Tencent cũng đã loại Ấn Độ khỏi các giải AWC và AIC nên thật khó để khu vực này có chỗ đứng trên bản đồ Liên Quân Mobile thế giới.

Liên Quân Mobile: Tencent tặng FREE 20 nghìn vàng, 2 nghìn Ruby vì lý do cực bựa - Ảnh 4.

Tencent không kinh doanh thêm các item gì mới trong Shop.

Liên Quân Mobile: Tencent tặng FREE 20 nghìn vàng, 2 nghìn Ruby vì lý do cực bựa - Ảnh 5.

Số vàng được tặng FREE cũng gần đủ để mua 1 tướng.

Liên Quân Mobile: Tencent tặng FREE 20 nghìn vàng, 2 nghìn Ruby vì lý do cực bựa - Ảnh 6.

Cách mà Tencent tặng FREE quà vì lý do… lỗi game khiến ai cũng ngạc nhiên.

Cho những ai chưa biết, Liên Quân Mobile Ấn Độ không còn kinh doanh nữa mà nó chỉ tồn tại dưới dạng “FREE” mà thôi. Máy chủ này không bán vật phẩm mới, không có Sổ Sứ Mệnh, tính năng VIP,… và chỉ còn Ô Trỏ Kỳ Diệu, các vật phẩm cũ và các chế độ chơi cơ bản. Cách đây vài tuần, lượng người chơi dùng tài khoản Facebook không thể đăng nhập vào game đã tạo ra cú sốc lớn khiến ai cũng nghĩ là trò chơi này “chết” rồi. Đây chính là lý do để Tencent tặng 20 nghìn vàng, 2 nghìn Ruby,… thông qua hòm thư. Nhưng dù có động thái “xin lỗi” tới đâu đi chăng nữa thì cộng đồng Liên Quân Mobile Ấn Độ cũng khó có thể thoát khỏi cảnh đìu hiu.

Mobile Legends, PUBG Mobile… đang là những tựa game mobile chiếm được thị phần lớn ở Ấn Độ. Liên Quân Mobile gần như không có tầm ảnh hưởng gì ở thị trường tỉ dân này.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *