Menu

Liên Quân Mobile: Tổng hợp 5 cách cày Ruby hiệu quả cho game thủ mới tập chơi

Ruby là một loại tiền trong Liên Quân Mobile có thể kiếm được mà không cần phải nạp thẻ. Tất nhiên, nếu game thủ chấp nhận chi tiền thật vào game thì lượng Ruby kiếm được sẽ nhiều hơn gấp bội. Ruby được sử dụng để mua vé quay Kho Báu là chủ yếu. Nhưng đối với người có nick chưa đạt cấp tối đa là 30 hoặc đơn giản là muốn cày vàng chạm mốc tối đa mỗi tuần thật nhanh thì Ruby được dùng để mua “vé x2 vàng” và “vé x2 EXP”. Việc sử dụng Ruby cho mục đích này là khả dĩ hơn việc bỏ Quân Huy một cách khá vô bổ và lãng phí.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp 5 cách cày Ruby hiệu quả cho game thủ mới tập chơi - Ảnh 1.

Game thủ nên dùng Ruby mua vé x2 vàng và vé x2 EXP.

Bài viết này sẽ tổng hợp 5 cách cày Ruby hiệu quả cho game thủ mới tập chơi.

1. Tham gia Sổ Sứ Mệnh trả phí

Liên Quân Mobile: Tổng hợp 5 cách cày Ruby hiệu quả cho game thủ mới tập chơi - Ảnh 2.

Sổ Sứ Mệnh là tính năng đem lại doanh thu rất lớn cho Garena vì nó đáp ứng được khả năng chi trả của số đông người chơi. Tùy vào cấp độ tối đa của Sổ Sứ Mệnh mỗi mùa mà thời gian cũng linh động, dao động từ 6 – 8 tuần, tương ứng với 60 – 80 cấp. Chi phí để chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí tiêu tốn khoảng 100 nghìn đồng, trung bình chỉ khoảng 50 nghìn đồng/tháng. Phần thưởng mà nó đem lại thường là 2 tướng và 4 skin vĩnh viễn. Trong số những item này, một số món là hàng mới, lần đầu xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Nếu bạn không muốn nhận những tướng hoặc skin cũ đã có rồi thì có thể chọn lấy vé quay Kho Báu. Ruby cũng là một trong những phần thưởng rớt ra khá nhiều từ Sổ Sứ Mệnh, trung bình game thủ nhận về khoảng 1600 – 2000 Ruby mỗi mùa.

2. Quay vòng quay Kho Báu

Liên Quân Mobile: Tổng hợp 5 cách cày Ruby hiệu quả cho game thủ mới tập chơi - Ảnh 3.

Lượng vé Kho Báu khoảng 24 – 30 vé quay có được từ Sổ Sứ Mệnh dĩ nhiên sẽ được ném ngay vào vòng quay Kho Báu rồi. Có 2 ô phần thưởng trong vòng quay này có chứa Ruby, với số lượng là 90 và 60 Ruby. Đây là những phần thưởng cùi nhất, cùng với mảnh tướng và mảnh skin thì Ruby thường về tay người chơi sau mỗi lượt quay không may mắn.

3. Cày Điểm Năng động

Liên Quân Mobile: Tổng hợp 5 cách cày Ruby hiệu quả cho game thủ mới tập chơi - Ảnh 4.

Điểm Năng động được tích lũy thông qua việc làm các nhiệm vụ đơn giản trong ngày như chơi với bạn, thắng một số trận đấu, hạ hoặc phụ hạ một lượng mạng nhất định. Mỗi ngày, game thủ cày tối đa điểm Năng động sẽ nhận về 30 Ruby và Rương quà may mắn. Mở Rương này ra, họ lại có cơ hội nhận thêm Ruby hoặc thẻ thử tướng/skin.

4. Quay Ô Trỏ Kỳ Diệu

Liên Quân Mobile: Tổng hợp 5 cách cày Ruby hiệu quả cho game thủ mới tập chơi - Ảnh 5.

Ô Trỏ Kỳ Diệu là tính năng khá thị phi của Liên Quân Mobile. Nhưng nếu bạn không quá cay cú khi mình mãi không trúng iPhone, xe máy, tiền mặt từ Garena mà chỉ bận tâm tới Ruby thì đây là tính năng không thể bỏ lỡ. Mỗi ngày người chơi có thể quay Ô Trỏ tối đa 3 lần, 1 lần được tặng free khi đăng nhập và 2 lần quay còn lại được thực hiện trong khung giờ cố định. Ruby có được từ tính năng chỉ dao động khoảng vài chục mà thôi.

5. Vẽ Bùa

Liên Quân Mobile: Tổng hợp 5 cách cày Ruby hiệu quả cho game thủ mới tập chơi - Ảnh 6.

Vẽ Bùa gồm 2 loại là Bùa bậc S và Bùa bậc A. Mỗi ngày, game thủ được vẽ miễn phí 1 lần Bùa bậc A và đây là nguồn cung cấp Ruby thứ 5 mà chúng tôi đề cập trong bài viết này. Nếu bạn đang thừa một lượng vàng lớn không biết làm gì thì cũng có thể chi ra để mua giấy cuộn bậc A và vẽ tiếp (số lượng giấy bậc A mua bằng vàng bị giới hạn).

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *